Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con

Hải Lâm - Ngày 01/02/2023 14:30 PM (GMT+7)

Không ít người cho rằng đường tình của Song Hye Kyo quá ngang trái vì đến giờ cô vẫn chưa có được hạnh phúc.

Không thể phủ nhận Song Hye Kyo chính là cái tên nổi tiếng cả Châu Á. Cô từng được báo chí ca ngợi chính là nữ thần của làng giải trí Hàn. Song Hye Kyo bỏ túi rất nhiều tác phẩm sáng giá và được yêu thích trong đó phải kể đến Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Ngọn gió đông năm ấy, Hậu duệ của mặt trời...

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 1

Song Hye Kyo là nữ thần màn ảnh Hàn.

Đến giờ dù đã ở độ tuổi 41, Song Hye Kyo vẫn rất đẹp, trẻ và có sự nghiệp lừng lẫy. Thời gian vừa rồi cô còn gây sốt khi tham gia dự án truyền hình The Glory. Tuy sự nghiệp thăng hoa nhưng Song Hye Kyo lại là người lận đận đường tình. Có thể nói con đường tình duyên của cô trắc trở hơn rất nhiều so với các nữ thần khác của giới giải trí Hàn.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 3

Song Hye Kyo mới gây sốt với dự án The Glory. 

Được biết, Song Hye Kyo từng công khai thừa nhận với 3 người đàn ông là Lee Byung Hun, Hyun Bin và Song Joong Ki. Tất cả đều là những người tình màn ảnh của cô và sau đó trở thành bạn trai ngoài đời. Điều đáng tiếc là cả 3 mối tình này đều không có cái kết đẹp. Song Hye Kyo trở thành kẻ cô độc trong khi 3 người đàn ông này đều lấy vợ và có con.

Lee Byung Hun: Mối tình công khai đầu tiên của Song Hye Kyo

Tham gia chung trong Một cho tất cả, Song Hye Kyo và Lee Byung Hun nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Được biết, người đàn ông này cũng là tình đầu của nữ thần màn ảnh Hàn từ sau khi tham gia giới giải trí. Song Hye Kyo từng tưởng rằng đây chính là định mệnh của đời mình vì cô thực sự hạnh phúc.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 4

Lee Byung Hun là tình đầu của Song Hye Kyo từ sau khi cô tham gia giới giải trí.

Nhưng, Lee Byung Hun cuối cùng lại không phải là tình cuối của Song Hye Kyo. Cặp đôi bên nhau một thời gian thì chia tay. Lúc đường ai nấy đi, Song Hye Kyo chịu khá nhiều tổn thương. Cô từng sụt cân, suy sụp vì chia tay bạn trai. Rất lâu sau đó, Song Hye Kyo mới tâm sự về chuyện tình khó quên này.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 5

Lee Byung Hun là tình đầu nhưng không phải là tình cuối của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 6

Chuyện tình này từng khiến cho nữ thần màn ảnh Hàn suy sụp. 

Song Hye Kyo từng chia sẻ về tình yêu với Lee Byung Hun: "Những thứ rất nhỏ nhặt hay thậm chí lời nói dối vô hại cũng là nguyên nhân. Một người phụ nữ luôn muốn biết hết mọi thứ về người đàn ông của mình. Những lời nói dối có thể tạm thời được che đậy nhưng sẽ dẫn đến rắc rối lớn hơn trong tương lai".

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 7

Lee Byung Hun giờ đã là "chồng người ta".

Hiện tại, Lee Byung Hun đã là chồng của Lee Min Jung. Cặp đôi có 1 cậu con trai đáng yêu nhưng ít khi công khai diện mạo của anh chàng. Lee Byung Hun từng chịu điều tiếng vì gạ tình thực tập sinh, phản bội vợ lúc cô đang mang bầu. Có thời gian nam tài tử bị ghét bỏ phải cúi đầu nhận lỗi xin tha thứ.

Hyun Bin: Bị nghi dùng chuyện tình cảm với Hyun Bin để PR

Song Hye Kyo hẹn hò với Hyun Bin vào năm 2008 sau khi cô chia tay với Lee Byung Hun. Được biết, cả hai quen nhau sau khi đóng phim The world within. Cả hai từng được đánh giá là "tiên đồng ngọc nữ" của giới giải trí vì đẹp đôi về ngoại hình.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 8

Song Hye Kyo có thời gian ngọt ngào bên Hyun Bin. 

Tuy nhiên, cũng giống như chuyện tình trước đó, Song Hye Kyo chỉ kéo dài tình yêu với Hyun Bin được 2 năm thì kết thúc. Điều đặc biệt, cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi vào đúng thời điểm Hyun Bin vừa nhập ngũ ngày thứ 2. Lý do của 2 người là vì công việc bận rộn, áp lực quá lớn từ phía dư luận.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 9

Có tin đồn Hyun Bin và Song Hye Kyo thừa nhận tình cảm để PR cho phim. 

Từng có thông tin Song Hye Kyo và Hyun Bin dùng chuyện tình cảm để PR cho phim năm 2010. Họ không hề xuất hiện chung cùng nhau hay bị bắt gặp hẹn hò sau khi thừa nhận bên nhau. Bởi vậy, tình yêu này được coi là cái cớ khiến cho bộ phim gây chú ý.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 10

Hyun Bin đã kết hôn với Son Ye Jin và có con. 

Hiện tại, Hyun Bin đã có nơi có chốn. Anh kết hôn với Son Ye Jin vào năm ngoái 2023. Cặp đôi mới chào đón con trai đầu lòng vào cuối năm vừa rồi. Hôn nhân của Hyun Bin và Son Ye Jin khá hạnh phúc và yên ấm. Trái ngược lại với tình trạng cô đơn hiện tại của Song Hye Kyo.

Song Joong Ki: Kết hôn, ly hôn và giờ chỉ là người cũ của Song Hye Kyo

Người đàn ông thứ 3 được Song Hye Kyo công khai thừa nhận tình cảm thậm chí còn đi đến kết hôn chính là Song Joong Ki. Cả hai sau khi đóng chung trong Hậu duệ mặt trời bắt đầu nảy sinh tình cảm. Đến năm 2017, họ chính thức thừa nhận hẹn hò và tháng 10 cùng năm tổ chức đám cưới thế kỷ.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 11

Song Hye Kyo chọn Song Joong Ki để kết hôn. 

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 12

Cả hai đã có một đám cưới hạnh phúc. 

Những tưởng rằng Song Hye Kyo đã tìm được bến đỗ thực sự thì sau 2 năm bên nhau, vào tháng 6/2019, cặp đôi tuyên bố ly hôn. Vụ ly hôn của họ khá ồn ào vì có rất nhiều tin đồn tiêu cực như ngoại tình, cặp bồ được đăng tải. Tuy nhiên, tất cả chỉ là thông tin thiếu căn cứ.

Song Hye Kyo: Người phụ nữ cô độc với nhiều vết thương lòng, 3 lần chứng kiến người cũ lấy vợ có con - 13

Song Joong Ki mới thừa nhận kết hôn và sắp có con với Katy. 

Sau 4 năm từ khi chính thức ly hôn, Song Hye Kyo giờ vẫn đơn chăn gối chiếc. Trái ngược với vợ cũ, Song Joong Ki vừa tuyên bố kết hôn với bạn gái người Anh Katy Louise Saunders. Thậm chí anh còn thừa nhận bản thân sắp lên chức bố. Rất nhiều người giật mình trước công bố của tài tử Hậu duệ mặt trời. Không ngờ anh "đánh nhanh thắng nhanh" như vậy. Trong khi đó, nhiều người thấy thương cảm và tiếc nuối cho Song Hye Kyo vì cô vẫn chưa tìm được định mệnh thực sự của mình.

Vợ Song Joong Ki đã giải nghệ nhưng vẫn giàu, thái độ bố mẹ nam không nhiệt tình với dâu mới
Katy Louise Saunders hiện tại chính là người phụ nữ được báo chí Hàn Quốc đặc biệt quan tâm.

Song Joong Ki

Theo Hải Lâm
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hyun Bin

Video chọn lọc