Sốc thông tin "Ông nội quốc dân" Hàn Quốc bị nhân tình đáng tuổi con kiện vì ép phá thai

Gemini Ngày 02/08/2021 17:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Kim Yong Gun là ngôi sao kỳ cựu của làng giải trí Hàn và từng được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Hôm nay (ngày 2/8), Dispatch bất ngờ đăng tải thông tin gây sốc về nam nghệ sĩ gạo cội của Châu Á Kim Yong Gun. Theo đó, dù đã 76 tuổi nhưng Kim Yong Gun lại bị bạn gái bí mật kém 39 tuổi kiện ra tòa vì ép cô phá thai. Tin tức này khiến cả làng giải trí Hàn sửng sốt.

Sốc thông tin amp;#34;Ông nội quốc dânamp;#34; Hàn Quốc bị nhân tình đáng tuổi con kiện vì ép phá thai - 1

"Ông nội quốc dân" Kim Yong Gun bị người tình tố ép phá thai.

Theo đó, cô bạn gái của Kim Yong Gun (tạm gọi là cô A) năm nay 37 tuổi và gặp gỡ nam nghệ sĩ từ năm 2008 trong một bữa tiệc đóng máy phim. Cả hai nảy sinh tình cảm sau đó. Họ duy trì mối quan hệ này suốt 13 năm nhưng không ràng buộc lẫn nhau.

Sốc thông tin amp;#34;Ông nội quốc dânamp;#34; Hàn Quốc bị nhân tình đáng tuổi con kiện vì ép phá thai - 3

Kim Yong Gun qua lại với người phụ nữ kém 39 tuổi từ năm 2008.

Tháng 3 vừa rồi, cô A biết mình mang bầu và nói với Kim Yong Gun. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại không đồng ý chuyện để cô sinh con. Cặp đôi bắt đầu cãi nhau và khiến cho cô A quyết định đâm đơn kiện nam nghệ sĩ. Được biết, ở Hàn Quốc ép buộc phá thai là trái phép.

"Tôi đã bí mật qua lại với ông ấy trong 13 năm. Giờ thì ông ấy không còn muốn xuất hiện trong đời tôi nữa. Cuộc đời của 1 người phụ nữ như tôi cũng có giá trị như phần đời còn lại của Kim Yong Gun. Tôi đã nghĩ ông ấy thật người vô trách nhiệm và ích kỷ", cô A chia sẻ.

Sốc thông tin amp;#34;Ông nội quốc dânamp;#34; Hàn Quốc bị nhân tình đáng tuổi con kiện vì ép phá thai - 4

Kim Yong Gun đã ép bạn gái trẻ tuổi phá thai khi cô này chia sẻ thông tin có bầu.

Về phần Kim Yong Gun, ông rất sốc khi bị kiện cáo khi đã ngoài 70 tuổi. Nam nghệ sĩ cho biết: "Cô A đã chặn số của tôi và đâm đơn kiện. Có lẽ không cần thiết phải tranh cãi ở toà. Tôi đã nói rằng tôi ủng hộ chuyện cô ấy sinh con vào tháng 5 vừa rồi. Tôi đã 76 tuổi rồi nên khó có thể khiến ai mang thai, nên tôi rất sốc khi biết tin. Tôi thừa nhận rằng đã lớn tiếng khi cố gắng thuyết phục cô ấy. Nhưng bây giờ tôi muốn giải quyết những hiểu lầm".

Theo lời ông Kim Yong Gun, nam nghệ sĩ muốn gặp trực tiếp cô A nhưng bị từ chối. Cô này cho biết bản thân đang dưỡng thai và đối với mình sức khỏe của em bé mới là điều cô quan tâm. Mọi chuyện lúc này cô A sẽ ủy thác cho luật sư.

Sốc thông tin amp;#34;Ông nội quốc dânamp;#34; Hàn Quốc bị nhân tình đáng tuổi con kiện vì ép phá thai - 5

Hiện tại, vụ kiện của ông Kim Yong Gun đang gây sốt trên mặt báo.

Phía luật sư của cô A cho biết: "Thân chủ của tôi gặp Kim Yong Gun lần đầu năm 24 tuổi và cô ấy mang thai ở tuổi 37. Có rất nhiều chuyện xảy ra giữa 2 người trong 13 năm qua. Trách nhiệm là điều cần thiết nhất lúc này".

Kim Yong Gun sinh năm 1946, là nam nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Ông được mọi người ưu ái coi là một trong những "ông nội quốc dân" của Kbiz. Khán giả biết đến ông qua các phim như Sắc Đẹp Ngàn Cân, Sự Quyến Rũ Của Người Vợ, Lọ Lem và 4 chàng kỵ sĩ...

Sốc thông tin amp;#34;Ông nội quốc dânamp;#34; Hàn Quốc bị nhân tình đáng tuổi con kiện vì ép phá thai - 6

Ha Jung Woo là con trai nổi tiếng của Kim Yong Gun.

Kim Yong Gun ly hôn người vợ đầu năm 1996. Ông là bố của 2 tài tử nổi tiếng Ha Jung Woo và Cha Hyun Woo. Đối với thông tin về bố đẻ, cả hai nam diễn viên chưa có hồi đáp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/soc-thong-tin-ong-noi-quoc-dan-han-quoc-bi-nhan-ti...

Cô dâu vàng nổi danh Việt Nam chính thức lấy chồng, con trai đã sinh từ năm ngoái
Sau thời gian dài trì hoãn, cuối cùng đám cưới của Lee Young Ah cũng đã được tổ chức dù dịch COVID-19 vẫn phức tạp.

Sao Hàn

Theo Gemini /AK, DP (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn