Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì "chạy bầu", vẫn một lòng nhớ thương người cũ

Ngày 06/02/2020 20:00 PM (GMT+7)

Dù đã ly hôn được hơn 1 năm nhưng dường như tin đồn về Mịch - Uy vẫn xuất hiện tràn lan trên các báo.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Đáng tiếc, cuối năm 2018, Mịch - Uy tuyên bố ly hôn. Không nhiều người bất ngờ về chuyện này bởi thực tế tin đồn chia tay của cặp đôi đã xuất hiện một thời gian dài trước đó.

Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì amp;#34;chạy bầuamp;#34;, vẫn một lòng nhớ thương người cũ - 1

Mịch - Uy ly hôn đã hơn 1 năm nhưng các tin đồn về 2 người vẫn xuất hiện.

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin mới về thời quá khứ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Cụ thể, thời điểm cặp đôi kết hôn và tuyên bố có bầu con đầu lòng chỉ cách nhau 1 tháng. Thông tin cưới chạy bầu của 2 người càng được khẳng định. 

Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì amp;#34;chạy bầuamp;#34;, vẫn một lòng nhớ thương người cũ - 3

Dương Mịch và Lưu Khải Uy cưới chạy bầu là thật.

Hơn thế, Lưu Khải Uy trong 1 buổi phỏng vấn cho biết khi anh hay tin sắp làm cha đã rất bất ngờ và vui mừng. Nhiều người cho rằng điều này chứng tỏ rằng Lưu Khải Uy không hề chuẩn bị tâm lý cho việc có con. Về phần Dương Mịch, khi tham gia 1 buổi talkshow, cô cũng chia sẻ việc mình có bầu là nằm ngoài ý muốn.

Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì amp;#34;chạy bầuamp;#34;, vẫn một lòng nhớ thương người cũ - 4

Lưu Khải Uy bày tỏ sự tiếc nuối với bạn gái cũ không phải vợ cũ.

Khui lại thời điểm năm 2012, Lưu Khải Uy và Dương Mịch mới hẹn hò được một thời gian nhưng tài tử họ Lưu lại dính nghi vấn có quan hệ mờ ám với một nữ diễn viên. Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Lưu  Khải Uy từng chia sẻ rất hối hận vì năm xưa đã để lỡ mất "cô ấy". Cũng theo lời nam tài tử, cô gái mà anh nhắc đến chính là người mà 7 năm trước Dương Mịch ghen tuông.

Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì amp;#34;chạy bầuamp;#34;, vẫn một lòng nhớ thương người cũ - 5

Người Lưu Khải Uy úp mở nhắc đến được đồn đoán chính là nữ diễn viên Dĩnh Nhi.

Nhiều người nhận định nhân vật trong câu chuyện chính là nữ diễn viên Dĩnh Nhi. Thời điểm năm 2011 - 2012, Dĩnh Nhi và Lưu Khải Uy cùng tham gia Thiên sơn mộ tuyết. Cả hai đóng phim quá nhập tâm, quá đạt khiến Dương Mịch khó chịu. Nàng tiểu Hoa đán cũng vì thế mà thường xuyên đến phim trường theo dõi bạn trai.

Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì amp;#34;chạy bầuamp;#34;, vẫn một lòng nhớ thương người cũ - 6

Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi quá thân mật trong Thiên sơn mộ tuyết khiến Dương Mịch nổi cơn ghen.

Đến năm 2013, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vội vã kết hôn khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Về phần Lưu Khải Uy, anh vừa thích Dĩnh Nhi, vừa không dám chia tay với Dương Mịch, nhất là khi cô đã mang bầu. Khi Mịch - Uy cưới, trong một cuộc phỏng vấn, Dĩnh Nhi đơn phương xác nhận cặp đôi "cưới chạy bầu" và chính xác là Dương Mịch đã có thai được 3 tháng.

Người đại diện của Dương Mịch ngay sau đó đã lên tiếng: "Dương Mịch chưa từng hợp tác với Dĩnh Nhi, hai người càng không phải bạn bè thân thiết. Cho dù Dương Mịch mang bầu, cũng không đến lượt Dĩnh Nhi thông báo tin vui".

Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì amp;#34;chạy bầuamp;#34;, vẫn một lòng nhớ thương người cũ - 7

Nhiều người thấy thương cho Dương Mịch khi từ bỏ mọi thứ để lấy Lưu Khải Uy.

Nhiều người cho rằng Lưu Khải Uy thực sự quá tàn nhẫn với vợ khi hối tiếc người cũ không phải cô. Trong khi đó Dương Mịch đã đánh đổi rất nhiều thứ để ở bên anh. Thực tế, Dương Mịch vì chuyện kết hôn và sinh con đã từ bỏ cả tuổi thanh xuân, sự nghiệp đang khởi sắc để ở bên người đàn ông hơn 12 tuổi.

Hiện tại, Dĩnh Nhi đã có cuộc sống yên ổn bên nam diễn viên Phó Tân Bác. Cô cũng sinh cho anh một thiên thần nhỏ rất đáng yêu. Sau khi kết hôn, Dĩnh Nhi ngày càng xinh đẹp hơn. Cô được coi là một trong những bà mẹ đẹp mặn mà nhất nhì làng giải trí. Không ít người cho rằng quá khứ đã là quá khứ và nên để cho nó ngủ yên. Mối tình tay ba năm nào giờ không cần thiết phải nhắc đến.

Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch vì amp;#34;chạy bầuamp;#34;, vẫn một lòng nhớ thương người cũ - 8

Dĩnh Nhi đang hạnh phúc bên ông xã nam diễn viên Phó Tân Bác.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-ra-luu-khai-uy-cuoi-duong-mich-vi-chay-bau-van-mo...

Ngôi sao 24/7: Bố chồng cũ cấm đoán Dương Mịch gặp con gái dù ngoài mặt vui vẻ
Ngoài tin tức về chuyện Lưu Đan và con dâu cũ Dương Mịch là câu chuyện về con gái của Lâm Tâm Như.
Theo Sam Sam/ Sina, FB (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao