Làm bạn gần 30 năm, Công Tôn Sách điển trai nhất Cbiz quyết không yêu bạn thân

Ngày 11/05/2020 09:04 AM (GMT+7)

Nhậm Tuyền cùng với Lý Băng Băng là cặp đôi bạn thân khác giới nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ.

Trong giới giải trí Cbiz, người ta quan tâm tới tình bạn của Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền hơn là chuyện tình của chị đại nổi tiếng này với tình trẻ kém tuổi Hứa Văn Nam. Từng có nhiều người tò mò lý do vì sao bên nhau gần 30 năm nhưng Lý Băng Băng và cậu bạn thân lại không yêu nhau mà lại lựa chọn người khác.

lam ban gan 30 nam, cong ton sach dien trai nhat cbiz quyet khong yeu ban than - 1

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đã là bạn của nhau gần 30 năm.

Thực tế, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền là bạn thanh mai trúc mã. Cả hai cùng học đại học, cùng nhau phấn đấu khi ra trường. Dù mỗi người có một cuộc sống riêng nhưng họ vẫn là bạn bè không hề rời xa nhau nhất là khi đối phương rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Vì quá hâm mộ tình bạn này mà các fan từng hi vọng họ là một cặp. Hi vọng nhiều thì thất vọng càng lớn bởi cả hai chẳng thể vượt qua được ranh giới để trở thành người yêu. Nhưng, họ lại là tri kỷ của nhau.

lam ban gan 30 nam, cong ton sach dien trai nhat cbiz quyet khong yeu ban than - 3

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền cùng nhau trải qua biết bao mùa xuân hạ thu đông.

Có thông tin nguyên nhân khiến cho tình bạn của Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền không thể phát triển hơn xuất phát từ phía Nhậm Tuyền. Chàng Công Tôn Sách nổi tiếng màn ảnh này chỉ coi Lý Băng Băng là bạn. Anh không hề có sự rung động với cô bạn thân. Dù tình bạn của 2 người trên mức tình bạn nhưng lại dưới mức tình yêu. 

lam ban gan 30 nam, cong ton sach dien trai nhat cbiz quyet khong yeu ban than - 4

Nhiều người từng mong Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền trở thành một cặp.

Cụ thể, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền quen biết nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nếu thực sự yêu thích cô bạn thân có lẽ Nhậm Tuyền đã tiến tới từ sớm không phải chờ đến khi hiện tại địa vị của 2 người khác nhau, công việc khác nhau mới bắt đầu ôm mộng có được người đẹp.

Hơn thế, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền dù nhiều lần bị bắt gặp mập mờ qua lại với nhau nhưng hai người cuối cùng vẫn sống rất bình yên bên nhau. Cả hai bỏ qua những lời đồn trên báo, không ngại thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Nếu thực sự có thể phát triển làm bạn trai bạn gái có lẽ khi tin đồn xuất hiện họ đã có thể công khai quan hệ.

lam ban gan 30 nam, cong ton sach dien trai nhat cbiz quyet khong yeu ban than - 5

Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò nhưng họ chỉ là tri kỷ của nhau.

Điều khiến các fan tắt mất hi vọng tình yêu của Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền chính là khi chị đại Cbiz có bạn trai. Thời điểm Lý Băng Băng thừa nhận hẹn hò tình trẻ Hứa Văn Nam, Nhậm Tuyền là người đầu tiên đứng ra chúc mừng. Hơn thế, bạn trai của Băng Lý lại do chính Nhậm Tuyền làm mai. Chẳng có người đàn ông nào lại lựa chọn giới thiệu người con gái mình yêu cho người đàn ông khác. Điều này càng chứng tỏ rằng Nhậm Tuyền không hề yêu Lý Băng Băng.

lam ban gan 30 nam, cong ton sach dien trai nhat cbiz quyet khong yeu ban than - 6

Lý Băng Băng được Nhậm Tuyền giới thiệu bạn trai.

Có thể khẳng định Nhậm Tuyền ngoài công việc ra không hề bận tâm đến chuyện tình cảm. Đến tuổi ngoài 40, nhiều người mong ngóng anh sớm tìm được định mệnh của đời mình thay vì chỉ suốt ngày tập trung kinh doanh, làm việc.

Không ít người nhận ra ngoài Lý Băng Băng ra gần như Nhậm Tuyền chưa từng có tin đồn tình ái với bất kỳ ai. Chính Lý Băng Băng sau khi có bạn trai cũng lo lắng cậu bạn thân mãi chẳng chịu tìm người phụ nữ để chăm sóc.

lam ban gan 30 nam, cong ton sach dien trai nhat cbiz quyet khong yeu ban than - 7

Lý Băng Băng hạnh phúc cho tình mới...

lam ban gan 30 nam, cong ton sach dien trai nhat cbiz quyet khong yeu ban than - 8

... cũng là lúc cô lo lắng cho người bạn thân ế vợ của mình.

Nhậm Tuyền tốt nghiệp lớp 93 Khoa Diễn xuất Học viện Hý kịch Thượng Hải. Sau khi ra trường, anh cùng Lưu Hiểu Hổ và Lục Nghị được coi là "Tam kiếm khách" nổi tiếng của Học viện. Năm 2000, Nhậm Tuyền nhận vai Công Tôn Sách trong bộ phim Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên và nhanh chóng vụt sáng trở thành nam diễn viên được yêu thích. Anh cũng được ví là Công Tôn Sách điển trai nhất màn ảnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lam-ban-gan-30-nam-vi-sao-ly-bang-bang-va-nham-tuyen-...

Trả lời tin có bạn trai, Lý Băng Băng: Nhậm Tuyền là người đã mai mối cho tôi
Nàng Hoa đán nổi tiếng chính thức chia sẻ về bạn trai Hứa Văn Nam trên mặt báo.

Theo Tịch/ Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao