Nghỉ ở nhà quá lâu, nhóc Harper nhà Beck-Vic muốn trốn học

Ngày 19/06/2020 11:00 AM (GMT+7)

Chia sẻ mới đây của Vic khiến không ít người giật mình vì Harper không còn muốn đến trường.

Có thể nói tình hình dịch COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của tất cả mọi người trên thế giới. Gia đình Beck-Vic cũng là một phần trong số đó. Mới đây, Victoria vừa có chia sẻ bất ngờ về thái độ của con gái Harper với trường học sau khi nghỉ dịch quá lâu.

Nghỉ ở nhà quá lâu, nhóc Harper nhà Beck-Vic muốn trốn học - 1

Vic thường xuyên chia sẻ ảnh con gái thời gian tránh dịch.

Vic đã đăng tải lời nhắn bằng phấn trên cửa sổ của Harper. Nhóc con nhà Beck-Vic không muốn đi học nữa mà muốn làm gì đó liên quan đến nghệ thuật. Nhiều người cho rằng do ở nhà quá lâu, Harper chán nản và chỉ thích học hỏi cái gì đó mới mẻ thú vị hơn.

Nghỉ ở nhà quá lâu, nhóc Harper nhà Beck-Vic muốn trốn học - 3

Harper viết dòng chữ không muốn đi học.

Hiện tại, các trường học đều đắt bắt đầu mở cửa sau đại dịch. Chưa rõ con gái của cựu tuyển thủ nối tiếng đã đi học trở lại chưa hay được bố mẹ chiều theo sở thích.

Được biết, trong thời gian COVID-19 bùng phát ở Anh từ tháng 3, cả nhà Beck-Vic đều ở trong nông trang tại Cotswolds. Trừ cậu cả Brooklyn không ở với bố mẹ mà sống cùng với bạn gái trong căn hộ tại New York. Thời điểm này, Romeo, Cruz và Harper đều tự học ở nhà với sự giúp đỡ của bố mẹ.

Nghỉ ở nhà quá lâu, nhóc Harper nhà Beck-Vic muốn trốn học - 4

Beck-Vic đưa các con về nông trang để cách ly.

Harper có sở thích vẽ tranh, thích phối màu. Nhiều người cho rằng cô bé được dự đoán sẽ theo con đường thiết kế thời trang giống mẹ. Tuy nhiên, Harper cũng có niềm đam mê với bóng đá. Điều này khiến Beck và Vic càng yêu quý cô con gái này vì cô bé hội tụ đủ sở thích của bố mẹ.

Nghỉ ở nhà quá lâu, nhóc Harper nhà Beck-Vic muốn trốn học - 5

Harper không chỉ là cực cung của mẹ mà còn là công chúa của bố.

Nghỉ ở nhà quá lâu, nhóc Harper nhà Beck-Vic muốn trốn học - 6

Hình ảnh cô bé thường xuyên được bố mẹ cập nhật trên trang cá nhân.

Nghỉ ở nhà quá lâu, nhóc Harper nhà Beck-Vic muốn trốn học - 7

Nhóc con này sắp tròn 9 tuổi.

Cách đây không lâu, Vic có chia sẻ hình ảnh con gái mặc đồng phục đọc sách ở nhà. Nhiều người chê cười cho rằng nhà thiết kế nổi tiếng làm quá và có phần lố bịch khi khoe con. Thời điểm đó, Vic đã im lặng không lên tiếng. Nhưng khi trả lời phỏng vấn của tờ The Guardian, cô đã có lời hồi đáp chính thức và cho biết đó là yêu cầu của trường Harper.

"Ban đầu tôi khá bất ngờ và nghĩ chuyện này lạ lùng. Tuy nhiên nó cũng có tác dụng nhất định, giúp giữ nếp sinh hoạt thường ngày của con", bà mẹ nổi tiếng chia sẻ.

Nghỉ ở nhà quá lâu, nhóc Harper nhà Beck-Vic muốn trốn học - 8

Beck-Vic mới gặp rắc rối với gia đình hàng xóm.

Hiện tại, gia đình nhà Beck-Vic vẫn đang cách ly xã hội. Tuy nhiên, họ vừa gặp rắc rối với hàng xóm. Theo đó, có người phản đối kế hoạch xây thêm chòi canh cho vệ sĩ gác ngày đêm tại nông trang ở Cotswolds mà Beck-Vic muốn thực hiện. Người ta cho rằng điều này có thể ảnh hưởng tới cảnh quan và môi trường nơi đây.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghi-o-nha-qua-lau-nhoc-harper-nha-beck-vic-muon-tron-hoc-51202...

Harper Beckham đích thực là tiểu công chúa hạnh phúc nhất thế giới
Là con gái út trong nhà, Harper khiến không ít người ngưỡng mộ khi được cả nhà yêu chiều.
Remi/ DM (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood