Sự thật thông tin Huỳnh Hiểu Minh bị cho "vào tròng", bạn gái hot girl nằm trong "lò luyện săn đại gia"

Vy Vy - Ngày 10/12/2023 09:00 AM (GMT+7)

Diệp Kha - bạn gái tin đồn mới của Huỳnh Hiểu Minh vừa bị tố là hot girl "săn đại gia".

Mấy ngày nay, thông tin về đời tư của Huỳnh Hiểu Minh và bạn gái mới Diệp Kha liên tục được đăng tải. Khán giả đặc biệt quan tâm đến chuyện tình cảm của 2 người.

Diệp Kha bị tố cáo là thành viên của lò săn đại gia.

Diệp Kha bị tố cáo là thành viên của lò "săn đại gia".

Mới đây, Diệp Kha bất ngờ bị một tài khoản mạng xã hội tố cáo là học viên của lò luyện "săn đại gia". Theo đó, tài khoản này khẳng định Diệp Kha, Phương Viện - vợ Thiên vương Quách Phú Thành và Luna Tuyên Vân - vợ ca sĩ Phan Vỹ Bá là thuộc cùng một lò tạo ra.

Diệp Kha cố tình xây dựng hình ảnh phụ nữ xinh đẹp, thành đạt.

Diệp Kha cố tình xây dựng hình ảnh phụ nữ xinh đẹp, thành đạt.

Diêp Kha xây dựng hình ảnh người phụ nữ dịu dàng, hiền lành và thành đạt. Cô nỗ lực tìm kiếm hạnh phúc mới sau đổ vỡ hôn nhân đầu tiên. Ngoài ra, Diệp Kha cũng hay chia sẻ chuyện tình cảm ngọt ngào úp mở với Huỳnh giáo chủ trên mạng. Nhưng, đây thực chất chính là chiêu trò của cô.

Huỳnh Hiểu Minh chưa thực sự tin tưởng Diệp Kha.

Huỳnh Hiểu Minh chưa thực sự tin tưởng Diệp Kha.

Tài khoản trên cũng khẳng định rằng chồng cũ của Angelababy thực sự chưa tin tưởng Diệp Kha đến mức để cô về sống chung hay có ý định tái hôn với cô. Cũng vì lý do này mà bà mẹ hot girl này sau khi quay lại với hẹn hò với anh, tích cực chia sẻ một số hình ảnh úp mở nhằm lợi dụng danh tiếng của Huỳnh giáo chủ.

Nhiều người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh bị bạn gái hot girl cho vào tròng.

Nhiều người cho rằng Huỳnh Hiểu Minh bị bạn gái hot girl cho "vào tròng".

Có tin tức cho biết Diệp Kha thuê căn hộ sang trọng ở Thượng Hải và trang trí nội thất giống hệt với tổ ấm thời quá khứ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng ở. Sau đó, cô chụp ảnh đăng lên mạng khiến nhiều người hoài nghi rằng cô được bạn trai đưa về nhà sống. 

Bức ảnh Diệp Kha đăng giống hệt căn hộ tổ ấm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Bức ảnh Diệp Kha đăng giống hệt căn hộ tổ ấm của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Sau khi bị "bóc mẽ" chuyện thuê căn phòng giống hệt, Diệp Kha mới lên tiếng phủ nhận và cho biết chưa từng ở chung nhà với Huỳnh Hiểu Minh. Chuyện này khiến khán giả càng nghi ngờ chiêu trò thực sự của cô.

Có nguồn tin khẳng định: "Diệp Kha không đơn giản như những gì thể hiện ra bên ngoài. Cô chỉ đang lợi dụng tên tuổi, tiền bạc của Huỳnh Hiểu Minh. Nếu không nhờ chuyện tình với tài tử Tân bến Thượng Hải, Diệp Kha sẽ không được chú ý. Cửa hàng quần áo của cô kinh doanh phát đạt cũng nhờ tin hẹn hò".

Có tin tức Diệp Kha cố tình lợi dụng tiền bạc của Huỳnh Hiểu Minh.

Có tin tức Diệp Kha cố tình lợi dụng tiền bạc của Huỳnh Hiểu Minh.

Trước đó, chồng cũ của Diệp Kha ám chỉ rằng cô không chung thủy nên mới ly hôn. Ngoài ra, người này cũng khẳng định anh rất yêu vợ cũ nhưng vì không giàu có nên mới khiến cô bỏ chạy theo người khác. Hơn thế, chồng cũ Diệp Kha còn cho biết cô thích khoe khoang, lợi dụng anh để tâng bốc bản thân.

Đối với những lời tố cáo của người đàn ông này, Diệp Kha không lên tiếng phủ nhận. Bởi vậy, nhiều người cho rằng những gì mà chồng cũ chia sẻ là đúng sự thật.

Con gái Lý Liên Kiệt mới 23 tuổi đã như sắp hói, dân mạng tò mò thừa hưởng gen của bố hay mẹ?
Hình ảnh mới nhất của Jane Lý khiến khán giả bất ngờ vì cô gái trẻ ít tóc và đường chân tóc cao.

Lý Liên Kiệt

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao