Hoàng tử Anh đâm đơn kiện: "Cú tát thẳng" vào mặt vợ - nàng dâu tai tiếng hoàng gia

Ngày 05/10/2019 20:00 PM (GMT+7)

Hoàng tử Harry cho rằng vợ anh bị báo chí "bắt nạt" khi liên tục đưa tin sai sự thật.

Cách đây không lâu, Hoàng tử Harry từng bất chấp sự ngăn cản của bố và anh trai, đâm đơn kiện một số tờ báo vì đã đăng thông tin không hay về vợ anh - Công nương Meghan. Theo đó, báo chí Anh đã chia sẻ bức thư cá nhân mà nàng dâu hoàng gia viết cho cha đẻ của mình.

hoang tu anh dam don kien: "cu tat thang" vao mat vo - nang dau tai tieng hoang gia - 1

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan vừa kiện một số tờ báo Anh.

Được biết, Công nương Meghan đã nộp đơn khởi kiện tờ Mirror vì hành vi xâm phạm quyền riêng tư và sở hữu quyền tác giả, sau khi tờ báo điện tử này đăng tải một bức thư cá nhân của cô gửi tới cha cô. Hoàng tử Harry rất ủng hộ cho hành động này của vợ và cũng có động thái chính thức.

Harry nhận định rằng rất nhiều báo chí nước Anh đã "bắt nạt" Meghan Markle. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình anh đặc biệt là cô vợ xinh đẹp. Hoàng tử Harry còn nhắm vào chủ sở hữu tờ Sun và Mirror, khi đưa ra cáo buộc xâm nhập trái phép tin nhắn thoại trên điện thoại.

hoang tu anh dam don kien: "cu tat thang" vao mat vo - nang dau tai tieng hoang gia - 3

Hoàng tử cho rằng vợ anh bị "bắt nạt".

Tuy nhiên, nhiều người nhận định không hẳn là Meghan bị "bắt nạt" bởi những gì mà báo chí đăng tải có một phần là sự thật. Cụ thể, vào tháng 2 vừa rồi, một vài người bạn của Meghan đã lên tiếng bảo vệ cô trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People. Những người này có tiết lộ một phần bức thư mà Meghan đã gửi cho cha mình, trong đó có nội dung bà xã của Hoàng tử Harry yêu cầu ông Thomas ngừng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

hoang tu anh dam don kien: "cu tat thang" vao mat vo - nang dau tai tieng hoang gia - 4

Meghan thực sự muốn người khác "bắt nạt" mình?

Điều này chứng tỏ rằng Công nương Anh có chia sẻ bức thư mình viết cho cha với bạn bè và để họ có thể thay mặt cô nói chuyện này trước công chúng. Do đó, chuyện Hoàng tử Harry công khai kiện báo Anh công bố bức thư không khác nào "cú tát thẳng" vào mặt vợ anh - nàng dâu hoàng gia tai tiếng vì chính cô đã lộ bức thư ra ngoài. 

hoang tu anh dam don kien: "cu tat thang" vao mat vo - nang dau tai tieng hoang gia - 5

Meghan Markle là Công nương Anh tai tiếng nhất hiện nay.

Ông Piers Morgan - một nhà báo kỳ cựu cho biết Meghan Markle muốn đóng vai là một nạn nhân chịu tổn thương trong khi chính cô lại là người muốn báo chí "bắt nạt" mình. Chuyện này có thể sẽ khiến vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tiếp tục mất điểm trong mắt công chúng.

hoang tu anh dam don kien: "cu tat thang" vao mat vo - nang dau tai tieng hoang gia - 6

Hoàng tử Harry sụp đổ hình tượng từ khi lấy vợ.

Có thông tin cho biết khi Harry quyết định kiện báo chí Anh, Hoàng tử đã tự viết thông báo mà không thông qua sự hướng dẫn của đội ngũ cố vấn từ Cung điện Buckingham. Dường như vị Hoàng tử này không hề ý thức được điều mình đang làm liều lĩnh đến mức nào.

Bực mình vì vợ bị bắt nạt, Hoàng tử Anh bỏ ngoài tai lời của cha, kiện cáo khắp nơi
Sau khi Meghan bị dính khá nhiều tin đồn tai tiếng, Hoàng tử Harry quyết tâm ra tay bảo vệ vợ.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle