Thêm thông tin lời khai của nam diễn viên Thái Lan đâm bạn gái 20 nhát dao

Remi Ngày 07/08/2021 17:00 PM (GMT+7)

Những tin tức mới nhất về vụ án nam diễn viên Toytoy sát hại bạn gái nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hôm nay (ngày 7/8), báo chí Thái Lan vừa đăng tải tin tức mới nhất về vụ án giết người của sao nam Thái Lan. Theo đó, sở cảnh sát Khan Na Yao đã thẩm vấn nghi can Thanaphat Chanakulpisan (Toytoy). Được biết, đây là cuộc thẩm vấn cuối cùng của nam diễn viên này trước khi anh được chuyển đến tòa án Minburi.

Thêm thông tin lời khai của nam diễn viên Thái Lan đâm bạn gái 20 nhát dao - 1

Toytoy tại đồn cảnh sát.

Ở hầu hết các cuộc thẩm vấn, Toytoy đều tỏ ra khá căng thẳng. Anh còn khóc thét lên với cảnh sát. Người thân phải an ủi Toytoy mới khiến anh bình tĩnh trở lại. Được biết, nam diễn viên đã xin lỗi bạn gái đã qua đời và mẹ của nạn nhân, thậm chí còn muốn gặp trực tiếp để hối lỗi.

Thêm thông tin lời khai của nam diễn viên Thái Lan đâm bạn gái 20 nhát dao - 3

Luật sư đề xuất xin tại ngoại cho nam diễn viên.

Theo thông tin từ Trung tá Weera Ngamlert, ban đầu Toytoy lên tiếng phủ nhận những cáo buộc từ phía cơ quan điều tra và muốn khai báo trước tòa. Phía cảnh sát phản đối chuyện cho Toytoy được tại ngoại mà muốn tiếp tục tạm giam anh cho đến khi xét xử.

Tuy nhiên, luật sư của Toytoy đã chuẩn bị 400.000 baht (274 triệu đồng) để xin tại ngoại cho nam diễn viên. Phía luật sư của Toytoy đang chờ đợi quyết định của tòa án và hiện tại anh vẫn đang ở sở cảnh sát.

Thêm thông tin lời khai của nam diễn viên Thái Lan đâm bạn gái 20 nhát dao - 4

Chân dung bạn gái bị Toytoy sát hại.

Thêm thông tin lời khai của nam diễn viên Thái Lan đâm bạn gái 20 nhát dao - 5

Cả hai mới bên nhau được 1 thời gian ngắn.

Theo lời anh trai của Toytoy, cả hai đã không thường xuyên gặp nhau thời gian này. Họ không ở chung nhà và nghề nghiệp cũng khác biệt nên ít qua lại. Tuy nhiên, Toytoy được nhận xét là người có tính cách vui vẻ, không đánh nhau. Anh trai của nam diễn viên cho biết: "Tôi bị sốc bởi những gì đã xảy ra. Tôi không ngờ Toytoy lại gây ra sự việc như vậy. Qua trò chuyện, em ấy rất căng thẳng và cảm thấy tội lỗi. Em ấy nói đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng".

Toytoy bị cảnh sát bắt giữ vào ngày hôm qua (6/8), khi nam diễn viên trở thành nghi can sát hại bạn gái 25 tuổi. Lúc 1h sáng, cảnh sát nhận được cuộc gọi báo án. Tại hiện trường, Toytoy đang rất hoảng loạn và sợ hãi. Anh thậm chí còn gào khóc nhưng không có ý định bỏ trốn.

Thêm thông tin lời khai của nam diễn viên Thái Lan đâm bạn gái 20 nhát dao - 6

Toytoy tại hiện trường không có ý định bỏ trốn mà rất hoảng loạn.

Theo lời Toytoy, anh và bạn gái xảy ra mâu thuẫn khi bàn về chuyện công việc của nam diễn viên. Sau đó, cô gái đi xuống bếp và cầm theo con dao gọt hoa quả lúc Toytoy chuẩn bị xếp đồ đạc bỏ đi. Họ xảy ra xô xát và cuối cùng Toytoy đã đâm 20 nhát dao vào cô gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/them-thong-tin-loi-khai-cua-nam-dien-vien-thai-lan...

Công bố hiện trường tài tử Thái Lan giết bạn gái bằng 20 nhát dao
Vụ nam diễn viên Thanapat Thanachakulphisan giết hại bạn gái đang gây chấn động cả giới giải trí Thái Lan.

Hậu trường sao Thái Lan

Theo Remi /Thairath (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao