Khôn khéo như nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh: "Giả ngu" khi cãi nhau với chồng đại gia

Vy Vy Ngày 22/10/2020 20:00 PM (GMT+7)

Có lẽ Lưu Đào chính là người phụ nữ thông minh và khéo léo nhất trong làng giải trí Cbiz.

Trang Sohu vừa đăng tải tin tức mới nhất về cuộc sống hôn nhân của Lưu Đào. Theo đó, Lưu Đào vừa lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với ông xã Vương Kha. Hiếm khi mới thấy nàng A Châu nói nhiều như thế về ông xã với giới truyền thông.

Khôn khéo như nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh: amp;#34;Giả nguamp;#34; khi cãi nhau với chồng đại gia - 1

Lưu Đào vừa chia sẻ với phóng viên báo chí về ông xã Vương Kha.

Theo lời của Lưu Đào, Vương Kha thay đổi khá nhiều sau khi kết hôn. Thời còn trẻ, anh là người khó tính nhưng giờ đã nhã nhặn hơn và biết chăm sóc cho vợ con. Sự chu đáo và chín chắn của Vương Kha khiến Lưu Đào cảm động.

Lưu Đào tâm sự: "Anh ấy còn nói nếu tôi bị bệnh, người sẽ chăm sóc tôi cuối cùng phải là Vương Kha”. Cũng vì thế mà cô cảm thấy cuộc hôn nhân này sẽ bền vững mãi mãi.

Khôn khéo như nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh: amp;#34;Giả nguamp;#34; khi cãi nhau với chồng đại gia - 3

Vương Kha từ người đàn ông khó tính thay đổi chín chắn hơn vì gia đình.

Được biết, sở dĩ Vương Kha thay đổi như vậy là có nguyên nhân. Cả hai vợ chồng đều dành thời gian quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn. Có những lúc Lưu Đào còn "giả ngu" khi cả hai có những bất đồng. Trước đó, vợ chồng nàng A Châu thường xuyên có những trận cãi vã khiến cả hai đều tốn rất nhiều thời gian và gây tổn thương cho nhau. Giờ cô giả như không biết gì hết. Có lẽ chính từ sự "giả ngu" này mà hôn nhân của Lưu Đào mới hạnh phúc đến bây giờ.

Khôn khéo như nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh: amp;#34;Giả nguamp;#34; khi cãi nhau với chồng đại gia - 4

Lưu Đào cho biết thỉnh thoảng cô luôn "giả ngu" để gia đình yên ấm.

Tháng 9 vừa rồi, Lưu Đào khiến cả làng giải trí xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân bài viết đầy ẩn ý. Cụ thể, cô cho biết bản thân cảm thấy bất lực, "có lẽ tôi đã làm việc chăm chỉ đến cùng chỉ vì lòng dũng cảm". Nhiều người nhận định rất có thể dòng chia sẻ này xuất phát từ lục đục hôn nhân.

Hơn thế, Vương Kha lại dính tin làm ăn thua lỗ và mất rất nhiều tiền thậm chí nợ hàng tỷ NDT. Trước đó, vị đại gia này cũng từng thân bại danh liệt thậm chí phải nhờ vợ kiếm tiền để trả nợ. Trước tin đồn về Vương Kha, nhiều người lên tiếng chỉ trích anh là đại gia rởm, nhiều lần làm khổ Lưu Đào khiến cô cả đời phải đi kiếm tiền trả nợ thay chồng.

Khôn khéo như nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh: amp;#34;Giả nguamp;#34; khi cãi nhau với chồng đại gia - 5

Gia đình hiện tại của Lưu Đào.

Đối diện với tin tức này, Lưu Đào đã lên tiếng thanh minh cho ông xã. Cô cho biết tình cảm 2 vợ chồng vẫn rất tốt đẹp. Những lời tâm sự trên mạng chỉ vì nỗi buồn sau khi cha qua đời.

Sinh năm 1978, Lưu Đào từng là mỹ nhân cổ trang nổi tiếng Cbiz. Cô được khán giả biết đến qua các phim như Thiên long bát bộ, Đấu trường danh vọng, Bạch xà truyện... Trong đó, vai diễn nàng A Châu trong Thiên long bát bộ để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khán giả. Người ta gọi Lưu Đào là nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh.

Khôn khéo như nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh: amp;#34;Giả nguamp;#34; khi cãi nhau với chồng đại gia - 6

Lưu Đào được bình chọn là nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh.

Khôn khéo như nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh: amp;#34;Giả nguamp;#34; khi cãi nhau với chồng đại gia - 7

Khi đang ở đỉnh cao nhan sắc và sự nghiệp, Lưu Đào lấy Vương Kha.

Khôn khéo như nàng A Châu đẹp nhất màn ảnh: amp;#34;Giả nguamp;#34; khi cãi nhau với chồng đại gia - 8

Cả hai đã bên nhau được 13 năm.

Giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Lưu Đào kết hôn cùng Vương Kha - một trong những Kinh Thành Tứ Thiếu. Hiện tại, cặp đôi đã bên nhau 13 năm và trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống. Nhắc về người chồng của mình, Lưu Đào chia sẻ: “Tôi tin điều quan trọng nhất với người bạn đời là phải hiểu nhau. Chỉ trên cơ sở đó mới có thể quan tâm, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khon-kheo-nhu-nang-a-chau-dep-nhat-man-anh-gia-ngu-kh...

Lần đầu A Châu Lưu Đào kể chuyện từng rũ bỏ người tình để đến với thiếu gia Bắc Kinh
Lưu Đào từng có một chuyện tình đẹp với nhà thiết kế Lý Vỹ Dân trước khi làm vợ Vương Kha.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Đào