Ngồi không ở nhà, Phạm Băng Băng nhận về hơn 120 triệu đồng vì anti-fan

Vy Vy Ngày 25/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng rất mạnh tay đối với những trường hợp cố tình bôi nhọ thanh danh của cô.

Theo tin tức mới đây nhất từ trang Sina, Phạm Băng Băng vừa giành chiến thắng trong vụ kiện một anti-fan. Được biết, một tài khoàn weibo đã lên mạng bôi nhọ thanh danh của Phạm gia với những ngôn từ phỉ báng nữ hoàng thị phi. Đây được coi là hành vi gây ảnh hưởng đến quyền danh dự của Phạm Băng Băng.

Ngồi không ở nhà, Phạm Băng Băng nhận về hơn 120 triệu đồng vì anti-fan - 1

Phạm Băng Băng lại vừa thắng kiện với anti-fan cố tình bôi nhọ cô.

Kết quả cuối cùng, anti-fan này đã được yêu cầu công khai xin lỗi Phạm Băng Băng trước Tòa án nhân dân. Người này cũng phải bồi thường thiệt hại tinh thần cho Phạm gia với mức chi phí là 35.000 NDT (tương đương 126 triệu đồng).

Theo một số nguồn tin, tài khoản trên là của một người vốn hâm mộ Lý Thần. Lúc Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay, cô nhận về khá nhiều bình luận tiêu cực. Có người tung tin rằng Phạm gia qua đêm với đại gia, phản bội bạn trai. Chuyện này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của nữ diễn viên. Vì không chịu khuất phục, Phạm Băng Băng đã quyết định nhờ đến pháp luật can thiệp. Cuối cùng, cô dù không tham gia showbiz vẫn nhận được khoản bồi thường 126 triệu đồng.

Ngồi không ở nhà, Phạm Băng Băng nhận về hơn 120 triệu đồng vì anti-fan - 3

Anti-fan phải bồi thường thiệt hại cho Phạm gia.

Trước đó, Phạm Băng Băng từng thắng kiện một blogger có bài viết vu khống cô. Theo đó, tài khoản có tên Chu Sa Trị đã lên Weibo cá nhân chia sẻ thông tin thất thiệt về nữ hoàng thị phi này vào tháng 9/2018 và tháng 1/2020. Người này còn tung tin đồn Phạm Băng Băng lên giường với nhiều người có quyền lực để đổi lấy cơ hội tiến thân.

Ngồi không ở nhà, Phạm Băng Băng nhận về hơn 120 triệu đồng vì anti-fan - 4

Người hâm mộ của Lý Thần cũng từng bôi nhọ Phạm Băng Băng.

Ngồi không ở nhà, Phạm Băng Băng nhận về hơn 120 triệu đồng vì anti-fan - 5

Người này nói xấu Phạm gia sau khi cô và Lý Thần chia tay.

Cuối cùng tòa án phán quyết Chu Sa Trị phải xin lỗi Phạm gia và bồi thường thiệt hại kinh tế cho cô 60.000 NDT(hơn 200 triệu đồng). Đây được coi là tấm gương cho các anti-fan khác cố tình bôi nhọ Phạm Băng Băng nhưng dường như vẫn có rất nhiều người đăng tin thất thiệt về cô.

Ngồi không ở nhà, Phạm Băng Băng nhận về hơn 120 triệu đồng vì anti-fan - 6

Phạm gia giờ cờ cơ hội tái xuất nhưng không thành.

Hiện tại, sau 2 năm trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn đang trở thành cái tên gây chú ý. Cô chưa thể trở lại showbiz vì vẫn chưa được khán giả tha thứ. Thời gian này, Phạm gia tập trung vào kinh doanh mỹ phẩm và kiếm được lợi nhuận không nhỏ. Do đó, người đẹp tai tiếng này chưa từng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền như nhiều ngôi sao hết thời khác.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoi-khong-o-nha-pham-bang-bang-nhan-ve-hon-120-tr...

Trước khi thành bà thím không ai ngó ngàng, Phạm Băng Băng 10 năm trước từng thần thái đỉnh cao
1 thập kỷ trước Phạm Băng Băng vẫn là mỹ nhân vạn người mê nổi danh Cbiz với nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng