Từng là người 1 nhà giờ bố chồng cũ không muốn nhắc đến Dương Mịch

Vy Vy Ngày 04/02/2021 17:00 PM (GMT+7)

Dương Mịch có lẽ là người mà không chỉ Lưu Khải Uy mà cả nhà anh cũng không muốn nhắc tới.

Hôm nay (ngày 4/2), Ifeng vừa đăng tải tin tức mới nhất về nam tài tử kỳ cựu Lưu Đan. Theo đó, ông vừa tham gia buổi tuyên truyền cho bộ phim Mái ấm gia đình 4. Trong sự kiện, Lưu Đan đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên báo chí.

Từng là người 1 nhà giờ bố chồng cũ không muốn nhắc đến Dương Mịch - 1

Lưu Đan xuất hiện trong buổi họp báo phim mới.

Được biết, phóng viên đặt rất nhiều câu hỏi liên quan đến Lưu Khải Uy và cháu gái Tiểu Gạo Nếp của ông. Thậm chí, người này còn nhắc đến cả Dương Mịch - con dâu cũ của nam nghệ sĩ. Lưu Đan khá cởi mở khi nhắc đến cháu gái nhưng ông lại khó chịu khi bị hỏi về Dương Mịch. Cuối cùng, nam nghệ sĩ từ chối câu hỏi của phóng viên.

Theo lời của Lưu Đan, Lưu Khải Uy vừa sang Đại lục thử sức với lĩnh vực kịch nói. Sau đó, anh đã trở về Hong Kong đoàn tụ với gia đình và chuẩn bị đón Tết Âm lịch. Lưu Khải Uy cũng đang thực hiện cách ly y tế.

Từng là người 1 nhà giờ bố chồng cũ không muốn nhắc đến Dương Mịch - 3

Lưu Đan từ chối nói về con dâu nhưng nhiệt tình nhắc đến con trai và cháu gái.

Lưu Đan cũng chia sẻ: "Ngày nào hai cha con chúng cũng gọi video cho nhau. Khải Uy rất nhớ con gái, Tiểu Gạo Nếp cũng rất nhớ cha. Hôm sinh nhật Khải Uy, con bé nằng nặc đòi đợi đến nửa đêm, khi cha làm việc xong để cùng nhau cắt bánh kem. Con bé còn tự tay chuẩn bị quà cho Khải Uy".

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện con trai sẽ ở Hong Kong bao lâu, Lưu Đan cho biết ông không biết rõ lịch trình của Lưu Khải Uy. Vì sự nghiệp của chồng cũ Dương Mịch đang gặp khá nhiều khó khăn tại Đại lục. Anh không được các nhà sản xuất chọn lựa nhiều như trước nên tên tuổi mờ nhạt hơn. Có tin Lưu Khải Uy phải biểu diễn tại các sự kiện thương mại loại 3.

Từng là người 1 nhà giờ bố chồng cũ không muốn nhắc đến Dương Mịch - 4

Lưu Khải Uy hiện đang thất thế tại Đại lục.

Đối với thông tin Dương Mịch liệu có về Hong Kong đoàn tụ với con gái Tiểu Gạo Nếp hay không, Lưu Đan không tiết lộ. Nhiều người hoài nghi rất có thể bà mẹ 1 con này sẽ không về bên con gái giống như những lần trước. Hơn thế dịch COVID-19 cũng khiến cô gặp nhiều khó khăn khi di chuyển đến Hong Kong vì còn công việc tại Đại lục.

Từng là người 1 nhà giờ bố chồng cũ không muốn nhắc đến Dương Mịch - 5

Dương Mịch nhiệt tình chạy show trong khi chồng cũ một mình chăm con.

Hiện tại, sau khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn, Tiểu Gạo Nếp chủ yếu ở Hong Kong cùng với bố và ông bà nội. Dương Mịch chẳng đoái hoài gì tới con. Cũng vì thế mà cô nhiều lần bị chỉ trích là bà mẹ vô tâm. Ban đầu, Dương Mịch khó chịu khi bị mắng và lên tiếng thanh minh nhưng hiện tại cô thờ ơ với mọi chuyện.

Từng là người 1 nhà giờ bố chồng cũ không muốn nhắc đến Dương Mịch - 6

Dương Mịch được coi là bà mẹ vô tâm nhất nhì làng giải trí.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tung-la-nguoi-1-nha-gio-bo-chong-cu-khong-muon-nhac-den-duong-m...

Tiền ly hôn nhiều gấp 9 lần chồng cũ, Dương Mịch vẫn nhất quyết không giúp Lưu Khải Uy
Câu trả lời thẳng thắn của Dương Mịch dành cho tình cũ khiến không ít người ngỡ ngàng, nể phục.
Vy Vy /Sina, Ifeng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch