Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y

Tư Dạ Ngày 20/03/2021 00:00 AM (GMT+7)

Độ chịu chi của các nghệ sĩ Cbiz đối với các hoàng tử công chúa nhà mình luôn khiến khán giả giật mình.

Sinh ra có bố mẹ là người nổi tiếng, nhiều cậu ấm, cô chiêu nhà sao Cbiz sống trong nhung lụa từ khi mới lọt lòng. Có những nhóc tỳ mới ít tuổi đã sở hữu cả một gia tài.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 1

Không nói ai cũng biết Lý Á Bằng và Vương Phi nhiều năm về trước chính là 2 tên tuổi nổi đình nổi đám cả Châu Á. Nếu như Lý Á Bằng là tài tử được yêu thích từ các bộ phim kiếm hiệp Kim Dung thì Vương Phi chính là thiên hậu vạn người mê nhờ giọng hát trong vắt, ngọt ngào. Dù hiện tại cả hai không còn bên nhau nhưng không thể phủ nhận tên tuổi của họ vẫn rất gây chú ý. Bởi vậy, Lý Yên - con gái chung của 2 người từ khi sinh ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 3

Lý Yên sinh ra thiếu may mắn hơn bạn bè đồng trang lứa nên Lý Á Bằng rất thương con gái.

Lý Yên sinh ra không được như bạn bè đồng trang lứa nên có khuyết điểm hở hàm ếch. Hiện tại, cô bé đã trải qua các ca phẫu thuật và gương mặt đã khác xưa. Để bù đắp cho con gái, Lý Á Bằng và Vương Phi yêu chiều và quan tâm đến con từng chút một.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 4

Cả Lý Á Bằng và Vương Phi dù ly hôn vẫn tận tình chăm sóc con.

Được biết, Lý Á Bằng và Vương Phi đã lập Quỹ thiên thần Lý Yên cho con. Điều này chứng tỏ rằng cả hai thực sự rất để ý đến Lý Yên. Họ cũng không ngại chi tiền cho con có thể theo học tại trường trung học cao cấp ở Thụy Sĩ (trường tư thục nội trú Collège Alpin Beau Soleil) với chi phí gần một triệu NTD (gần 4 tỷ đồng). Dù không còn là vợ chồng nhưng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Lý Yên, Lý Á Bằng và Vương Phi chưa từng bất đồng.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 5

Lý Yên từng dính tin đi mua đồ quẹt thẻ không tiếc tay.

Được bố mẹ cưng như trứng mỏng, Lý Yên từ bé sống rất lạc quan. Cô cũng là tiểu thư đích thực của làng giải trí. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Lý Yên chi tiêu rất phóng tay. Từng có thông tin nhóc con nhà Lý Á bằng quẹt thẻ 100.000 NDT (354 triệu đồng) chỉ sau 2 giờ mua sắm. Quần áo của cô bé cũng đều là đồ hàng hiệu có giá trị. Vương Phi từng nhiều lần bị bắt gặp đưa con gái đi mua sắm, làm đẹp.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 6

Quách Đức Cương là nghệ sĩ hài nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Ông cũng là một trong những nhà sáng lập ra Công ty Truyền thông Văn hóa Đức Vân Xã Bắc Kinh, giá trị thị trường ước tính 2 tỷ NDT (7 nghìn tỷ đồng). Có thể nói gia sản mà Quách Đức Cương nắm trong tay không hề ít so với nhiều doanh nhân, đại gia nổi tiếng Trung Quốc.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 7

Quách Đức Cương là nghệ sĩ hài nổi tiếng Cbiz.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 8

Ông cũng là ông chủ giàu có.

Mới đây nhất, Quách Đức Cương vừa cập nhật hình ảnh của con trai út Quách Phần Sướng trên trang cá nhân. Cậu út nhà họ Quách có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu. Một số người để ý thấy Quách Phần Sướng đeo vòng vàng của một thương hiệu cao cấp trên tay. Được biết, chiếc vòng có giá 80.000 NDT (gần 300 triệu đồng).

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 9

Con trai út của Quách Đức Cương đeo vòng vàng giá trị.

Việc Quách Phần Sướng dù còn nhỏ lại đeo vòng vàng có giá trị lớn nhận về khá nhiều bình luận trên mạng. Nhiều người cho rằng vợ chồng danh hài Quách quá yêu chiều con. Một số khác lại cho rằng đối với một người giàu có như Quách Đức Cương, chuyện con trai đeo vòng vàng không có gì đáng bàn.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 10

Không riêng gì Quách Đức Cương, Lý Á Bằng, gia đình nhà Vương Nhạc Luân và MC Lý Tương cũng nổi tiếng chiều con. Cụ thể, cô con gái Vương Thi Linh của cặp đôi từ khi sinh ra đã được bố mẹ cho diện đồ hiệu từ đầu đến chân mỗi khi ra ngoài. Không ít lần khán giả giật mình khi liệt kê số đồ hiệu trên người 2 mẹ con Lý Tương và Vương Thi Linh.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 11

Vương Thi Linh là công chúa của MC Lý Tương và đạo diễn Vương Nhạc Luân.

MC Lý Tương từng chia sẻ rằng túi xách mà con gái cô Vương Thi Linh thường đeo có giá từ 60.000 NDT đến 100.000 NDT (từ 213 - 355 triệu đồng). Khi được MC hỏi: "Chị nghĩ rằng một đứa trẻ có nhất thiết phải dùng những món đồ đắt tiền như vậy không?", Lý Tương không ngần ngại cho bết: "Quần áo của con gái tôi quả thực đắt hơn của trẻ bình thường một chút, nhưng mẹ của con bé có đủ khả năng làm điều này".

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 12

Vương Thi Linh từ bé đã xài hàng hiệu.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 13

Cô bé được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật hoàng tráng.

Tuyên bố của Lý Tương khẳng định độ chịu chi của cô dành cho con gái nhỏ. Dễ hiểu vì sao Vương Thi Linh luôn rất ăn diện mỗi khi ra ngoài. Nhóc con này cũng sở hữu bộ sưu tập nhiều đồ hiệu thậm chí còn vượt xa nhiều ngôi sao trong giới giải trí.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 14

Ở tuổi 40 chính thức có con đầu lòng, Lâm Tâm Như thực sự yêu chiều Cá Heo Nhỏ chẳng khác gì công chúa. Hơn thế, Hoắc Kiến Hoa cũng đặc biệt quan tâm đến cô con gái cưng này. Nhưng sự yêu chiều của cặp vợ chồng nổi tiếng này dành cho con hoàn toàn khác biệt. Nếu như Hoắc Kiến Hoa đối xử với con rất dịu dàng, đưa đón cô bé từ trường về nhà và ngược lại thì Lâm Tâm Như lại có sở thích mua đồ hiệu, tặng trang sức cho con gái.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 15

Lâm Tâm Như chiều con, tặng đồ trang sức cho cô bé mỗi dịp sinh nhật.

Được biết, bát ăn của Cá Heo Nhỏ được Lâm Tâm Như lựa chọn rất kỹ càng. Đó là một chiếc bát vàng tinh xảo và cháo của Cá Heo Nhỏ có thêm vi cá mập giúp cô bé phát triển tốt nhất. Hơn thế, Lâm Tâm Như còn tặng con gái bộ trang sức đắt giá lên tới hàng trăm triệu. Đây được coi là của hồi môn sớm của ngọc nữ màn ảnh dành cho con.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 16

Bát cháo của Cá Heo Nhỏ được làm bằng vàng.

Theo lời Lâm Tâm Như, mỗi năm sinh nhật con, cô sẽ đều tặng con một món trang sức, cho đến khi nhóc con này trưởng thành đã có một bộ sưu tập những món trang sức ấn tượng, một gia tài thực sự. Trong một lần khoe con trên mạng, Lâm Tâm Như còn để lộ vòng tay đôi với con gái. Được biết, chiếc vòng này có giá lên đến 176 triệu đồng. Ngoài ra, Cá Heo Nhỏ còn có rất nhiều túi xách, balo đến từ các thương hiệu thời trang lớn được mẹ mua tặng.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 17

Lâm Tâm Như sắm túi hàng hiệu cho con.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 18

Vòng tay đôi của 2 mẹ con.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 19

Huỳnh Thánh Y là một trong những tên tuổi nổi tiếng làng giải trí nhiều năm về trước. Kể từ sau khi kết hôn với ông xã Dương Tử, cô mới bắt đầu rút lui khỏi showbiz. Cuộc sống trong gia đình nhà hào môn khiến Huỳnh Thánh Y không phải động chân động tay bất cứ thứ gì. Cũng vì thế, con trai cô - Andy Dương An Địch sinh ra đã là thiếu gia "ngậm thìa vàng".

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 20

Andy Dương An Địch là con trai cả của Huỳnh Thánh Y và đại gia truyền thông Dương Tử.

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 21

Cậu bé có khu nhà vui chơi riêng.

Theo lời mẹ chồng Huỳnh Thánh Y, gia đình nữ diễn viên thực sực chăm sóc cho Andy như một hoàng tử bé. Bà chia sẻ: "Andy thích chơi ngoài trời nên chúng tôi xây riêng sân chơi cho cháu. Vào mùa đông, Andy thích chơi trượt tuyết, vì thế chúng tôi cũng xây luôn cho cháu một khu trượt tuyết".

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 22

Con trai Huỳnh Thánh Y có khu trượt tuyết riêng.

Năm 2018, đại gia truyền thông Dương Tử còn tiết lộ về con trai: "Con trai tôi như một hoàng tử vậy. Thằng bé có sân chơi dành cho riêng mình, có phòng chơi game riêng, có nhà trẻ riêng. Thằng bé nhìn thấy cái gì thì cái đó là của nó".

Muôn kiểu chiều con của giới sao giàu Cbiz: Lâm Tâm Như chưa là gì so với Huỳnh Thánh Y - 23

Gia đình 4 người của Huỳnh Thành Y và Dương Tử.

Có thể nói Andy không khác gì "ông vua con" trong nhà. Dương Tử và Huỳnh Thánh Y thường xuyên bận việc ít ở nhà nên cả hai luôn chiều theo mọi sở thích của con trai để bù đắp cho cậu bé. Cũng vì thế mà nhóc con này trở thành một đứa trẻ cục tính.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/muon-kieu-chieu-con-cua-gioi-sao-giau-cbiz-lam-tam...

Con gái Lâm Tâm Như: Ăn vi cá bát vàng, 3 tuổi có túi 60 triệu, nữ trang 300 tỷ
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cực kỳ yêu chiều con gái Cá Heo Nhỏ dù cô bé mới 3 tuổi.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao