Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn?

Giang Nguyễn - Ngày 04/10/2022 14:30 PM (GMT+7)

Dù được đánh giá là diễn viên phái thực lực nhưng chồng của Trần Tiểu Nghệ phải chịu đựng bị "cắm sừng" suốt 14 năm.

Người ta nói rằng làng giải trí là một sàn diễn lớn, và đó là sự thật. Một số diễn viên đóng vai người vợ và người mẹ tốt hay người bạn trai, người chồng ấm áp, nhưng trong cuộc sống của họ lại có vô số điều tiêu cực. Trần Tiểu Nghệ cũng là diễn viên như vậy.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 1

Dù đã nhiều lần xuất hiện với tư cách là một diễn viên quốc dân nhưng chồng của Trần Tiểu Nghệ đã phải chịu đựng bị cắm sừng suốt 14 năm mà không ly hôn.

Công việc suôn sẻ, gặp được tình yêu của chính mình

Trần Tiểu Nghệ sinh năm 1968 ở tỉnh Tứ Xuyên. Cha cô là đội phó đoàn ca kịch chào cờ của quân khu Thành Đô, có lẽ ảnh hưởng từ gia đình, Trần Tiểu Nghệ từ nhỏ đã rất thích kinh kịch. Năm 1987, Trần Tiểu Nghệ, 19 tuổi, được nhận vào Khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Trung ương nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 3

Khi còn trẻ, Trần Tiểu Nghệ rất xinh đẹp và có năng khiếu diễn kịch.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 4

Thời điểm là sinh viên năm thứ hai, cô đã đại diện cho Học viện Hí kịch Trung ương tham gia liên hoan phim truyền hình của Đại học Hí kịch Quốc tế, và giành được giải thưởng đặc biệt cho bộ phim Treo Tranh.

Khi học năm thứ 4 đại học, Trần Tiểu Nghệ thực hiện một bộ phim khác mang tên Cô gái ngoài hành tinh. Bộ phim được mọi người đón nhận ngay khi phát sóng. Trần Tiểu Nghệ được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Phi Thiên cho vai diễn Triệu Tiểu Vân.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 5

Tạo hình của Trần Tiểu Nghệ trên màn ảnh.

Thành công vang dội, Trần Tiểu Nghệ tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim, giành được giải thưởng Bách Hoa cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Dù lúc đó Trần Tiểu Nghệ chỉ mới 25 tuổi nhưng cô đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim kinh điển, giành được vô số giải thưởng và trở thành nữ thần trong lòng nhiều người.

Năm 1997, Trần Tiểu Nghệ gặp đạo diễn Lưu Huệ Ninh nhờ bộ phim Lão phòng tử. Trong khi cô đã là một diễn viên rất nổi tiếng thì đạo diễn Lưu lại là người chưa có tiếng tăm. Khi Trần Tiểu Nghệ quyết định hẹn hò với Lưu Huệ Ninh thì bị bạn bè xung quanh phản đối.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 6

Trần Tiểu Nghệ đã cảm động trước sự trung thực và tài năng của Lưu Huệ Ninh.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 7

Cuối cùng, cô đã đồng ý hẹn hò.

Năm 1998, cả hai kết hôn. Đến năm 2000, Trần Tiểu Nghệ hạ sinh cậu con trai tên Lưu Hằng Phủ. Để chăm lo cho con cái và gia đình, Trần Tiểu Nghệ đã tạm lui khỏi làng giải trí và trở thành một người vợ, người mẹ đảm đang. Năm 2002, cô quay trở lại và liên tiếp đóng nhiều tác phẩm như Hoa súp lơ đắng, Quân ca liệu lượng và lần lượt giành được giải Kim Kê, Giải Bạch Ngọc Lan và Giải Phi Thiên.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 8

Trần Tiểu Nghệ bên con trai. 

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 9

Dù đã giải nghệ nhiều năm nhưng kỹ năng diễn xuất của Trần Tiểu Nghệ vẫn vô cùng xuất sắc, sự nghiệp không hề bị ảnh hưởng.

Cuộc hôn nhân mục ruỗng, ông ăn chả bà ăn nem

Khi sự nghiệp của Trần Tiểu Nghệ ngày càng phát đạt thì hôn nhân của cô lại gặp trục trặc. Nhưng những gì diễn ra tiếp theo không phải là tin tức họ ly hôn mà là scandal của Trần Tiểu Nghệ liên tục bị phanh phui. Năm 2009, cô bị đồn hẹn hò với Từ Ngang - một đạo diễn kém cô 9 tuổi. Cả hai quen nhau từ khi hợp tác chung trong 1 bộ phim.

Từ Ngang và Trần Tiểu Nghệ là người đã có gia đình. Trong mắt dư luận, Trần Tiểu Nghệ là một người vợ, người mẹ tốt, nên ngay khi tin tức cô và đạo diễn Từ cặp kè với nhau, dân mạng đã lập tức bàn tán sôi nổi về 2 người. 

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 10

Trần Tiểu Nghệ và Từ Ngang yêu nhau say đắm và những bức ảnh họ hôn nhau trong ô tô bị chụp lại.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 11

Bằng chứng quá rõ ràng khiến khán giả không tin vào mắt mình.

Trên thực tế, ngay từ năm 2008, Trần Tiểu Nghệ và Từ Ngang đã có quan hệ tình cảm nhưng cô không thừa nhận mà cho rằng đó chỉ là tin đồn thất thiệt và bóng gió bị truyền thông bôi nhọ. Không ngờ, sau 1 năm, đoạn video ghi lại nụ hôn mãnh liệt trong ô tô được giới truyền thông tung ra.

Nhưng điều mà mọi người quan tâm hơn cả là thái độ của chồng Trần Tiểu Nghệ. Không ngờ, sau khi tin tức bị phanh phui, Lưu Huệ Ninh lại tỏ ra rất bình tĩnh, bày tỏ tin tưởng vợ, đồng thời nói rằng mối quan hệ của cả hai rất ổn định.

Đến khi mọi người dần quên chuyện này thì vào năm 2017, Trần Tiểu Nghệ lại bị phanh phui chuyện ngoại tình, đối tượng lần này vẫn là một "tiểu thịt tươi". Trần Tiểu Nghệ có vẻ táo bạo hơn lần trước, cả hai không hề giấu giếm mà công khai nắm tay, ôm ấp trên đường phố. Lúc này, Trần Tiểu Nghệ đã 50 tuổi, nhưng vẫn không ngại hẹn hò trai trẻ.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 12

Trần Tiểu Nghệ bên "tiểu thịt tươi".

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 13

Trước nhiều scandal của vợ, Lưu Huệ Ninh vẫn làm như không có chuyện gì xảy ra, và khẳng định tin cô.

Có một điều không thể chối cãi, dưới sự "bảo bọc" của Lưu Huệ Ninh, sự nghiệp diễn xuất của Trần Tiểu Nghệ không hề bị ảnh hưởng, dù nhiều lần bị tung tin tiêu cực nhưng cô vẫn góp mặt trong nhiều bộ phim, và có mặt trong đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Liên hoan phim Thượng Hải.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 14

Sau tất cả, Trần Tiểu Nghệ vẫn là một người vợ, người mẹ tốt trong lòng nhiều người.

Lưu Huệ Ninh từng được cho là một người chính trực, ít nhất là một người đàn ông tốt, yêu thương gia đình, nhưng thực tế hóa ra không phải vậy. Cuộc hôn nhân của anh với Trần Tiểu Nghệ dính tin đồn rạn nứt từ lâu. Lưu Huệ Ninh được cho là đã có người mới. Trong một cuộc phỏng vấn, Trần Tiểu Nghệ từng nói rằng cô và chồng không có sở thích chung, về cơ bản là không giao tiếp nhiều trong công việc.

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 15

Trần Tiểu Nghệ và Lưu Huệ Ninh đều là "ông ăn chả, bà ăn nem".

Chân dung mỹ nhân Cbiz nhiều lần ngoại tình, tại sao 14 năm chồng vẫn không ly hôn? - 16

Nhưng dù vậy, họ vẫn là một "đôi uyên ương" trước mặt mọi người.

Đối với Trần Tiểu Nghệ và Lưu Huệ Ninh, hôn nhân không phải là trở ngại ngăn cản hai người tìm kiếm tự do. Nhưng nó lại là "lá chắn" bảo hộ cho mối quan hệ ngoài luồng kia. Bằng cách này, họ vừa giữ được uy tín của nhau trước công chúng, trong khi vẫn có thể đi tìm tình nhân như ý.

Mỹ nhân Cbiz cay đắng thời vô danh: Hoàng hậu của Diên Hy Công Lược cũng chịu nhục nhã, ê chề
Chẳng ai nghĩ để có vị thế như hiện tại, "chị đại" Xa Thi Mạn từng bị đối xử không ra gì khi mới vào nghề.

Triệu Lệ Dĩnh

Theo Giang Nguyễn
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc