Ông bố hot nhất Cbiz hiện nay: Vợ sinh khó, con trai bị dây rốn quấn cổ

Vy Vy Ngày 23/08/2020 20:00 PM (GMT+7)

Nhiều người tò mò về cuộc sống của nam diễn viên Đồ Tùng Nham - người thủ vai bố Lý trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà.

Lấy danh nghĩa người nhà là bộ phim kể về 3 anh em không cùng huyết thống: Lăng Tiêu (Tống Uy Long đóng), Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành đóng) và Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận đóng). Tiêm Tiêm mồ côi mẹ từ nhỏ, Tử Thu sinh ra đã không có bố và bị mẹ bỏ rơi, còn Lăng Tiêu là cậu anh hàng xóm vì cái chết của em gái mà bị mẹ oán trách. Bộ 3 này sống chung cùng nhau dưới sự chăm sóc của 2 ông bố Lý Hải Triều và Lăng Hòa Bình.

Ông bố hot nhất Cbiz hiện nay: Vợ sinh khó, con trai bị dây rốn quấn cổ - 1

Hình ảnh 2 ông bố và 3 đứa con trong Lấy danh nghĩa người nhà.

Trong phim, khán giả không chỉ yêu thích bộ 3 anh em khác cha khác mẹ này mà còn đặc biệt yêu mến bố Lý do nam nghệ sĩ Đồ Tùng Nham thể hiện. Hóa thân thành người đàn ông giỏi nấu nướng vừa làm bố vừa làm mẹ của con gái Lý Tiêm Tiêm, Đồ Tùng Nham thực sự chiếm được cảm tình của khán giả. Anh có rất nhiều cảnh quay gây xúc động với người xem.

Ông bố hot nhất Cbiz hiện nay: Vợ sinh khó, con trai bị dây rốn quấn cổ - 3

2 ông bố gây bất ngờ khi quyết định nuôi 3 đứa con mà không lấy vợ.

Ông bố hot nhất Cbiz hiện nay: Vợ sinh khó, con trai bị dây rốn quấn cổ - 4

Bố Lý là ông bố được yêu thích nhất phim.

Nếu như trong phim bố Lý là người đàn ông chăm sóc 3 đứa con từ khi 30 tuổi tới lúc đã ở ngưỡng trung niên thì ngoài đời Đồ Tùng Nham đã 46 tuổi. Anh là người gốc Bắc Kinh, tốt nghiệp Học viện Hý kịch trung ương và đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp phim ảnh.

Ông bố hot nhất Cbiz hiện nay: Vợ sinh khó, con trai bị dây rốn quấn cổ - 5

Nam diễn viên Đồ Tùng Nham đã hóa thân rất thành công vai diễn ông bố Lý Hải Triều.

Không phải là các "tiểu thịt tươi" hay "tứ đại lưu lượng" có vẻ ngoài đẹp trai và sở hữu lượng fan khủng, Đồ Tùng Nham chỉ là một nam diễn viên bình thường đã có 22 năm đóng phim. Anh chỉ tham gia các phim dài tập và đi theo con đường chính kịch.

Đồ Tùng Nham có cuộc sống khá kín đáo. Anh ít khi nói về gia đình và đời sống riêng tư trên truyền hình. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa từng có scandal tai tiếng. Anh chọn cuộc sống bình lặng với vợ và con trai. Nhiều người ví Đồ Tùng Nham đích thực là người đàn ông truyền thống của Trung Quốc.

Ông bố hot nhất Cbiz hiện nay: Vợ sinh khó, con trai bị dây rốn quấn cổ - 6

Vợ và con trai của Đồ Tùng Nham.

Năm 2014, Đồ Tùng Nham kết hôn với Tống Hiểu Hiểu - người không tham gia showbiz. 1 năm sau đó, cặp đôi chào đón tin vui có con đầu lòng Đồ Nhất Lạc. Đồ Tùng Nham kể lại chuyện vợ gặp khó khăn khi sinh con trai. Nam nghệ sĩ rơi nước mắt khi biết con trai bị dây rốn quấn quanh cổ 2 vòng. Bất chấp tất cả, vợ của Đồ Tùng Nham lựa chọn sinh thường và cuối cùng cậu bé Đồ Nhất Lạc cũng chào đời khỏe mạnh.

Ông bố hot nhất Cbiz hiện nay: Vợ sinh khó, con trai bị dây rốn quấn cổ - 7

Giống như bố Lý trên phim, Đồ Tùng Nham chăm con rất khéo.

Cũng giống như Lý Hải Triều, Đồ Tùng Nham ngoài đời 1 mình chăm lo cho vợ con. Anh không thuê giúp việc mà 1 mình thay bỉm pha sữa khi vợ ở cữ. Được biết, Đồ Tùng Nham cũng rất hiền từ khi nuôi dạy con. Anh ít khi quát mắng cậu bé. Hình ảnh người đàn ông của gia đình, người cha yêu con của Đồ Tùng Nham nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

Ông bố hot nhất Cbiz hiện nay: Vợ sinh khó, con trai bị dây rốn quấn cổ - 8

Nhiều người khẳng định bố Lý trên phim chính là Đồ Tùng Nham ngoài đời.

Hiện tại, Đồ Tùng Nham và bà xã sống rất yên ấm bên cậu con trai Đồ Nhất Lạc. Nam diễn viên từng tâm sự anh mong muốn có 1 cô con gái nhỏ. Bố Lý chia sẻ nếu ước mong này trở thành sự thật, anh sẽ giải nghệ để ở nhà chăm vợ con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ong-bo-hot-nhat-lay-danh-nghia-nguoi-nha-vo-sinh-kho-...

Khôn ngoan như tiểu thịt tươi Cbiz khi bị hỏi ai cát-xê cao nhất phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà
Tống Uy Long vừa khiến khán giả nể phục vì có màn đối đáp thông minh với phóng viên.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lấy danh nghĩa người nhà