Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy

Vy Vy Ngày 03/09/2020 17:00 PM (GMT+7)

Khán giả chỉ nhớ Én nhỏ Triệu Vy có người bạn là Huỳnh Hiểu Minh mà ít người biết rằng cô cũng có một người bạn khác rất thân.

Trong giới giải trí, ai cũng biết Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh là đôi bạn nổi tiếng. Cả hai đã bên nhau hơn 20 năm và gắn bó thậm chí như người nhà. Huỳnh Hiểu Minh từng có giai đoạn thích đơn phương Én nhỏ, đã tỏ tình nhưng bị cô từ chối. Tuy nhiên, ít người biết ngoài Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Vy còn có một người bạn khác giới khác rất nổi tiếng. Đó chính là Tạ Đình Phong.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 1

Tạ Đình Phong cũng là bạn thân của Triệu Vy.

Mới đây, Sina vừa đăng tải bài viết nói về mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Triệu Vy. Được biết, cặp đôi Phong - Vy này biết nhau từ khi còn đóng trong bộ phim Ngọc quan âm (2003). Thời điểm đó, Triệu Vy mới 27 tuổi trong khi tài tử họ Tạ vừa 23. Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cặp chị em này khá hợp tính nhau và không ít lần tán gẫu vui vẻ trên phim trường.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 3

Phong - Vy đóng chung Ngọc quan âm mà quen nhau.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 4

Cả hai xây dựng tình bạn, tình chị em thân thiết.

Theo chia sẻ, lúc đó, Triệu Vy có nói với Tạ Đình Phong rằng bản thân mơ ước có thể tự mình đạo diễn một bộ phim. Tạ Đình Phong đã rất bất ngờ về mơ ước của người chị thân thiết. Về phần nam diễn viên, anh cho biết mình muốn trở thành 1 đầu bếp. "Nếu như chị làm đạo diễn, em nhất định nấu 1 bữa cơm cho chị ăn", Tạ Đình Phong từng nói với Én nhỏ.

Không ngờ 10 năm sau lần hợp tác đó, Triệu Vy đích thực trở thành đạo diễn. Cô hoàn thành giấc mơ của mình khi cho ra mắt Gửi tuổi thanh xuân (So Young). Tác phẩm được giới phê bình đánh giá cao và khán giả đặc biệt yêu thích.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 5

Triệu Vy nổi danh khi làm đạo diễn của So Young.

Trong khi đó, Tạ Đình Phong không chỉ trở thành một diễn viên có tiếng, đàn anh được nhiều đàn em ngưỡng mộ mà còn là một đầu bếp có tài. Chương trình 12 đạo phong vị của anh vang danh cả Châu Á. Tạ Đình Phong quả thực là một đầu bếp chuyên nghiệp với các món ăn ngon, đẹp mắt. Anh còn chiến thắng đầu bếp Tây trong show nấu ăn vòng quanh Châu Á mang tên Celebrity Chef: East vs. West. Được biết, Tạ Đình Phong vì giữ đúng lời giao hẹn năm xưa của mình đã tới phim trường nấu cơm cho đàn chị.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 6

Tạ Đình Phong trở thành đầu bếp giỏi.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 7

Anh thực hiện lời hứa năm xưa khi nấu ăn cho đàn chị.

Sở dĩ Tạ Đình Phong thân thiết với Triệu Vy một phần vì 2 chị em khá hợp nhau một phần là vì Triệu Vy là bạn thân lâu năm của Vương Phi - bạn gái hiện tại của Tạ Đình Phong. Én nhỏ cũng chính là người hậu thuẫn cho cặp đôi quay lại với nhau sau khi cả hai đổ vỡ hôn nhân. Bởi vậy, tài tử họ Tạ rất chăm chút cho người bạn thân cũng là "bà mai" của mình.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 8

Triệu Vy rất thân với Vương Phi.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 9

Cô còn là "bà mai" cho Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh hay chồng, có một người đàn ông cũng rất chăm chút Triệu Vy - 10

Phong - Phi thời gian gần đây dính tin đồn rạn nứt.

Hiện tại, tình cảm của Tạ Đình Phong và Vương Phi gặp không ít sóng gió. Cặp đôi nhiều lần dính nghi vấn chia tay nhưng người trong cuộc không lên tiếng giải thích. Riêng Triệu Vy vẫn ở bên quan tâm đến cặp đôi Phong - Phi. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/khong-phai-huynh-hieu-minh-hay-chong-co-mot-nguoi-dan-ong-cung-...

Ngôi sao 24/7: Lâm Tâm Như dậy sớm nấu cơm, Hoắc Kiến Hoa lặn mất tăm
Ngoài thông tin mới nhất của vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là hình ảnh vòng eo con kiến đáng ngưỡng mộ của Triệu Vy.
Theo Vy Vy /Sina, WB (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ