Trịnh Sảng đòi nợ bạn trai cũ, Trương Hằng tuyên bố không cần 1 xu tiền nuôi con

Vy Vy Ngày 25/02/2021 20:00 PM (GMT+7)

Trương Hằng khẳng định mối quan tâm duy nhất của anh chính là các con và không để ý đến tiền bạc như bạn gái cũ tuyên bố.

Trang Sina vừa có bài viết mới nhất về Trịnh Sảng và Trương Hằng. Cụ thể, doanh nhân họ Trương đã đăng đàn nói về tình cảnh hiện tại của 2 đứa trẻ và giải thích những chuyện mà anh bị tố cáo thời gian gần đây. Rất nhiều người quan tâm đến bài chia sẻ của Trương Hằng.

Trịnh Sảng đòi nợ bạn trai cũ, Trương Hằng tuyên bố không cần 1 xu tiền nuôi con - 1

Trương Hằng vừa có bài viết nói về các con và thông tin anh vay tiền bạn gái cũ không trả.

Cụ thể, trong thời gian hẹn hò, Trịnh Sảng từng đưa cho Trương Hằng số tiền 20 triệu NDT (71 tỷ đồng). Nhưng, sau khi chính thức chia tay, tiểu Hoa đán Cbiz này đã kiện bạn trai cũ ra tòa vì không chịu trả nợ. Lúc này, Trương Hằng chính thức thanh minh cho bản thân.

"Việc tôi vay 20 triệu NDT, tôi không thích thú làm mấy việc này, tôi không thiếu tiền để tiêu. Lúc đầu, vì vấn đề sĩ diện, tôi không ký hợp đồng. Nếu tôi đòi, họ cũng không đưa, nên tôi không thể tiếp tục đòi mãi, dẫn đến giờ đây tôi mới bị kiện mà không thể nói được gì. Nếu tòa xử tôi thua kiện, coi như tôi dùng tiền để mua một bài học. Hiện tại, tôi tiếp tục theo vụ kiện này vì muốn chứng minh sự trong sạch của mình, giành lại danh dự", Trương Hằng chia sẻ.

Trịnh Sảng đòi nợ bạn trai cũ, Trương Hằng tuyên bố không cần 1 xu tiền nuôi con - 3

Bạn thân Trương Hằng khẳng định các khoản tiền trước đều chu cấp cho gia đình nhà bạn gái và mở công ty.

Theo lời một người bạn của Trương Hằng, số tiền 71 tỷ đồng kia được dùng để thành lập công ty nghiên cứu công nghệ, mở cửa hàng quần áo của Trịnh Sảng và thậm chí cả các chi tiêu trong gia đình nữ diễn viên. Vì cho rằng mình và bạn gái gắn bó lâu dài nên anh không kê khai chi tiết. Giờ đây, Trịnh Sảng không chỉ đòi lại đủ số tiền mà còn muốn có thêm tiền lãi khiến Trương Hằng thực sự bất ngờ.

Trịnh Sảng đòi nợ bạn trai cũ, Trương Hằng tuyên bố không cần 1 xu tiền nuôi con - 4

Trương Hằng khẳng định anh sẽ không nhận 1 xu tiền trợ cấp nuôi con.

Đối với thông tin về quyền nuôi con, Trương Hằng cho biết: "Sau này tôi sẽ tự nuôi hai con khôn lớn. Một số người nói tôi làm vậy đề đòi tiền nuôi dưỡng, hoàn toàn không đúng, tôi chưa từng yêu cầu phụ cấp, 1 xu nào để nuôi con cả. Con của tôi, tôi tự nuôi. Sau khi phiên tòa kết thúc, mọi người có thể vào trang web chính thức để xem yêu cầu của hai bên, mọi chuyện sẽ được công khai rõ ràng và minh bạch".

Trịnh Sảng đòi nợ bạn trai cũ, Trương Hằng tuyên bố không cần 1 xu tiền nuôi con - 5

Trịnh Sảng hoàn toàn thờ ơ với chia sẻ mới nhất của bạn trai cũ.

Theo lời Trương Hằng, anh sẽ không nhờ đến người phụ nữ từng có ý định vứt bỏ bọn trẻ chi phí nuôi con. Giờ đây, Trương Hằng đã xin được visa để tiếp tục ở Mỹ chăm sóc các con. Anh quyết định theo đuổi vụ kiện về quyền nuôi con vào ngày 22/3 tới.

Trịnh Sảng đòi nợ bạn trai cũ, Trương Hằng tuyên bố không cần 1 xu tiền nuôi con - 6

Sắp tới Trương Hằng và Trịnh Sảng sẽ gặp nhau tại tòa.

Đối với chia sẻ của Trương Hằng, Trịnh Sảng không có lời hồi đáp nào cả. Cô cũng tỏ ra bình thản trước những ồn ào trên mạng xã hội thời gian vừa rồi. Hơn thế, nữ diễn viên tai tiếng này không hề đề cập đến 2 đứa con. Nhiều người cho rằng vì Trịnh Sảng đang nỗ lực vay tiền trả nợ những nhà sản xuất phim, những thương hiệu nổi tiếng nên không có thời gian nghĩ tới bọn trẻ.

Trịnh Sảng đòi nợ bạn trai cũ, Trương Hằng tuyên bố không cần 1 xu tiền nuôi con - 7

Trịnh Sảng hiện có cuộc sống chật vật vì thiếu tiền trả nợ cho các nhà sản xuất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trinh-sang-doi-no-ban-trai-cu-truong-hang-tuyen-bo-kh...

Ngôi sao 24/7: Mới khóc khi nhìn thấy 2 con, Trịnh Sảng trở mặt không cho bọn trẻ về nước
Ngoài tin tức mới nhất về vụ scandal của Trịnh Sảng là chuyện Kim Kardashian ly hôn chồng sau 7 năm sống chung.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trịnh Sảng