Không hổ là Hoa đán, Triệu Vy "đại náo" MXH vì vừa xinh đẹp vừa thông minh, khôn khéo

Ngày 12/10/2019 20:00 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện mới đây nhất của Triệu Vy trong show truyền hình mới thực sự khiến cô thu thêm về rất nhiều fan.

Được biết, Triệu Vy vừa trở thành từ khóa tìm kiếm Top 1 trên Weibo Trung Quốc sau khi cô xuất hiện trong show truyền hình Diễn viên mời vào chỗ. Đây là lần tái xuất của Én nhỏ sau thời gian im hơi lặng tiếng vì dính nhiều tin đồn không hay về sự nghiệp và hôn nhân gia đình.

khong ho la hoa dan, trieu vy "dai nao" mxh vi vua xinh dep vua thong minh, khon kheo - 1

Triệu Vy vừa xuất hiện trong chương trình Diễn viên mời vào chỗ.

Bàn về nhan sắc, Triệu Vy nhận được vô số lời khen ngợi vì xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô khéo khoe vóc dáng mảnh mai sau khi giảm cân. Hơn thế, phong cách ăn mặc trẻ trung của Én nhỏ cũng giúp cô "ăn điểm" trong mắt công chúng.

khong ho la hoa dan, trieu vy "dai nao" mxh vi vua xinh dep vua thong minh, khon kheo - 3

Én nhỏ được khen ngợi phong cách thời trang trẻ trung.

khong ho la hoa dan, trieu vy "dai nao" mxh vi vua xinh dep vua thong minh, khon kheo - 4

Sau khi giảm cân, cô đẹp hơn trước.

Tuy nhiên, sự nổi bật của Triệu Vy không chỉ dừng lại ở đó. Trong tập mới nhất của show truyền hình, Én nhỏ thể hiện rõ của người khôn khéo với EQ (chỉ số thông minh cảm xúc của mỗi người) cao ngút ngàn. Các fan liên tục chia sẻ các câu nói của Triệu Vy trong chương trình. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ chính là màn đối đáp của Én nhỏ với các giám khảo.

Đầu tiên, khi nữ diễn viên Mao Tiểu Tuệ chọn đạo diễn Trần Khải Ca, Triệu Vy đã nói với đạo diễn Trần: "Đạo diễn Trần phải có trách nhiệm đối tốt với Cô Cô đó". Được biết, Mao Tiểu Tuệ đang là nàng "Tiểu Long Nữ" cho phiên bản Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019 hay nói cách khác Mao Tiểu Tuệ chính là "Cô Cô" mới nhất 2019.

khong ho la hoa dan, trieu vy "dai nao" mxh vi vua xinh dep vua thong minh, khon kheo - 5

Triệu Vy trêu chọc đạo diễn Trần Khải Ca.

Ngoài ra, khi giám khảo Lý Thiếu Hồng nói rằng bản thân mình rất thích những ai có giá trị nhan sắc cao, Triệu Vy không ngần ngại nói đỡ cho biên kịch, đạo diễn Quách Kính Minh giúp anh giành về thí sinh: "Quách Kính Minh cũng là người như vậy".

Thực tế, Én nhỏ rất nhiều lần nó đỡ cho Quách Kính Minh. Khi có 4 diễn viên điển trai ra sân khấu, cô không ngần ngại tuyên bố: "Chắc chắn bọn họ sẽ chọn Tiểu Tứ" (Tiểu Tứ chính là nickname của Quách Kính Minh, một chữ "tứ" cũng phù hợp với nhóm 4 người).

khong ho la hoa dan, trieu vy "dai nao" mxh vi vua xinh dep vua thong minh, khon kheo - 6

Én nhỏ khá ưu ái đàn em Quách Kính Minh.

Sau khi Diễn viên mời vào chỗ được phát sóng, cái tên Triệu Vy lại nổi lên trên mọi mặt trận. Cô nhận được vô số lời bình luận tích cực trên mạng. Nhiều người cho rằng cũng vì sự thông minh của Triệu Vy mà Huỳnh Hiểu Minh khi xưa từng chết mê chết mệt cô. Cũng chỉ có Én nhỏ mới có thể "chỉnh" Huỳnh Hiểu Minh trong show Nhà hàng Trung Hoa, những người khác không dám.

khong ho la hoa dan, trieu vy "dai nao" mxh vi vua xinh dep vua thong minh, khon kheo - 7

Triệu Vy là người duy nhất có thể "chỉnh" được Huỳnh Hiểu Minh.

Không phải Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi sống tình nghĩa nhất showbiz
Dù chỉ được khen ngợi về nhan sắc và bị chê bai về diễn xuất nhưng Lưu Diệc Phi lại sở hữu đức tính mà rất nhiều người quý mến.

Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ