Sự thật trước khi lấy Thiên vương, vợ Quách Phú Thành từng yêu 6 người đàn ông, bị dân mạng mắng giả dối

Vy Vy - Ngày 08/02/2024 20:00 PM (GMT+7)

Moka Phương Viện vừa có chia sẻ bất ngờ về chuyện tình cảm trong quá khứ trước khi lấy Quách Phú Thành.

Mới đây, hình ảnh Moka Phương Viện khi tham gia một show truyền hình tìm kiếm đối tượng hẹn hò nhiều năm trước bất ngờ được khui lại. Ngay sau đó, sự xuất hiện của người mẫu này đã gây sốt cộng đồng mạng.

Trong chương trình, Moka lấy tên là Alice và tiết lộ bản thân đã trải qua 6 cuộc tình và mối tình dài nhất là 2 năm, ngắn nhất là 3 tháng. Cô cũng nói ý do vì sao chưa tìm được người đàn ông của đời mình vì chàng trai nào cô cũng không thực sự thích.

Moka Phương Viện lấy tên là Alice tham gia chương trình tìm kiếm đối tượng hẹn hò.

Moka Phương Viện lấy tên là Alice tham gia chương trình tìm kiếm đối tượng hẹn hò. 

Theo Alice, bố mẹ muốn cô lấy người hợp ý, xứng đôi. Người đẹp này không thích những chàng trai giàu có, có sản nghiệp lớn. Nhiều người bất ngờ trước thông tin này và cho rằng Alice giả dối, không thật thà.

Nhiều người bàn tán sôi nổi về vợ của Quách Phú Thành và phì cười khi cô nói mình không thích nhà giàu nhưng lại lấy Quách Phú Thành - Thiên vương Hong Kong giàu nức tiếng showbiz, thậm chí đáng tuổi bố của cô. Hơn thế, Moka còn được cho là tham gia lò đào tạo mỹ nhân lấy đại gia để đổi đời.

Moka Phương Viện bị mắng là giả dối.

Moka Phương Viện bị mắng là giả dối. 

Lúc này, có một số người cho rằng Alice nói chuyện "theo kịch bản" của chương trình. Nếu làm vậy, show sẽ thu hút hơn và hình ảnh của nhân vật nữ trong chương trình cũng đẹp hơn.

Moka và Quách Phú Thành chính thức kết hôn vòa năm 2017. Đám cưới của họ được tổ chức sau 1 năm họ bên nhau. Được biết, Moka kém chồng 22 tuổi. Sau khi kết hôn, cô liên tục sinh 2 con gái cho ông xã.

Gia đình của Phương Viện và Quách Phú Thành.

Gia đình của Phương Viện và Quách Phú Thành.

Về phía Quách Phú Thành, anh là ngôi sao nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết nam nghệ sĩ với vai trò ca sĩ, diễn viên. Thiên vương Hong Kong này từng tham gia các phim như Phong Vân hùng bá thiên hạ, Phụ tử, Hàn chiến, Thiện ác đối đầu, Vô song...

Quách Phú Thành trải qua nhiều cuộc tình và được cho là người đàn ông đào hoa nhất nhì showbiz. Chàng Thiên vương yêu khá nhiều người từ trong showbiz đến ngoài showbiz. Nhưng cuối cùng, người phụ nữ anh chọn lại là người mẫu kém nổi Moka Phương Viện.

Quách Phú Thành yêu nhiều nhưng lại chọn Phương Viện là vợ.

Quách Phú Thành yêu nhiều nhưng lại chọn Phương Viện là vợ. 

Hôn nhân của cặp đôi khá yên ấm bất chấp điều tiếng không hay.

Hôn nhân của cặp đôi khá yên ấm bất chấp điều tiếng không hay. 

Từng có tin Phương Viện từng trải qua lò đào tạo "săn đại gia". Nhưng, đối với tin tức tiêu cực về bà xã, Quách Phú Thành chẳng bận tâm. Anh vẫn xuất hiện vui vẻ bên vợ. Thậm chí Thiên vương Hong Kong còn đưa vợ tham gia các sự kiện quan trọng. 

Quách Phú Thành mắc bệnh nghiêm trọng, tình trạng mới nhất khiến người hâm mộ lo lắng
Hình ảnh mới nhất của Quách Phú Thành tiết lộ tình trạng bệnh tình hiện tại của anh.

Quách Phú Thành

Theo Vy Vy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ