Thêm tình tiết mới trong phiên tòa xử Trịnh Sảng: Nữ chính thực sự "cạn tàu ráo máng"

Vy Vy Ngày 16/03/2021 20:00 PM (GMT+7)

Trịnh Sảng và Trương Hằng là cái tên gây chú ý nhất hôm nay khi phiên tòa kiện cáo giữa họ được xét xử.

Hôm nay (ngày 16/3), phiên tòa xử Trương Hằng và Trịnh Sảng chính thức diễn ra và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Có rất nhiều tình tiết mới về vụ việc được phơi bày trong phiên xét xử đặc biệt này.

Thêm tình tiết mới trong phiên tòa xử Trịnh Sảng: Nữ chính thực sự amp;#34;cạn tàu ráo mángamp;#34; - 1

Khán giả tò mò phiên tòa xét xử kiện cáo giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng.

Theo đó, hiện tại tòa án đang giải quyết chuyện phân chia số tiền 20 triệu NDT (74 tỷ đồng) tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Cụ thể, thực sự Trương Hằng không hề vay tiền chi cho bản thân mà thực tế đều dùng cho bạn gái cũ.

Trịnh Sảng đã chụp ảnh màn hình cho biết Trương Hằng có hỏi vay cô số tiền trên nhưng Trương Hằng lại gửi lại bản ghi âm khẳng định số tiền trên thực chất là khoản tiền Trịnh Sảng dùng để bồi thường cho Trương Hằng sau khi thôi việc. Ngoài ra, chi tiết sử dụng số tiền cũng được anh cung cấp.

Thêm tình tiết mới trong phiên tòa xử Trịnh Sảng: Nữ chính thực sự amp;#34;cạn tàu ráo mángamp;#34; - 3

Trịnh Sảng và Trương Hằng không có mặt tại phiên xét xử.

Cụ thể, Trương Hằng đã bỏ ra 2 triệu NDT (7,1 tỷ đồng) để mua điện thoại, quần áo, quà tặng bố mẹ Trịnh Sảng. Đồng thời anh cũng dùng tiền cho các chuyến du lịch và sinh hoạt phí của 2 người khi còn bên nhau. Hơn 2 triệu NDT khác được Trương Hằng dành cho công việc của bạn gái bao gồm chi phí vận chuyển, trang trí công ty. 1,1 triệu NDT (3,9 tỷ đồng) khác được anh đầu tư vào công ty thời trang của Trịnh Sảng.

Thêm tình tiết mới trong phiên tòa xử Trịnh Sảng: Nữ chính thực sự amp;#34;cạn tàu ráo mángamp;#34; - 4

Trương Hằng liệt kê chi tiêu số tiền vay Trịnh Sảng.

Ngoài ra, Trương Hằng còn bỏ ra 1 triệu NDT (3,5 tỷ đồng) là dùng cho chi phí mang thai hộ. Số tiền còn lại mà Trương Hằng đã vay Trịnh Sảng đều là để mua các sản phẩm liên quan đến công ty. Có thể nói toàn bộ số tiền đều được dùng cho Trịnh Sảng và giúp công ty cô phát triển. Trương Hằng không dùng số tiền này cho bản thân được bao nhiêu.

Theo lời luật sư của Trương Hằng cho biết, trước phiên tòa thứ 2, Trịnh Sảng cùng với mẹ cô đã chủ động nói chuyện và đề nghị cả hai cùng rút đơn kiện lại. Thậm chí 2 người còn quay phim làm bằng chứng. Nhưng đến ngày hẹn phía Trịnh Sảng lại làm ngược lại khiến cho Trương Hằng trở tay không kịp.

Thêm tình tiết mới trong phiên tòa xử Trịnh Sảng: Nữ chính thực sự amp;#34;cạn tàu ráo mángamp;#34; - 5

Trịnh Sảng bị tố trở mặt dù từng đề nghị rút đơn kiện.

Cũng theo luật sư, 2 đứa con của Trương Hằng và Trịnh Sảng không thể về Trung Quốc vì thiếu chữ ký của Trịnh Sảng. Trương Hằng và mẹ của anh đã phải ở Mỹ cùng với 2 đứa trẻ. Luật sư cho biết mục đích của Trịnh Sảng chính là khiến Trương Hằng khốn đốn không có thu nhập vì chạy vạy 2 nơi để chăm con.

Thêm tình tiết mới trong phiên tòa xử Trịnh Sảng: Nữ chính thực sự amp;#34;cạn tàu ráo mángamp;#34; - 6

Trịnh Sảng quyết không cho tình cũ nhận con.

Thêm tình tiết mới trong phiên tòa xử Trịnh Sảng: Nữ chính thực sự amp;#34;cạn tàu ráo mángamp;#34; - 7

Cô bị chỉ trích "cạn tàu ráo máng".

Đối với tin tức mới nhất về phiên tòa của Trịnh Sảng và Trương Hằng, nhiều người bày tỏ thái độ bất bình. Một số dân mạng khẳng định Trịnh Sảng thực sự "cạn tàu ráo máng". Dù cô không có ý nhận hay nuôi 2 đứa con nhưng cũng không cho phép bạn trai cũ nuôi bọn trẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/them-tinh-tiet-moi-trong-phien-toa-xu-trinh-sang-nu-c...

4 ngôi sao bị cấm tại Cbiz: Sao Hàn Jang Nara bị hắt hủi, Trịnh Sảng là bê bối nhất
Không ngờ danh sách đen các nghệ sĩ bị "cấm" hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc đều là những cái tên quen thuộc.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao