Bỏ Chung Hân Đồng chưa lâu, chồng cũ đã lấy vợ 3 thậm chí sắp làm bố

Vy Vy Ngày 14/02/2022 09:06 AM (GMT+7)

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc đang là cái tên gây sốt trên mạng xã hội vì thông tin kết hôn với người mới.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, bác sĩ Lại Hoằng Quốc - chồng cũ của Chung Hân Đồng vừa tiết lộ rằng anh sẽ lấy vợ lần 2. Theo đó, bà xã của Lại Hoằng Quốc đang mang bầu được 3 tháng. Cả hai sẽ đính hôn và không tổ chức đám cưới rình rang.

Bỏ Chung Hân Đồng chưa lâu, chồng cũ đã lấy vợ 3 thậm chí sắp làm bố - 1

Lại Hoằng Quốc mới tuyên bố lấy vợ mới và sắp có con đầu lòng.

Bỏ Chung Hân Đồng chưa lâu, chồng cũ đã lấy vợ 3 thậm chí sắp làm bố - 3

Anh từng là chồng của Chung Hân Đồng.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về chuyện hôn nhân, Lại Hoằng Quốc cho biết vợ anh năm nay 30 tuổi và không phải là tiếp viên hàng không như báo chí đăng tải. Cô làm việc trong lĩnh vực công nghệ và được gọi là "thiên tài công nghệ".

Ngoài ra, Lại Hoằng Quốc cũng cho biết rằng anh sắp lên chức bố. Em bé được dự sinh vào ngày 17/8 tới. Chia sẻ với báo chí, vị bác sĩ này cho biết: "Hiện tại, tôi rất hồi hộp. Tôi đang chờ đợi chào đón em bé ra đời. Ai cũng nói tôi kết hôn lần thứ 3 rồi nhưng thật sự đây là lần đầu tiên tôi được làm bố. Tôi muốn chia sẻ niềm vui với mọi người và nhận sự chúc phúc".

Bỏ Chung Hân Đồng chưa lâu, chồng cũ đã lấy vợ 3 thậm chí sắp làm bố - 4

Chân dung vợ mới của Lại Hoằng Quốc.

Theo lời Lại Hoằng Quốc, anh quen với bà xã Alice thông qua lời giới thiệu của bạn bè. Lúc đó, vị bác sĩ này đang vay mượn tiền để hùn vốn mở viện thẩm mỹ và y tế. Anh thường xuyên bay đi bay về giữa Đài Loan và Đại lục. Chính thời điểm này, Alice là người luôn ở bên đồng hành cùng Lại Hoằng Quốc.

Bỏ Chung Hân Đồng chưa lâu, chồng cũ đã lấy vợ 3 thậm chí sắp làm bố - 5

Lại Hoằng Quốc quen vợ mới qua lời giới thiệu của bạn bè.

Có thông tin Alice đã bỏ việc và theo bạn trai. Cô quyết định ở lại Đài Loan để chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Alice cũng muốn ổn định cuộc sống chuẩn bị cho đám cưới sắp tới.

Lại Hoằng Quốc cho biết ngày cầu hôn anh chỉ mua nhẫn cưới có giá 50.000 TWD (40 triệu đồng). Đây là ý kiến của Alice vì cô muốn tiết kiệm tiền cho chồng, không muốn quá tốn kém dù anh đề xuất mua chiếc nhẫn giá 500.000 TWD (406 triệu đồng).

Lại Hoằng Quốc là cái tên khá tai tiếng trong giới showbiz dù anh không tham gia giới giải trí. Theo đó, vị bác sĩ này từng kết hôn với một tiếp viên hàng không năm 2016. Sau 6 tháng bên nhau, anh ly hôn. Năm 2018, Lại Hoằng Quốc tái hôn với Chung Hân Đông. Vì Chung Hân Đồng là nghệ sĩ có tiếng trong showbiz nên tên của anh được nhiều người chú ý đến. Thậm chí vị bác sĩ này còn xuất hiện cùng vợ tại một số sự kiện.

Bỏ Chung Hân Đồng chưa lâu, chồng cũ đã lấy vợ 3 thậm chí sắp làm bố - 6

Lại Hoằng Quốc bên người vợ đầu tiên.

Bỏ Chung Hân Đồng chưa lâu, chồng cũ đã lấy vợ 3 thậm chí sắp làm bố - 7

Anh có cuộc hôn nhân ồn ào với Chung Hân Đồng.

Nhưng cuộc hôn nhân của Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng chỉ kéo dài 14 tháng. Kéo theo đó, cặp đôi liên tục dính những tin đồn tiêu cực như Chung Hân Đồng không thể sinh con, chán chồng, không muốn ngủ với chồng... Về phía Lại Hoằng Quốc, anh bị đồn qua lại với phụ nữ bên ngoài. Vụ ly hôn của 2 người ồn ào một thời gian dài.

Bỏ Chung Hân Đồng chưa lâu, chồng cũ đã lấy vợ 3 thậm chí sắp làm bố - 8

Chung Hân Đồng đã có cuộc hôn nhân đau khổ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/moi-bo-chung-han-dong-chua-lau-chong-cu-da-lay-vo-...

Hyun Bin lộ diện sau thông báo kết hôn, xem ảnh dân mạng phán Son Ye Jin xài hao chồng
Trước khi chính thức làm chú rể của Son Ye Jin, Hyun Bin đã có dịp tụ tập cùng hội bạn bè.

Hyun Bin

Theo Vy Vy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao