Phát ngôn kiếm hơn 2 triệu đồng/ngày là "không đủ ăn", sao nữ gây dậy sóng trên truyền hình

Vy Vy Ngày 27/05/2021 17:00 PM (GMT+7)

Dường như giới làm nghệ thuật Trung Quốc "cá kiếm" được quá nhiều tiền nên có những phát ngôn gây sốc như vậy.

Truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải tin tức mới nhất về phát ngôn của Tô Manh - cựu Tổng biên tập của tạp chí Harper's Bazaar của Trung Quốc khi cô tham gia chương trình tạp kỹ 50km Taohuawu. Theo đó, người đàn bà quyền lực này vừa tuyên bố rằng có 101 USD/ngày (2,3 triệu đồng/ngày) là "không đủ ăn".

Phát ngôn kiếm hơn 2 triệu đồng/ngày là amp;#34;không đủ ănamp;#34;, sao nữ gây dậy sóng trên truyền hình - 1

Phát ngôn mới nhất của Tô Manh dậy sóng cư dân mạng.

Theo đó, khi một khách mời trong chương trình cho biết họ phải kiếm 101 USD/ngày mới có cuộc sống tạm ổn. Nhưng Tô Manh lại đáp trả lại tuyên bố này: "Chúng ta không thể ăn gì đó tốt hơn sao. Sao có thể có tiêu chuẩn thấp như vậy?". Câu nói của cô ngay lập tức nhận về vô số chỉ trích của cư dân mạng.

Phát ngôn kiếm hơn 2 triệu đồng/ngày là amp;#34;không đủ ănamp;#34;, sao nữ gây dậy sóng trên truyền hình - 3

Tô Manh đang trở thanh cái tên bị chỉ trích nhiều nhất.

Nhiều cư dân mạng nhận định không ít người chỉ ăn 5 USD (hơn 100 nghìn đồng) mỗi ngày nhưng dường như giới nghệ sĩ lại có cuộc sống quá sung sướng không khác gì hoàng đế thời phong kiến trước kia. Họ cho rằng cuộc sống của người dân quá nghèo trong khi nghệ sĩ Cbiz kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Trước đó, scandal Trịnh Sảng có thù lao ngất ngưởng khi đóng phim là 321.000 USD/ngày (7,4 tỷ đồng) dù cô chỉ tham gia diễn xuất với thời lượng khá ít đã gây tranh cãi gay gắt trên mạng. Nhiều người cho rằng giới nghệ sĩ Cbiz bỏ ra quá ít công sức nhưng thu nhập "khủng" là điều không công bằng. Vì thế mà phía bên Cục phát thanh của Trung Quốc quyết định rà soát cát-xê của các diễn viên.

Phát ngôn kiếm hơn 2 triệu đồng/ngày là amp;#34;không đủ ănamp;#34;, sao nữ gây dậy sóng trên truyền hình - 4

Phía Tencent đã lên tiếng bênh vực Tô Manh nhưng không được khán giả chấp thuận.

Sau phát ngôn gây tranh cãi của Tô Manh, phía Tencent cho biết khán giả đã hiểu lầm câu nói của vị cựu Tổng biên tập này. Theo đó, Tô Manh muốn nói rằng 2,3 triệu đồng là không đủ cho 21 ngày trong chương trình. Nhưng lời giải thích không được khán giả chấp thuận.

Phát ngôn kiếm hơn 2 triệu đồng/ngày là amp;#34;không đủ ănamp;#34;, sao nữ gây dậy sóng trên truyền hình - 5

Cựu Tổng biên tập Harper's Bazaar trở thành cái tên ồn ào trên mạng.

Tô Manh là người đàn bà quyền lực của showbiz Hoa ngữ. Cô từng được biết đến là tổng biên tập tạp chí Harper's Bazaar. Sinh năm 1971, Tô Manh tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Trung Quốc. Năm 2000, cô thành lập ra tờ "TRENDS HEALTH", trở thành nhà xuất bản đầu tiên chuyên đề thời trang của Trung Quốc. Năm 2001, cô hợp tác với tạp chí Harper's Bazaar quốc tế để mở ra đế chế Harper's Bazaar China.

Phát ngôn kiếm hơn 2 triệu đồng/ngày là amp;#34;không đủ ănamp;#34;, sao nữ gây dậy sóng trên truyền hình - 6

Tô Manh là người đàn bà quyền lực trong giới thời trang.

Tô Manh có mối quan hệ cực thân thiết với loạt sao nổi tiếng như vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Trương Tử Di, vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Lý Băng Băng... Cô từng nhiều lần xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phat-ngon-kiem-hon-2-trieu-dongngay-la-khong-du-an...

Ngôi sao 24/7: Mỹ nam Cbiz bị tung bằng chứng hôn cô gái lạ, bà cả đăng đàn ấm ức
Ngoài tin tức mới nhất về vụ scandal chấn động của mỹ nam Hách Phú Thân là hình ảnh cưới có 1 không 2 của Ariana Grande.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi