Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt

Vy Vy Ngày 03/05/2021 14:30 PM (GMT+7)

Không ai ngờ rằng cuộc đời của nam tài tử Triệu Kình lại vất vả và khổ sở như vậy chỉ vì yêu và lấy nhầm người.

Trong số các tài tử đóng vai Lương Sơn Bá, có lẽ Triệu Kình là người có cuộc đời lận đận nhất. Anh không đào hoa như La Chí Tường, không hạnh phúc như Hà Nhuận Đông mà chịu cảnh "gà trống nuôi con", thậm chí còn bị vợ lừa tiền mất trắng 40 tỷ đồng.

Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt - 1

Triệu Kình là Lương Sơn Bá số khổ nhất Cbiz.

Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt - 3

La Chí Tường là Lương Sơn Bá lăng nhăng còn hôn nhân của "Lương Sơn Bá" Hà Nhuận Đông khá hạnh phúc.

Thực tế, Triệu Kình được coi là Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh. Thời còn trẻ, anh sở hữu vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Khán giả đánh giá cao tài năng diễn xuất của Triệu Kình vì anh thực sự có tố chất làm diễn viên. Triệu Kình từng xuất hiện trong khá nhiều tác phẩm đình đám như Đèn lồng đỏ treo cao, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Tân Thục sơn kiếm hiệp...

Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt - 4

Triệu Kình thời trẻ rất đẹp trai và có tài.

Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt - 5

Tạo hình Lương Sơn Bá của nam tài tử bên Giả Tịnh Văn.

Tuy nhiên, sự ra đi của cha đẻ khiến Triệu Kình suy sụp tinh thần. Có lúc anh chán nản và luôn vùi đầu vào công việc để vơi đi nỗi nhớ cha. Vì vậy mà một khoảng thời gian dài người ta thấy Triệu Kình liên tục xuất hiện tại các đoàn làm phim.

Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt - 6

Triệu Kình từng rất chăm chỉ đóng phim để nguôi nỗi nhớ cha.

Với diễn xuất thiên bẩm, Triệu Kình từng được vinh danh ở nhiều giải thưởng lớn. Anh được khán giả yêu thích vì chuyên tâm với công việc. Triệu Kình cũng rất được lòng bạn bè trong giới vì tính cách dễ gần và chân thật. Vì vậy mà nam tài tử thời còn trẻ rất nổi tiếng.

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nuôi 6 con không phải ruột thịt

Sự nghiệp được đánh giá cao nhưng Triệu Kình lại có đường tình duyên lận đận. Anh gặp và yêu Lâm Hân Đề ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì bà xã không làm trong ngành giải trí nên nam tài tử ít chia sẻ về cô. Tuy nhiên, chính người phụ nữ này lại mang khổ đau đến cho Triệu Kình.

Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt - 7

Triệu Kình có đường tình duyên lận đận nhất nhì Cbiz.

Điều bất ngờ là Lâm Hân Đề từng trải qua 5 cuộc hôn nhân trước khi gặp Triệu Kình. Được biết, người phụ nữ này có tới 6 người con và đều cùng mẹ khác cha. Vì yêu, nam tài tử Lương Sơn Bá chấp nhận nuôi các con của vợ. Thậm chí sau khi cưới anh còn giao hết tài sản của mình cho cô.

Những tưởng những hi sinh của Triệu Kình sẽ giúp cho hôn nhân của anh hạnh phúc không ngờ rằng Lâm Hân Đề chẳng hề trân trọng tình yêu của chồng. Được biết, người phụ nữ này lấy Triệu Kình vì tiền. Sau khi chiếm đoạt 40 tỷ trong số tài sản của anh đã bỏ đi. Thậm chí cô còn để lại cho chồng 6 đứa con nhỏ không cùng huyết thống với anh.

Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt - 8

Triệu Kình bị vợ lừa đảo, bỏ 6 con không phải ruột thịt cho anh nuôi.

Vốn là người trọng tình cảm, Triệu Kình không bỏ rơi 6 đứa trẻ mà một mình nuôi con cho vợ cũ. Từng có người khuyên anh đưa 6 đứa bé vào trại trẻ mồ côi nhưng nam nghệ sĩ không đồng ý. Dù biết mình chỉ là "nuôi con tu hú" nhưng Triệu Kình chấp nhận.

Vì nuôi con, Triệu Kình miệt mài đóng phim kiếm tiền trang trải. Bọn trẻ cũng hiểu tấm lòng của người cha không cùng huyết thống này nên rất thân thiết và gắn bó với anh. Cả 6 đứa trẻ đều coi Triệu Kình như cha ruột, rất kính trọng anh.

Lương Sơn Bá kinh điển màn ảnh: Bị vợ lừa 40 tỷ, nuôi 6 đứa con không phải ruột thịt - 9

Triệu Kình rất yêu thương các con và vẫn nuôi bọn trẻ sau khi vợ bỏ đi.

Hiện tại, ở tuổi U60, Triệu Kình vẫn một thân một mình "gà trống nuôi con". Nhiều người khuyên anh sớm đi bước nữa để có bạn chia sẻ. Tuy nhiên, chàng Lương Sơn Bá này không có ý định kết hôn thêm lần nữa. Vợ cũ cũng không liên lạc với nam nghệ sĩ hay các con mà bỏ mặc bọn trẻ cho anh nhiều năm trời. Triệu Kình không muốn kết hôn vì sợ người mới sẽ chịu khổ cùng anh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/luong-son-ba-kinh-dien-man-anh-bi-vo-lua-40-ty-nuoi-6-dua-con-k...

Cbiz 2020: Lương Sơn Bá ngoại tình, anh trai Hoàng tử ếch giết vợ con rồi tự tử
Làng giải trí Hoa ngữ 2020 không chỉ điêu đứng vì COVID-19 mà còn chấn động với hàng loạt tin tiêu cực.
Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ