Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm

Remi Ngày 07/09/2020 14:30 PM (GMT+7)

Ở tuổi lên 9 nhưng Harper vẫn là cô công chúa được bố mẹ và các anh yêu chiều nhất nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu danh thủ nổi tiếng Beckham vừa chia sẻ hình ảnh con gái cưng Harper nằm giữa 2 bố mẹ trên giường trong ngày chủ nhật vừa rồi. Đính kèm với bức ảnh, Beckham viết: "Chúng tôi có một vị khách vào ban đêm".

Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm - 1

Harper lẻn vào phòng bố mẹ lúc nửa đêm.

Trong hình, Beckham cùng bà xã đang nằm thoải mái trên giường trong khi cô con gái Harper tươi rói bên cạnh bố mẹ. Beck-Vic không ngại ngủ chung với công chúa nhỏ dù cô bé đã lớn và ngủ riêng từ vài năm nay. Thực tế, cặp đôi nổi tiếng yêu chiều con gái vì vậy Harper có thể làm mọi điều cô bé muốn thậm chí lẻn vào phòng bố mẹ lúc nửa đêm.

Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm - 3

Harper là thành viên duy nhất có thể lẻn vào ngủ cùng với bố mẹ.

Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm - 4

Beckham luôn có ưu tiên đặc biệt dành cho con gái.

The Sun bình luận: "Victoria và David Beckham bị đánh thức khi cô con gái Harper 9 tuổi lẻn vào giường của họ. Có vẻ hai vợ chồng không thấy phiền hà khi nhanh chóng chụp ảnh với con và tận hưởng một ngày chủ nhật lười biếng".

Trước đó, Victoria từng chia sẻ lời nhắn của con gái trên trang cá nhân. Cụ thể, cô con gái út của Beck-Vic không muốn đến trường và viết mong muốn của mình trên cửa sổ. Nhiều người cho rằng vì Harper đã ở nhà quá lâu. Hơn thế, cô bé cũng chỉ thích các môn học nghệ thuật nên không muốn tiếp tục đến trường.

Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm - 5

Harper viết lên cửa sổ: "Con không thích đến trường. Con thích các môn học nghệ thuật hơn".

Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm - 6

Harper ở nhà quá lâu nên không còn muốn đi học?

Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm - 7

Hình ảnh của cô bé tại nông trang cùng với bố mẹ và anh trai.

Được biết, trong thời gian COVID-19 bùng phát tại Anh từ tháng 3, cả nhà Becks - trừ cậu cả Brooklyn, đã tự cách ly tại nông trang ở Cotswolds. Romeo, Cruz và Harper đều tự học ở nhà với sự giúp đỡ của bố mẹ. Tháng 5 vừa rồi, Beck-Vic khoe ảnh con gái mặc đồng phục đọc sách dù đang ở nhà, cặp đôi bị nhiều người chê là "lố bịch".

Khi trả lời phỏng vấn của tờ The Guardian ngay sau đó, nhà thiết kế nổi tiếng mới lên tiếng thanh minh cho biết đó là yêu cầu của trường Harper. "Ban đầu tôi khá bất ngờ và nghĩ chuyện này lạ lùng. Tuy nhiên nó cũng có tác dụng nhất định, giúp giữ nếp sinh hoạt thường ngày của con", bà xã của Beckham chia sẻ.

Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm - 8

Harper từng phải mặc đồng phục tại nhà vì trường yêu cầu. (Trong hình là Harper đội mặt nạ hình của bố đi học).

Được biết, mới đây cô út nhà Beck-Vic đã trở lại trường đi học sau thời gian dài ở nhà tránh dịch COVID-19. Để chuẩn bị cho con gái đến trường, Victoria đã dùng đồng phục cũ của con gái để may khẩu trang cho cô bé. Bà xã của Beckham đã chia sẻ hình chụp 3 chiếc khẩu trang có thêu chữ cái đầu tiên trong tên của con gái và chia sẻ trên mạng: "Hành trang cho Harper Seven khi trở lại trường. Chúng tôi làm những chiếc khẩu trang này cho con bé bằng cách tái sử dụng đồng phục cũ. Nó tốt hơn cho môi trường và đỡ lãng phí hơn là bỏ những bộ đồ này đi".

Nhóc Harper lẻn vào giường Beck-Vic lúc nửa đêm - 9

Victoria may khẩu trang cho con gái từ đồng phục cũ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhoc-harper-len-vao-giuong-beck-vic-luc-nua-dem-va-thai-do-bat-...

Anh trai chuẩn bị cưới, Harper được chị dâu tương lai nắm tay đi mua sắm để lấy lòng
Nhóc Harper và chị dâu tương lai Nicola Peltz vừa cùng nhau tới cửa hàng của mẹ ở London.
Remi /DM (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí