Lâm Tâm Như tổ chức sinh nhật cho bố, sốt diện mạo người đàn ông đã bỏ rơi mẹ con cô

Vy Vy - Ngày 07/11/2022 20:00 PM (GMT+7)

Dù bố mẹ Lâm Tâm Như đã ly hôn từ lâu nhưng đến giờ họ vẫn là bạn bè của nhau.

Mới đây, Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa vừa tổ chức tiệc sinh nhật cho bố của nữ diễn viên. Nhiều người tò mò quan hệ hiện tại của gia đình ngọc nữ màn ảnh đặc biệt là bố mẹ cô. Không ngờ rằng mẹ đẻ của Lâm Tâm Như cũng tham gia bữa tiệc lần này.

Cụ thể, trong ảnh sinh nhật, bố mẹ Lâm Tâm Như vẫn đứng cạnh nhau. Gương mặt của họ vẫn vui vẻ và thoải mái. Được biết, bố mẹ Lâm ly dị đã lâu. Dù vậy họ vẫn coi nhau là bạn bè. Thực tế, thời quá khứ nàng Tử Vy Cách Cách từng không có quan hệ tốt với bố vì cho rằng ông đã bỏ rơi mẹ con cô. Nhưng khi ở tuổi trưởng thành, nữ diễn viên bắt đầu thay đổi suy nghĩ và nối lại tình cảm với bố đẻ.

Bố Lâm Tâm Như đứng thứ ba từ phải sang trái, bên cạnh ông là mẹ Lâm.

Bố Lâm Tâm Như đứng thứ ba từ phải sang trái, bên cạnh ông là mẹ Lâm.

Hiện tại, trong các dịp sinh nhật của bố Lâm Tâm Như, mẹ cô vẫn luôn có mặt và chúc mừng. Cả hai vẫn nói chuyện với nhau vui vẻ như không có chuyện buồn trong quá khứ. Đặc biệt, hai người cũng rất yêu quý và chăm sóc cháu gái Cá Heo Nhỏ của Lâm - Hoắc.

Chân dung mẹ đẻ của Lâm Tâm Như (ở giữa).

Chân dung mẹ đẻ của Lâm Tâm Như (ở giữa).

Nhiều người nhận ra bố của Lâm Tâm Như thực sự vẻ ngoài rất điển trai và cao lớn. Mẹ cô cũng là một mỹ nhân với nụ cười má lúm ngọt ngào. Dễ hiểu vì sao mà cả hai sinh ra một cô con gái xinh đẹp như vậy. Ở tuổi trung niên, bố Lâm vẫn rất phong độ, mẹ Lâm vẫn rất trẻ trung và đằm thắm.

Điều đặc biệt là bố mẹ của Hoắc Kiến Hoa cũng có mặt tại bữa tiệc sinh nhật lần này. Có thể nói thông gia hai nhà có quan hệ rất tốt. Mỗi dịp sinh nhật của bố mẹ 2 bên, Lâm - Hoắc luôn tổ chức rất hoành tráng. Thậm chí cặp đôi còn nhiều lần lên sân khấu hát chúc mừng bố mẹ.

Lâm Tâm Như luôn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bố mẹ.

Lâm Tâm Như luôn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bố mẹ.

Hiện tại, cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khá yên ấm. Cả hai bên gia đình cũng rất yêu quý con dâu con rể. Cũng vì thế mà họ thường xuyên tụ tập ăn uống cùng nhau. Từng có thông tin mẹ của Hoắc Kiến Hoa rất ưng ý cô con dâu là Lâm Tâm Như. Trong khi đó, gia đình nhà họ Lâm cũng quý trọng cậu con rể điển trai nổi tiếng là Hoắc Kiến Hoa.

Mẹ Hoắc rất quý con dâu họ Lâm vì đảm đang, tháo vát và xinh đẹp.

Mẹ Hoắc rất quý con dâu họ Lâm vì đảm đang, tháo vát và xinh đẹp.

Hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được 2 nhà ủng hộ nên khá bền vững.

Hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được 2 nhà ủng hộ nên khá bền vững.

Bỗng dưng trắng tay, Lâm Tâm Như bàng hoàng chia sẻ: Tôi bị sốc và mất mát
Lâm Tâm Như từng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Kim Chung lần thứ 57 nhưng cô lại nhận về trái đắng.

Lâm Tâm Như

Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao