Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến

Tư Dạ Ngày 07/06/2021 14:30 PM (GMT+7)

Chung Lệ Đề có lẽ là mỹ nữ hiếm hoi trong showbiz có thể khiến cho Châu Tinh Trì nguôi giận chỉ trong chớp mắt.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải tin tức mới nhất về Châu Tinh Trì thông qua chia sẻ của nam diễn viên Hoàng Nhất Sơn. Cụ thể, Hoàng Nhất Sơn đã kể về kỷ niệm khi đóng chung phim với vua hài Châu Tinh Trì trong quá khứ.

Theo đó, năm 1993, Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt, Chung Lệ Đề và Hoàng Nhất Sơn cùng tham gia bộ phim Vua phá hoại. Bộ phim này không phải Tinh gia làm đạo diễn và ông phải nghe theo lời đạo diễn Lý Lực Trì. Vì vậy mà Châu Tinh Trì nhiều lần cảm thấy khó chịu vì làm dưới quyền đạo diễn Lý.

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 1

Châu Tinh Trì trong phim Vua phá hoại.

Châu Tinh Trì vốn nổi tiếng là người có yêu cầu cao về kịch bản và bạn diễn nhưng lại không có quyền chỉ đạo nên nhiều lần ông nổi nóng với tất cả mọi người. Có lần ông tức giận đến mức nghỉ diễn, bạn thân Ngô Mạnh Đạt khuyên can cũng không được. Cuối cùng, Chung Lệ Đề xuất hiện và giải quyết mọi chuyện. Cô khuyên can Tinh gia và hóa giải các cảm xúc tiêu cực của ông rất nhanh chóng.

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 3

Hoàng Nhất Sơn kể lại chuyện quá khứ về Châu Tinh Trì.

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 4

Tinh gia từng nóng giận với mọi người cho đến khi Chung Lệ Đề xuất hiện.

Nhớ lại kỷ niệm này, Hoàng Nhất Sơn chia sẻ: "Lúc đó tôi nói đùa với mọi người: "Hay là chúng ta quyên tiền vào, lúc nào Tinh Gia nổi nóng thì gọi Chung Lệ Đề tới. Có cô ấy ở đó thì Tinh gia sẽ ngay lập tức thay đổi thái độ".

Chung Lệ Đề - Mỹ nhân gốc Việt đẹp nhất Châu Á được Tinh gia ưu ái

Sinh năm 1970, Chung Lệ Đề từng đoạt vương miện hoa hậu tại cuộc thi Miss Chinese International do đài TVB tổ chức năm 23 tuổi. Từ sau đó, cô mới chính thức gia nhập giới giải trí. Đối với nhiều người, Chung Lệ Đề đến với phim ảnh khá muộn nhưng sau này nhờ có Châu Tinh Trì mà cuộc đời của cô đổi khác.

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 5

Chung Lệ Đề là mỹ nhân gốc Việt đẹp nhất Châu Á.

Thập niên 80-90, Chung Lệ Đề nổi đình nổi đám trong showbiz. Cô từng được độc giả của tạp chí FHM Singapore bình chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất Châu Á vào năm 2000. Vì vậy mà nhiều người ưu ái gọi cô là mỹ nhân gốc Việt đẹp nhất Châu Á.

Châu Tinh Trì và Chung Lệ Đề hợp tác với nhau trong rất nhiều tác phẩm như Quan xẩm lốc cốc, Chuyện hỉ trong nhà, Vua phá hoại... Có thời gian cô được Tinh gia rất ưu ái và nhiều người gọi cô là "tình tin đồn" của Châu Tinh Trì hay cô chính là một trong những "Tinh nữ lang".

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 6

Vóc dáng gợi cảm của Chung Lệ Đề khiến cô được các tạp chí ca ngợi.

Năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn, Chung Lệ Đề chia sẻ bản thân từng yêu Châu Tinh Trì trong quá khứ. Khi nghe tin Tinh gia định ra nước ngoài định cư, Chung Lệ Đề nhận ra bản thân không thể chậm trễ mà ngỏ lời với ông. Được biết, mỹ nhân gốc Việt đã thẳng thắn cầu hôn đạo diễn nổi tiếng. Không ngờ cô bị Tinh gia từ chối thẳng thừng.

Chung Lệ Đề chia sẻ: "Sau nhiều năm như vậy, tôi vẫn không thể hiểu tại sao anh ấy không đồng ý”. Thực tế, thời gian đó, Châu Tinh Trì và Chung Lệ Đề tình cảm rất tốt. Nhưng chuyện Tinh gia từ chối Chung Lệ Đề khiến không ít người khó hiểu. Một số fan cho rằng vì Châu Tinh Trì không muốn bị bó buộc trong một mối quan hệ chính thức nên mới không chấp nhận lời cầu hôn của mỹ nữ gốc Việt.

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 7

Chung Lệ Đề từng cầu hôn Châu Tinh Trì.

Hiện tại, Chung Lệ Đề đã có cuộc sống yên ổn bên người chồng thứ 3 là Trương Luân Thạc. Cô có 3 người con gái từ những cuộc hôn nhân trước. Đến giờ ở tuổi ngoài 50, Chung Lệ Đề nỗ lực sinh con cho chồng trẻ nhưng chưa có may mắn làm mẹ thêm lần nữa.

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 8

Chung Lệ Đề giờ đang hạnh phúc bên chồng kém tuổi Trương Luân Thạc.

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 9

Cô có 3 cô con gái với 2 người chồng trước.

Về phần Châu Tinh Trì, ông đang hoạt động tích cực trong showbiz. Tinh gia có khá nhiều bóng hồng vây quanh nhưng đến giờ vẫn độc thân. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu vì Châu Tinh Trì chẳng chịu kết hôn với bất kỳ ai. Thời gian gần đây, ông bị bủa vây bởi những tin đồn thất thiệt liên quan đến tình hình tài chính bất ổn. Nhưng luật sư của Châu Tinh Trì khẳng định: "Chúng tôi nghiêm túc cảnh cáo các phương tiện truyền thông ngưng đăng tải, tuyên truyền thông tin sai sự thật về ông Châu. Chúng tôi sẽ có biện pháp truy cứu trách nhiệm pháp lý với những người cố tình vi phạm".

Mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á: Người bạo gan cầu hôn Châu Tinh Trì, được ông quý mến - 10

Châu Tinh Trì mới dính tin nợ nần chồng chất.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-nu-goc-viet-dep-nhat-chau-a-nguoi-duy-nhat-bao-gan-cau-hon-c...

Sao nữ xấu nhất phim Châu Tinh Trì: Sắp mặc váy cưới hôn phu qua đời, đau đớn đến bệnh
Uyển Quỳnh Đan từng được Châu Tinh Trì nâng đỡ thời quá khứ nhưng cuộc đời của bà thật đáng buồn.
Tư Dạ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chung Lệ Đề