Sao nữ bị chủ thuê nhà tố sống bừa bãi, bẩn thỉu, nghe cô giải thích mới thấy ngán ngẩm

Vy Vy - Ngày 26/10/2021 20:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Makiyo hiện đang là cái tên gây ồn ào trên mặt báo vì vứt rác bừa bãi dù ở nhà thuê.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Đài vừa đăng tải bài viết về nữ ca sĩ Makiyo khi cô bị chủ thuê nhà tố cáo sống bẩn thỉu. Theo đó, chủ thuê nhà cho biết ông vô cùng sốc khi nhận được căn nhà mà Makiyo đã thuê 15 năm nay. Thậm chí 3 công ty vệ sinh đã từ chối dọn dẹp căn nhà này vì nó quá bẩn và đầy rác.

Makiyo mới bị chủ nhà tố cáo vì ở bẩn.

Makiyo mới bị chủ nhà tố cáo vì ở bẩn.

Bực tức vì thấy tình cảnh căn nhà hiện tại, ông chủ thuê nhà đã tố cáo Makiyo là người sống vô trách nhiệm. Vì thế mà cái tên Makiyo nhanh chóng gây sốt trên mặt báo cùng với từ khóa nữ ca sĩ ở bẩn.

Chia sẻ với báo chí truyền thông, Makiyo cho biết cô không còn lựa chọn nào khác nên mới quyết định chuyển đi vì chủ nhà muốn lấy lại căn nhà. Makiyo thừa nhận rằng lần cuối cùng cô dọn dẹp căn nhà là từ 5 năm trước. Khi trả lại, căn nhà thực sự không được "gọn gàng".

Makiyo sống 15 năm mà không chịu dọn dẹp.

Makiyo sống 15 năm mà không chịu dọn dẹp.

Theo lời của Makiyo, cô đã thuê 1 công ty vệ sinh để cử 4 người đến dọn nhà vào 5 năm trước. Khi vừa mở cửa, nhóm người này đã rất sửng sốt vì nó quá bẩn. Cuối cùng công ty này đã bổ sung thêm 3 nhân công nữa để dọn nhà. Giá tính thêm 200 TWD (hơn 160 nghìn đồng) mỗi giờ dọn dẹp. Nhưng sau khi nghe chuyện này, Makiyo đã không đồng ý.

Makiyo cho rằng căn nhà quá rộng nên dọn dẹp mất thời gian.

Makiyo cho rằng căn nhà quá rộng nên dọn dẹp mất thời gian.

Makiyo cho biết cô không dọn dẹp vì căn nhà quá lớn những 200m2. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi cứ lau xong chỗ này thì chỗ khác sẽ dính bụi. Hơn một năm qua, tôi không vào bếp. Xe rác thường đến lúc 21h, khi đó tôi không có nhà nên không thể vất rác. Theo thời gian, rác tích tụ lại trong bếp".

Cũng theo lời Makiyo, bạn bè cô đến chơi không ai dám vào bếp vì khi mở cửa họ có thể thấy gián và bọ bay khắp nơi. Makiyo ví căn nhà như có ma ám. Vì thế mà cô không còn muốn dọn dẹp thêm. Lối sống của Makiyo khiến nhiều người sợ hãi. Không ít khán giả lên tiếng chỉ trích cô.

Makiyo hiện đã thuê 1 căn nhà khác.

Makiyo hiện đã thuê 1 căn nhà khác.

Hiện tại, Makiyo đang thuê một căn hộ nhỏ hơn. Cô không có ý định mua nhà. Makiyo mong có thể sống ở gần vùng núi để thoải mái chơi đùa với thú cưng của mình. Nhiều người tò mò về người chủ quyết định cho Makiyo thuê căn nhà mới.

Makiyo không thích mua nhà chỉ muốn ở thuê vì không muốn bị bó buộc.

Makiyo không thích mua nhà chỉ muốn ở thuê vì không muốn bị bó buộc.

Sinh năm 1984, Makiyo là nữ ca sĩ nổi tiếng xứ Đài. Cô là con lai Đài và Nhật Bản. Khán giả biết đến Makiyo với tư cách là ca sĩ có giọng ca nội lực. Tuy nhiên, gần đây, cô đổi nghề livestream bán quần áo cũ. Thời quá khứ, Makiyo từng hành hung tài xế taxi.

Makiyo là ca sĩ nổi tiếng xứ Đài.

Makiyo là ca sĩ nổi tiếng xứ Đài.

Mẹ đẻ chi tiền gọi trai bao để vui vẻ, sao nữ bất ngờ tuyên bố ủng hộ mới sốc
Mẹ đẻ của nữ diễn viên Lâm Dĩnh Đồng vừa bị lộ chuyện nhắn tin cùng với trai bao và bỏ tiền ra cặp kè với những người này.

Hậu trường sao Hoa ngữ

Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao