Nam MC nổi tiếng thất nghiệp nằm nhà sau bê bối chuốc thuốc, cưỡng dâm cô gái trẻ

Vy Vy - Ngày 18/05/2022 20:00 PM (GMT+7)

Tấn công tình dục một cô gái, MC Tiền Phong giờ không có việc làm và gần như biến mất khỏi showbiz.

Theo tin tức mới nhất từ báo chí truyền thông xứ Trung, công ty Truyền thông Văn hóa Thời đại Hoa Hạ Thâm Quyến đã chính thức thông báo giải thể. Theo đó, công ty này của MC Tiền Phong chịu trách nhiệm và hiện tại không có lợi nhuận nên mới phải đóng cửa.

Công ty Truyền thông Văn hóa Thời đại Hoa Hạ Thâm Quyến của MC Tiền Phong bị giải thể.

Công ty Truyền thông Văn hóa Thời đại Hoa Hạ Thâm Quyến của MC Tiền Phong bị giải thể.

Cụ thể, MC Tiền Phong mở công ty này từ năm 2014 với số vốn là hơn 148.000 USD (hơn 3,4 tỷ đồng). Công ty chịu trách nhiệm quản lý công việc và hình ảnh của Tiền Phong khi anh còn là MC. Năm 2021, vị MC này dính vào bê bối tấn công tình dục cô gái trẻ nên bị tẩy chay thậm chí đuổi khỏi showbiz.

Tiền Phong mở công ty và hoạt động khá tốt cho đến khi nhúng chàm.

Tiền Phong mở công ty và hoạt động khá tốt cho đến khi "nhúng chàm".

Sau vụ việc, Tiền Phong bị đài Hồ Nam sa thải. Anh thất nghiệp nằm nhà không có việc làm. Các đài truyền hình và đơn vị tổ chức sự kiện không còn mời Tiền Phong dẫn chương trình. Anh bị cho vào danh sách đen. Cũng vì thế mà nam MC đình đám ngày nào không còn tiền trang trải cho cuộc sống.

Được biết, hiện tại Tiền Phong sống khá kín đáo và không lộ diện ở bất kỳ đâu thậm chí cả mạng xã hội. Có thông tin anh là người chủ động đóng cửa công ty quản lý vì khả năng "đông sơn tái khởi" của MC này là không có khả năng.

Tiền Phong giờ sống kín đáo và không còn lộ diện như trước.

Tiền Phong giờ sống kín đáo và không còn lộ diện như trước.

Tiền Phong từng là MC nổi tiếng Trung Quốc. Anh được khán giả yêu thích khi tham gia chương trình Thiên thiên hướng thượng. Tháng 8 năm ngoái, Tiền Phong bị nữ diễn viên trẻ Tiểu Nghệ tố cáo có hành vì chuốc thuốc và cưỡng hiếp tại nhà riêng. Sau vụ việc, Tiểu Nghệ đã chụp lại tin nhắn và lấy CCTV giám sát chứng minh tội trạng của nam MC.

Tiền Phong từng là MC rất được yêu thích vì dẫn dắt lôi cuốn hài hước.

Tiền Phong từng là MC rất được yêu thích vì dẫn dắt lôi cuốn hài hước.

Sau khi tố cáo với cảnh sát, Tiểu Nghệ chờ đợi vụ án được giải quyết. Nhưng cơ quan điều tra đã không xử lý thậm chí còn cho rằng cô không đủ chứng cứ nên đóng hồ sơ. Cuối cùng vì bức xúc nên cô gái trẻ đã đăng đàn tố cáo công khai nam MC của đài Hồ Nam.

Hình ảnh từ CCTV ghi lại cảnh MC Tiền Phong dắt Tiểu Nghệ vào phòng để giở trò.

Hình ảnh từ CCTV ghi lại cảnh MC Tiền Phong dắt Tiểu Nghệ vào phòng để giở trò.

Đối với lời tố cáo này, MC Tiền Phong khẳng định bản thân có quan hệ với nữ diễn viên. Tuy nhiên, anh cho biết cả hai tình nguyện đến với nhau và không có chuyện chuốc thuốc, cưỡng dâm. Nhưng chẳng ai chịu tin lời nam MC này.

Vì vua đông trùng hạ thảo, người đẹp nổi tiếng có tài trong showbiz thất nghiệp nằm nhà
Nữ diễn viên Lý Giai Tâm khiến không ít người tiếc nuối vì sự nghiệp tụt dốc nguyên nhân xuất phát từ người tình tỷ phú.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ