Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận

Vy Vy Ngày 07/12/2020 14:30 PM (GMT+7)

Cuộc sống hôn nhân của Khấu Thế Huân khiến nhiều người ngưỡng mộ vì không ai nghĩ ông có thể dung hòa 2 bà vợ.

Làng giải trí Hong Kong từng gây sốt khi nam ngôi sao Đặng Triệu Tôn có đến 4 bà vợ. Điều đặc biệt là anh có thể dung hòa cả 4 người và chưa từng có chuyện cãi vã, xích mích xảy ra giữa 4 người phụ nữ này. Mới đây, làng giải trí xứ Đài cũng vừa có một người nam ngôi sao cao tay chẳng kém Đặng Triệu Tôn đó chính là Khấu Thế Huân.

Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận - 1

Khấu Thế Huân là nam nghệ sĩ gạo cội trong giới giải trí.

Cuộc sống hôn nhân của Khấu Thế Huân thực sự rất đặc biệt. Ông ngoài người vợ chính thức còn có một người tình xinh đẹp và nổi tiếng khác. Điều bất ngờ là cả hai người này đều sống chung rất hòa bình dù người ở tầng trên kẻ sống tầng dưới nhiều năm nay.

Thực tế, Khấu Thế Huân là gương mặt không xa lạ với khán giả truyền hình. Ông là diễn viên kịch lâu năm, kỳ cựu trong giới giải trí. Khán giả biết đến Khấu Thế Huân qua nhiều tác phẩm nổi bật như Nhất tiễn mai, Như sương như mưa lại như gió... Cả hai tác phẩm đình đám này đều khiến Khấu Thế Huân được khán giả yêu mến. Ngoài ra, trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, ông góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng khác.

Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận - 3

Ít người nhớ rằng Khấu Thế Huân từng là người đàn ông hấp dẫn nhất xứ Đài.

Khấu Thế Huân nhiều lần nhận giải nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại các giải thưởng Đài Loan và Trung Quốc. Thời trẻ, với diện mạo điển trai, sang trọng, ông thậm chí còn từng được đề cử là người đàn ông hấp dẫn nhất Đài Loan năm 1985.

Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận - 4

Khấu Thế Huân từng là nam diễn viên rất được yêu thích.

Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận - 5

Ông xuất hiện bên Châu Tấn trong phim Như sương như mưa lại như gió.

Tuy nhiên, Khấu Thế Huân thực sự gây chú ý vì đời sống tình cảm nổi bật. Giống với hầu hết các vai diễn mà Khấu Thế Huân tham diễn, ông có tới 2 vợ ngoài đời. Điều thú vị là cả hai người vợ đều không xảy ra cãi và nam nghệ sĩ đối xử với cả 2 bà đều rất tốt dù sống chung trong căn nhà tầng trên tầng dưới.

Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận - 6

Có 2 bà vợ nhưng Khấu Thế Huân đối xử với cả 2 người đều rất tốt.

Người vợ cả của Khấu Thế Huân là Thôi Dao Kỳ. Cả hai là bạn thanh mai trúc mã từ hồi tiểu học. Tình cảm của họ từng rất sâu sắc và ngọt ngào. Người vợ thứ 2 của Khấu Thế Huân là Hứa Lê Đan. Đây cũng được coi là tri kỷ của ông. Hứa Lê Đan đối với Khấu Thế Huân chính là bạn tâm giao có thể chia sẻ mọi điều ngoài vợ. Trong căn nhà của Khấu Thế Huân, vợ cả Thôi Dao Kỳ sống ở tầng trên còn Hứa Lê Đan ở tầng dưới, hầu hết việc gia đình đều do vợ cả quán xuyến.

Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận - 7

Khấu Thế Huân và vợ cả là thanh mai trúc mã.

Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận - 8

Ông bên vợ hai - người được coi là bạn tri kỷ.

Được biết, Khấu Thế Huân có đầy đủ cả con trai và con gái. Ông có tất cả 4 người con với 2 bà vợ, trong đó có con trai lớn Khấu Gia Thụy là theo nghiệp diễn của cha. Vì gia đình đông con cộng thêm có 2 vợ nên Khấu Thế Huân khá vất vả ra ngoài kiếm tiền. Vì vậy mà ở tuổi 65, ông vẫn tham gia đóng phim và hoạt động trong giới giải trí. Có thông tin ông đảm nhiệm nhiều vai diễn ở rạp. Ngoài ra, Khấu Thế Huân còn lồng tiếng và kiêm luôn vai trò nhà sản xuất phim.

Tài tử cao tay nhất Cbiz: Lấy 2 vợ, bà sống lầu trên bà ở lầu dưới vẫn hòa thuận - 9

Khấu Thế Huân dù đã lớn tuổi nhưng vẫn đam mê bóng rổ.

Khấu Thế Huân sinh năm 1954, là nam diễn viên Đài Loan quen thuộc trên màn ảnh truyền hình từ những năm 80. Có thông tin ông xuất thân trong gia đình giàu có, có mẹ là dòng tộc phú gia nổi danh Bắc Kinh sở hữu 8 trung tâm thương mại lớn còn bố là quân nhân. Cũng vì thế mà thời trẻ ông rất đào hoa. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tai-tu-cao-tay-nhat-cbiz-lay-2-vo-ba-song-lau-tren-ba-o-lau-duo...

Trương Phi kinh điển màn ảnh Cbiz: Về già ngồi xe lăn, chẳng ai chăm, sống trong viện dưỡng lão
Nhiều người tò mò về cuộc sống của Lý Tĩnh Phi - Trương Phi của Tam quốc diễn nghĩa năm nào vì quả thực cuộc đời ông là chuỗi ngày bất hạnh, cô đơn.
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ