Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam

Tư Dạ Ngày 11/06/2021 14:30 PM (GMT+7)

Cuộc sống hiện tại của Yvonne Lữ Lệ Quân - tình cũ của tỷ phú Lưu Loan Hùng gây sốt vì hiện tại cô đang là đại gia.

Là người giàu thứ 4 Hong Kong, tỷ phú Lưu Loan Hùng sở hữu với khối tài sản trị giá 17 tỷ USD (390 nghìn tỷ đồng). Lưu Loan Hùng trải qua rất nhiều cuộc tình với không ít các mỹ nhân nổi tiếng Hong Kong. Trong đó, top 5 Hoa hậu Hong Kong Yvonne Lữ Lệ Quân là nhân vật từng khiến Lưu Loan Hùng đau đầu nhất.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 1

Tỷ phú Lưu Loan Hùng có cuộc tình ồn ào với Lữ Lệ Quân.

Lữ Lệ Quân bị bỏ rơi nhưng được 9 nghìn tỷ đồng, 2 con không được thừa kế

Năm 2001, tỷ phú Lưu Loan Hùng gặp Lữ Lệ Quân khi đó cô mới 24 tuổi còn ông đã ở tuổi 50. Cặp đôi chính thức bên nhau vào năm 2002 và nhanh chóng có chung 2 con 1 trai và 1 gái. Những tưởng đây là người phụ nữ có thể khiến cho vị tỷ phú đào hoa dừng chân. Không ngờ sau 12 năm bên nhau, cặp đôi đường ai nấy đi.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 3

Lưu Loan Hùng tuyên bố chính thức đường ai nấy đi với Lữ Lệ Quân vào năm 2016.

Được biết, tháng 11/2016, tỷ phú Lưu tuyên bố đã chia tay Lữ Lệ Quân từ 2 năm trước và cho cô 400 triệu USD (gần 9.000 tỷ đồng) để kết thúc mọi việc. "Trước khi ly hôn, tôi đã chăm sóc và chu cấp cho cô ta tiền bạc, trang sức và nhiều quà tặng với trị giá 2 tỉ đôla Hong Kong (hơn 5,7 nghìn tỷ). Cô ta tích lũy được một số tiền khổng lồ và giờ trở thành người giàu có. Người ấy không cần tôi hỗ trợ về tài chính", Lưu Loan Hùng khẳng định.

Thỉnh thoảng, tỷ phú Lưu vẫn tặng quà cho các con chung của 2 người. Ông từng mạnh tay mua tặng cho con gái nhẫn kim cương mang tên Zoe Diamond có giá 32 triệu USD (hơn 734 tỷ đồng) và 1 chiếc nhẫn khác mặt ruby đính kim cương Zoe Red giá 12 triệu USD (hơn 275 tỷ đồng).

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 4

Tỷ phú Lưu chu cấp cho Lữ Lệ Quân số tiền 9 nghìn tỷ đồng.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 5

Ngoài ra, ông còn tuyên bố tình cũ tích góp được khá nhiều tiền từ những món quà khi ở chung cùng ông.

Tuy nhiên, ông Lưu Loan Hùng tố vợ cũ tham tiền và ích kỷ. Vì vậy, ông quyết định gạch tên 2 con của Lữ Lệ Quân ra khỏi danh sách thừa kế của mình mà chỉ cho tên những người con còn lại. Điều này từng khiến Lữ Lệ Quân khá bức xúc thậm chí nhiều lần "đá xoáy" tình mới của Lưu Loan Hùng là Trần Khải Vận.

Top 5 Hoa hậu Hong Kong và cuộc tình rắc rối

Sinh năm 1977, Yvonne Lữ Lệ Quân trưởng thành trong một gia đình bình thường. Tuy nhiên, cô rất nổi bật vì sở hữu vẻ ngoài khả ái. Năm 1988, khi mới 21 tuổi, cô đi thi Hoa hậu Hong Kong. Nhưng Lữ Lệ Quân không thể tiến xa. Cô chỉ dừng chân ở Top 5 mỹ nhân Hoa hậu Hong Kong năm đó.

Không chọn con đường làm diễn viên, người mẫu như các mỹ nhân hoa hậu khác, Lữ Lệ Quân đi du học để trang bị thêm kiến thúc. Cuối cùng, cô tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Hóa học tại trường King's College London, Anh.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 6

Lữ Lệ Quân gặp Lưu Loan Hùng tại cửa hàng bán Louis Vuitton.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 7

Tỷ phú Lưu nhanh chóng chết mê chết mệt nhan sắc của top 5 Hoa hậu Hong Kong.

Vì gia đình không giàu có, Lữ Lệ Quân vừa học vừa làm tại một tiệm Louis Vuitton. Đây cũng là nơi cô có cuộc gặp gỡ định mệnh với tỷ phú Lưu Loan Hùng. Chìm đắm trong nhan sắc khải ái của Lữ Lệ Quân, Lưu Loan Hùng nhanh chóng đưa cô về Hong Kong. Dù không chính thức làm đám cưới nhưng ai cũng biết Lữ Lệ Quân chính là vợ của Lưu Loan Hùng.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 8

Nhờ có tỷ phú Lưu, Lữ Lệ Quân và mẹ đẻ sống khá thoải mái.

Thời điểm Lưu Loan Hùng và Lữ Lệ Quân bên nhau, vị tỷ phú nổi tiếng chu cấp khá nhiều tiền cho cô. Ông từng tậu 4 biệt thự, mua 2 xe hơi sang trọng với biển số đẹp dành tặng mỹ nhân. Hơn thế, Lữ Lệ Quân còn được trao cho vị trí lãnh đạo cao cấp trong công ty thuộc tập đoàn của ông.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 9

Chiếc xe hơi với biển số đặc biệt tỷ phú Lưu dành tặng Lữ Lệ Quân.

Tuy nhiên vốn nổi tiếng là người đào hoa, lăng nhăng, tỷ phú Lưu Loan Hùng nhanh chóng tìm được bóng hồng mới. Vì không chịu an phận, Lữ Lệ Quân đã cố níu kéo bằng sinh thêm một cậu con trai. Dù vậy, tỷ phú Lưu vẫn quyết thay lòng đổi dạ. Cuối cùng cặp đôi kết thúc bằng chuyện đường ai nấy đi. Ông Lưu Loan Hùng còn tố cáo Lữ Lệ Quân là người tham lam ích kỷ.

Cuộc sống hiện tại của Lữ Lệ Quân sau khi bị bỏ rơi

Không thể phủ nhận Lữ Lệ Quân là một người rất khôn khéo và biết tính toán. Trong khoảng thời gian sống chung với Lưu Loan Hùng, Lữ Lệ Quân tích góp được khối tài sản khá lớn. Cộng thêm số tiền mà ông Lưu chu cấp hậu chia tay, cô bắt đầu kinh doanh và đầu tư bất động sản, bảo hiểm và trái phiếu.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 10

Lữ Lệ Quân giờ có cuộc sống khá thoải mái và tự do. Cô cũng đổi tên để chấm dứt quá khứ.

Có thông tin cách đây không lâu Lữ Lệ Quân vừa mua mua 4 căn chung cư cao cấp 3 phòng ngủ, diện tích mỗi căn hơn 100m2, với giá 140 triệu HKD (414 tỷ đồng). Rất nhiều nghệ sĩ cũng quyết định mua bất động sản tại đây để đầu tư.

Thời điểm mới chia tay Lưu Loan Hùng, Lữ Lệ Quân từng mua 18 căn chung cư để đầu tư với giá là 288 triệu HKD (850 tỷ đồng). Hiện tại, cô đã bán được 6 căn với số lãi gần như gấp đôi. Với khối tài sản mà Lữ Lệ Quân hiện có, cuộc sống của cô cùng 2 con có thể nói là sung túc thậm chí thuộc tầng lớp thượng lưu.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 11

Một góc căn biệt thự của Lữ Bội Tâm (Lữ Lệ Quân sau khi đổi tên) nơi cô và con gái học múa.

Năm ngoái, Lữ Lệ Quân còn quyết định đổi tên là Lữ Bội Tâm để thể hiện quyết tâm đoạn tuyệt với quá khứ gắn bó cùng Lưu Loan Hùng. Có thông tin con gái của Lữ Bội Tâm còn có thái độ rất lạnh nhạt với bố đẻ từ sau khi hai bố mẹ chia tay. Ông Lưu Loan Hùng từng tức giận và mắng tình cũ "không biết dạy con" vì cô bé không chịu gọi ông là bố.

Hiện tại, ba mẹ con Lữ Bội Tâm đều sống trong một biệt thự sang trọng như cung điện ở Châu Âu. Tiện ích nội khu nhà rất hoành tráng với sân vườn, hồ bơi. Thậm chí biệt thự này còn có phòng âm nhạc, phòng tập nhảy, giúp con gái, con trai cô thoải mái học hành, chơi piano và khiêu vũ tại gia.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 12

Lữ Bội Tâm hoàn toàn tách khỏi Lưu Loan Hùng.

Mỹ nhân HH Hong Kong bỏ chồng được 9 nghìn tỷ, con không được thừa kế vì mẹ tham lam - 13

Hình ảnh hiếm hoi của 2 con của cô và Lưu Loan Hùng.

Không chỉ là nữ đại gia, hiện tại Lữ Bội Tâm còn là Hiệu trưởng danh dự của Đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên HĐQT Đại học Kinh tế đối ngoại Trung Quốc. Nhiều người chúc mừng cô vì thoát khỏi cái bóng của Lưu Loan Hùng nhưng vẫn có cuộc sống sung sướng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nhan-hh-hong-kong-bo-chong-duoc-9-nghin-ty-con-khong-duoc-th...

Cao tay như vợ tỷ phú sòng bài, trả lời quá chất chuyện chồng nhiều năm nuôi bồ
Doanh nhân Trần Tú Linh - vợ của tỷ phú sòng bài Alvin Chau là người phụ nữ mạnh mẽ và thực sự dũng cảm.
Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao