Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm

Tư Dạ Ngày 05/02/2021 14:30 PM (GMT+7)

Người ta nói Châu Tinh Trì chọn cô đơn vì không tìm được người thích hợp. Ít người nhớ rằng từng có một cô gái khiến ông muốn rước về dinh.

Ở tuổi U60, Châu Tinh Trì giờ vẫn sống cô đơn một mình. Nhiều người từng thắc mắc tại sao ông không chọn một bến đỗ bên mỹ nhân nào đó trong số các "nàng thơ" của mình. Nhưng, lý do thực sự khiến Châu Tinh Trì chọn cô đơn chỉ trong lòng ông mới hiểu rõ.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện thông tin liên quan đến thời quá khứ của Châu Tinh Trì. Theo đó, trong chuyên đề trên tờ Appledaily có tên Người phi thường, chuyện phi thường, nhà báo Bạch Lộ Mi đã có tiết lộ bất ngờ về mối tình thời quá khứ của vua hài nổi danh Cbiz.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 1

Mạc  Văn Úy là người duy nhất Châu Tinh Trì từng muốn kết hôn.

Theo đó, với thâm niên 35 năm ở Hong Kong, Bạch Lộ Mi biết được tình yêu năm xưa của Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy. Được biết, Mạc Văn Úy cũng là người con gái duy nhất mà Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ. Không ngờ cuối cùng cả hai lại chia tay trong tiếc nuối.

Chuyện tình yêu của Mạc Văn Úy và Châu Tinh Trì

Năm 1993, Mạc Văn Úy và Châu Tinh Trì quen nhau. Lúc này, mỹ nhân họ Mạc vừa đi du học về và bắt đầu gia nhập showbiz. Ấn tượng với nhan sắc của Mạc Văn Úy, Châu Tinh Trì đã mời cô đóng Đại thoại tây du: Nguyệt quang bảo hạp.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 3

Mạc Văn Úy và Châu Trình trì sớm cảm mến nhau sau khi hợp tác chung.

Vì Mạc Văn Úy của năm đó có đầy đủ nét quyến rũ cần có với nhan sắc trời cho, sự thông minh cá tính khiến cho Châu Tinh Trì "say như điếu đổ". Vua hài yêu vẻ đẹp của Mạc Văn Úy nên quyết định bỏ rơi Chu Ân để đến với cô. Chuyện này từng khiến cho Chu Ân oán trách Châu Tinh Trì và mỹ nhân họ Mạc.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 4

Nhan sắc của Mạc Văn Úy thời trẻ khiến cho vua hài say đắm.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 5

Châu Tinh Trì đã bỏ cả Chu Ân để đến với Mạc Văn Úy.

Vì bị mang tiếng là "tiểu tam", Mạc Văn Úy từng lên tiếng thanh minh: "Tôi là người đến sau, nhưng không phải là kẻ thứ ba. Tôi không biết làm thế nào để gột rửa tiếng oan, chỉ đành ngậm ngùi nuốt nước mắt vào trong".

Theo chia sẻ của nhà báo Bạch Lộ Mi, "Mạc Văn Úy rất được lòng mẹ của Tinh Gia. Trong mắt bà, cô ấy là người con dâu lý tưởng, kính già yêu trẻ và đảm đang. Châu Tinh Trì vốn không muốn kết hôn, nhưng cũng từng có lúc bị cô ấy lay chuyển tâm can".

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 6

Mạc Văn Úy là người duy nhất Châu Tinh Trì muốn kết hôn.

Về phía Mạc Văn Úy, cô cũng rất ngưỡng mộ tài năng của Tinh gia. Lúc bấy giờ, Châu Tinh Trì chính là tình trong mộng của rất nhiều mỹ nhân Cbiz vì ông chính là kỳ tài của giới phim ảnh. Được biết, Mạc Văn Úy và Châu Tinh Trì đã có ý định tổ chức đám cưới.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 7

Mạc Văn Úy chia tay Tinh gia vì sợ khó nắm giữ người đàn ông này.

Nhưng, năm 1998, Mạc Văn Úy quyết định chấm dứt mối tình với vua hài. Cô cho rằng người như Tinh gia thực sự rất khó nắm bắt bởi ông có thế giới tình cảm quá phong phú. Châu Tinh Trì thường xuyên có cơ hội gặp gỡ với rất nhiều người đẹp. Điều này không ít lần ảnh hưởng đến tình yêu của 2 người.

Cuộc sống của Mạc Văn Úy sau khi bỏ vua hài

Được biết, sau khi đường ai nấy đi với Châu Tinh Trì, Mạc Văn Úy qua lại với đạo diễn điển trai Phùng Đức Luân. Nhưng mối quan hệ này cũng chẳng thể kéo dài được lâu. Hiện tại, Phùng Đức Luân đã là chồng của Thư Kỳ. Hôn nhân của 2 người khá hạnh phúc dù chưa có con cái.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 8

Mạc Văn Úy có một thời bên Phùng Đức Luân.

Lúc này, nhiều người tò mò về cuộc sống của Mạc Văn Úy. Được biết, không giống như vua hài mãi không tìm được người vừa ý, Mặc Văn Úy hiện là vợ của Johannes. Cặp đôi kết hôn năm 2009 và gần như khá kín tiếng về chuyện gia đình. Đến giờ mỹ nhân họ Mạc cũng chưa có con. Dù vậy, cuộc hôn nhân của cô và Johannes vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 9

Mạc Văn Úy kết hôn với Johannes.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 10

Hôn nhân của 2 người rất hạnh phúc dù không có con cái.

Khác với nhiều người đẹp khác, Mạc Văn Úy có quan hệ rất tốt với Châu Tinh Trì. Đối với cô, Tinh gia chính là bạn thân, là thầy của cô. "Châu Tinh Trì là quý nhân của tôi. Không có anh ấy, tôi không thành công như bây giờ", Mạc Văn Úy từng chia sẻ. Thậm chí cô còn hát ca khúc quảng bá Mỹ nhân ngư của bạn trai cũ. Chính vì coi trọng Tinh gia mà sau 27 năm trôi qua Mạc Văn Úy vẫn là mỹ nhân hiếm hoi trong showbiz được Châu Tinh Trì dành những lời ưu ái.

Cuộc sống hiện tại của cô gái duy nhất Châu Tinh Trì muốn lấy làm vợ sau 27 năm - 11

Mạc Văn Úy giữ quan hệ rất tốt với Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì từng bày tỏ sự quý mến dành cho người tình một thời: "Văn Úy luôn luôn ủng hộ sự nghiệp của tôi, giúp đỡ tôi rất nhiều, quan hệ hai chúng tôi như người thân trong gia đình vậy". 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-27-nam-co-gai-duy-nhat-chau-tinh-tri-muon-lay-lam...

Bà béo Trung Quốc: 10 giây làm lên lịch sử, được Châu Tinh Trì biến thành ngôi sao
Tạ Tinh Tinh từng là người nặng ký nhất Cbiz nhưng giờ mọi người phải nhìn cô bằng con mắt khác.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao