Song Seung Hun vừa gặp đã yêu Lưu Diệc Phi, hóa ra là vì liên quan đến người phụ nữ này

Vy Vy - Ngày 07/06/2023 20:00 PM (GMT+7)

Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia tay đã lâu nhưng cặp đôi vẫn khiến nhiều người tiếc nuối.

Tham gia Tình yêu thứ 3, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi từ cặp đôi yêu nhau trên màn ảnh, chính thức trở thành bạn trai bạn gái ngoài đời. Chuyện tình của họ từng được báo chí hết lời ca ngợi vì cả hai thực sự rất đẹp đôi.

Song Seung Hun vừa gặp đã yêu Lưu Diệc Phi, hóa ra là vì liên quan đến người phụ nữ này - 1

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi từng là cặp đôi Hoa - Hàn đẹp nhất nhì showbiz.

Mới đây, có thông tin sở dĩ Lưu Diệc Phi có thể khiến Song Seung Hun yêu từ lần đầu gặp gỡ không chỉ vì diện mạo xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai mà còn vì một điều đặc biệt khác. Theo đó, tài tử Trái tim mùa thu thực sự thần tượng mỹ nhân đẹp nhất phương Đông Củng Lợi.

Chính Song Seung Hun từng thừa nhận Củng Lợi là nghệ sĩ Trung Quốc đầu tiên mà anh yêu thích. Khi tiếp xúc với Lưu Diệc Phi, nam tài tử thấy khí chất và thần thái của cô chẳng khác gì thần tượng. Cũng vì thế mà anh nhanh chóng phải lòng "thần tiên tỷ tỷ".

Song Seung Hun vừa gặp đã yêu Lưu Diệc Phi, hóa ra là vì liên quan đến người phụ nữ này - 3

Củng Lợi chính là thần tượng đầu tiên của Trung Quốc mà Song Seung Hun mến mộ.

Song Seung Hun vừa gặp đã yêu Lưu Diệc Phi, hóa ra là vì liên quan đến người phụ nữ này - 4

Nam tài tử rất ngưỡng mộ mỹ nhân đẹp nhất phương Đông này.

Bất chấp khoảng cách địa lý, bất đồng ngôn ngữ và văn hóa, Song Seung Hun nhanh chóng rơi vào lưới tình với Lưu Diệc Phi. 3 năm bên nhau, nam tài tử dành sự quan tâm đặc biệt cho bạn gái. Anh chăm chút cô từng tí một. Thậm chí Song Seung Hun còn hi vọng có thể sớm kết hôn.

Song Seung Hun vừa gặp đã yêu Lưu Diệc Phi, hóa ra là vì liên quan đến người phụ nữ này - 5

Song Seung Hun từng có mong muốn kết hôn với Lưu Diệc Phi khi cả hai còn bên nhau. 

Từng có thông tin chia sẻ Song Seung Hun vì đã lớn tuổi nên muốn nhanh chóng lấy vợ và sinh con. Nhưng, Lưu Diệc Phi lại không sẵn sàng cho chuyện này. Cuối cùng, vì một số lý do, cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối. Nhiều người cho rằng họ gặp nhau đúng người nhưng sai thời điểm nên chẳng thể đi cùng nhau đến cuối đường.

Hiện tại, đã 5 năm trôi qua kể từ khi Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi tuyên bố chia tay. Họ vẫn chưa yêu thêm ai mà giữ tình trạng độc thân. Nếu như Song Seung Hun giờ dành phần lớn thời gian cho sự nghiệp diễn xuất thì Lưu Diệc Phi cũng phát triển bản thân và miệt mài với các dự án phim mới.

Song Seung Hun vừa gặp đã yêu Lưu Diệc Phi, hóa ra là vì liên quan đến người phụ nữ này - 6

"Thần tiên tỷ tỷ" giờ vẫn đơn độc và chưa có tình cảm với ai.

Không ít fan của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn mong cặp đôi Hoa - Hàn này có thể quay về bên nhau. Tuy nhiên, chuyện này gần như không có khả năng vì đã lâu hai người không còn liên hệ. Họ giờ chỉ là người cũ đã từng yêu. 

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/doi-song-giai-tri/song-seung-hun-vua-gap-da-ye...

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi