Nàng Hậu bán nhẫn cưới để cứu con, bị quốc vương bỏ rơi khi đang ở cữ

Ngày 08/10/2019 20:00 PM (GMT+7)

Người đẹp Nga Oksana vừa có tiết lộ bất ngờ về chuyện xảy ra trong quá khứ khi đang mang bầu 4 tháng.

Video: Cựu Quốc vương và Hoa hậu Nga khi còn hạnh phúc bên nhau. 

Có thể nói cuộc hôn nhân của cựu Quốc vương Mohammad V và Hoa hậu Nga Oksana Voevodina liên tục được các báo cập nhật trong nhiều tháng nay. Gây chú ý nhất chính là chuyện cựu Quốc vương bỏ vợ khi cô vẫn đang trong thời gian ở cữ. Mới đây nhất, Oksana vừa có tiết lộ thêm về khoảng thời gian cô đang mang bầu.

nang hau ban nhan cuoi de cuu con, bi quoc vuong bo roi khi dang o cu - 1

Hoa hậu Nga Oksana Voevodina mới tiết lộ thông tin từng phải bán nhẫn cưới để cứu con.

Theo đó, Hoa hậu Nga cho biết cô đã bán nhẫn cưới ngay trước khi sinh con. "Tôi sẽ không tiết lộ cụ thể đã bán với giá bao nhiêu, nhưng rẻ hơn 3 lần so với giá trị thực của nó. Tôi sử dụng số tiền này để thanh toán các chi phí điều trị ở Thụy Sĩ, vì khi đó tôi đã suýt có nguy cơ mất con", Oksana chia sẻ.

nang hau ban nhan cuoi de cuu con, bi quoc vuong bo roi khi dang o cu - 3

Chiếc nhẫn cưới mà cựu Quốc vương Malaysia tặng cho Oksana được bán với giá rẻ.

Được biết, người đẹp Nga đã phải vay mượn tiền để trả phí trong 2 tháng nhập viện và cô đã bán nhẫn cưới để trả số nợ này. Thực tế, nhẫn cưới của Oksana là của thương hiệu trang sức Jacob Arabo ước tính khoảng 250.000 USD. Nhưng cô đã bán rẻ để có tiền kịp thời.

Cách đây không lâu, Oksana bị tố là kẻ đào mỏ vì đòi biệt thự trị giá 10 triệu USD ở London, một căn hộ 1,5 triệu USD ở Moskva và khoản tiền trợ cấp 30.000 USD mỗi tháng để nuôi con trai sau cuộc hôn nhân với cựu Quốc vương. Chuyện Quốc vương Muhammad V không chu cấp tiền cho vợ cũ và con trai khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

nang hau ban nhan cuoi de cuu con, bi quoc vuong bo roi khi dang o cu - 4

Hoa hậu Nga Oksana giờ cần chồng cũ trợ cấp tiền nuôi con.

nang hau ban nhan cuoi de cuu con, bi quoc vuong bo roi khi dang o cu - 5

Cô hiện sống ở Nga và không có ý định quay lại Malaysia.

Tuy nhiên, có tin tức cho biết khi ông Muhammad V thoái vị hồi tháng 1 vừa rồi đã không "chi trả một xu" cho con trai mình. Điều này khiến cho cuộc sống của Oksana rơi vào túng quẫn. Bạn của người đẹp Nga này cũng lên tiếng tố cáo cựu Quốc vương: "Ông ta bỏ rơi cô ấy và cô ấy phải trả các hóa đơn thuốc thang để không mất đứa trẻ. Tình cảnh lúc ấy thực sự nguy hiểm. Vì vậy cô ấy buộc phải cầm cố chiếc nhẫn".

nang hau ban nhan cuoi de cuu con, bi quoc vuong bo roi khi dang o cu - 6

Kết hôn với cựu Quốc vương được cho là sai lầm trong đời của Oksana.

Mới đây, Bộ ngoại giao Nga ở Moskva tuyên bố gia tộc của Muhammad V đã "chọn" cho ông một Hoàng hậu mới. Có thông tin gia đình cựu Quốc vương Malaysia không tán thành cuộc hôn nhân của ông với Oksana. Cũng chính vì thế mà gia đình đã ép ông phải từ bỏ ngai vàng hồi đầu năm vừa rồi và bỏ luôn Hoa hậu Nga dù khi đó cô mới sinh cho ông cậu quý tử được hơn 1 tháng, vẫn đang trong thời gian ở cữ. Điều này khiến cho cựu Quốc vương chịu đả kích khá nhiều từ dư luận.

Bỏ vợ đang trong thời gian ở cữ, cựu Quốc vương chuẩn bị lấy Hoàng hậu mới?
Cựu Quốc vương Muhammad V được gia đình chọn cho một cô vợ khác sau khi ly hôn với Hoa hậu Nga.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ