Sao nam nổi tiếng bất ngờ bị tố đánh đập, đuổi vợ con ra đường vào đúng ngày Tết

Vy Vy - Ngày 14/02/2024 10:15 AM (GMT+7)

Thông tin nam diễn viên Vương Đông đánh vợ vào đầu năm mới đang gây ồn ào trên mạng xã hội.

Mới đây, báo chí xứ Trung vừa xôn xao thông tin về bài đăng của vợ nam diễn viên Vương Đông. Theo đó, vào đúng Mùng 3 Tết, bà xã của tài tử họ Vương đã tố chồng đánh đập, đuổi cô ra khỏi nhà ngay đầu năm.

Vương Đông bị vợ tố đánh đập, đuổi cô ra khỏi nhà.

Vương Đông bị vợ tố đánh đập, đuổi cô ra khỏi nhà.

Theo lời vợ Vương Đông, nam diễn viên đã hành hạ cô rất dã man. Mới đầu năm Giáp Thìn, cô đã phải lang thang ngoài đường với thời tiết lạnh giá. Sau đó, cả hai mẹ con đã phải vào trạm cứu trợ người vô gia cư.

Uất ức, vợ của Vương Đông mới đăng đàn viết: "Tôi tố cáo anh ta vì cảm thấy rất bức xúc. Tôi không ngờ anh ta nhẫn tâm như vậy, đến con nhỏ cũng đuổi đi".

Vợ của Vương Đông cho biết cả hai mẹ con cô phải ở trong khu cứu trợ cho người vô gia cư.

Vợ của Vương Đông cho biết cả hai mẹ con cô phải ở trong khu cứu trợ cho người vô gia cư.

Ngay sau bài đăng, chuyện Vương Đông đánh vợ, đuổi vợ con ra khỏi nhà trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Weibo. Nhiều người phẫn nộ trước hành động của nam diễn viên. Hơn thế, chuyện xảy ra đầu năm mới càng khiến cho sự việc thêm nghiêm trọng.

Vương Đông bị chỉ trích thậm tệ.

Vương Đông bị chỉ trích thậm tệ. 

Trước những lời tố cáo, Vương Đông ngay sau đó đã lên tiếng làm rõ. Anh phủ nhận việc bạo hành và đuổi vợ con ra đường. Lời tố cáo là sai sự thật. Vương Đông lại khẳng định anh mới là người bị vợ bạo lực. Nam diễn viên còn đăng ảnh tiết lộ các vết thương trên cơ thể mình do vợ anh gây ra.

Nam diễn viên thẳng thắn: "Chúng tôi đang làm thủ tục ly hôn và sắp ra tòa. Đó là lý do cô ta phải dàn dựng, làm quá vụ việc để hạ bệ tôi, giành phán quyết có lợi khi ra tòa nhằm lấy sự thương cảm từ công chúng. Cô ta nói mình là nạn nhân của bạo lực gia đình. Sự thật chính cô ta mới là kẻ bạo lực. Mọi người hãy nhìn những vết sẹo, những vết bầm tím trên cơ thể tôi mà phán đoán sự thật. Đừng để bị cô ta dắt mũi".

Vương Đông đăng ảnh vết thương trên mặt.

Vương Đông đăng ảnh vết thương trên mặt. 

Anh khẳng định vợ chính là người gây ra thương tích cho cô.

Anh khẳng định vợ chính là người gây ra thương tích cho cô. 

Có thông tin Vương Đông và bà xã đã chính thức rạn nứt tình cảm từ tháng 8/2022. Vợ anh tố cáo nam diễn viên bỏ bê gia đình, ngoại tình với vợ cũ. Thậm chí người phụ nữ này còn tiết lộ Vương Đông lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của cô.

Bà xã của Vương Đông từng tố anh ngoại tình với vợ cũ.

Bà xã của Vương Đông từng tố anh ngoại tình với vợ cũ.

Quan hệ của 2 người rạn nứt từ năm 2022.

Quan hệ của 2 người rạn nứt từ năm 2022. 

Đầu năm 2023, vợ chồng Vương Đông tuyên bố hòa giải và tiếp tục bên nhau. Nhưng, những ngày đầu Tết Nguyên Đán 2024, cả hai lại xảy ra tranh chấp và mâu thuẫn.

Sinh năm 1978, Vương Đông là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Anh từng tham gia một số bộ phim như Tương dạ, Ngọc lâu xuân, Thượng thực, Bạo phong nhãn, Sơn hà lệnh, Sở Kiều truyện, Ngự giao ký... Từ năm 2022, nam diễn viên ít đóng phim vì bê bối gia đình.

Vương Đông là nam diễn viên nổi tiếng showbiz Hoa ngữ.

Vương Đông là nam diễn viên nổi tiếng showbiz Hoa ngữ. 

Sự thật trước khi lấy Thiên vương, vợ Quách Phú Thành từng yêu 6 người đàn ông, bị dân mạng mắng giả dối
Moka Phương Viện vừa có chia sẻ bất ngờ về chuyện tình cảm trong quá khứ trước khi lấy Quách Phú Thành.

Quách Phú Thành

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ