Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc, hi sinh 4 cái răng để đóng phim

Ngày 08/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Để có được vị thế như ngày hôm nay, Dương Mịch đã phải trải qua quãng thời gian không hề dễ dàng.

Có thể nói hiện tại Dương Mịch chính là một trong những ngôi sao hạng A có tiếng của làng giải trí. Các bộ phim mà cô tham gia tạo được tiếng vang giúp địa vị của Dương Mịch trong showbiz ngày càng được lên cao. Để có được chỗ đứng như ngày hôm nay, Dương Mịch đã trải qua khoảng thời gian không hề dễ dàng.

Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc, hi sinh 4 cái răng để đóng phim - 1

Dương Mịch từng hi sinh rất nhiều cho sự nghiệp.

Thực tế, thời điểm mới vào nghề, Dương Mịch cũng trải qua đủ mọi đắng cay. Nhiều người còn ví cô chính là "người đàn bà thép" khi hi sinh cho sự nghiệp phim ảnh. Cụ thể, khi ghi hình cho bộ phim Baby, Dương Mịch từng sốt đến 39 độ nhưng không hề từ bỏ vẫn tiếp tục đóng phim.

Có thông tin tổ sản xuất Baby từng không cung cấp đầy đủ kịch bản của bộ phim để cho diễn viên tự lý giải nhân vật của mình. Dương Mịch khi đó đã sốt đến 39 độ vẫn kiên trì ghi hình và tìm hiểu nhân vật. Được biết, trong khoảng thời gian quay bộ phim, Dương Mịch đã làm với cường độ cao và gần như không nghỉ. Chính vì thái độ của Dương Mịch đối với tác phẩm mà mình tham gia khiến cho đạo diễn Lưu Kiệt khi đó rất nể phục và khẳng định: "Diễn viên như vậy rất khó kiếm được".

Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc, hi sinh 4 cái răng để đóng phim - 3

Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc.

Nhiều người cho rằng Dương Mịch luôn xinh đẹp tại các sự kiện, lộng lẫy trong các bộ đồ cao cấp hàng hiệu nhưng không thể chứng kiến được hết những vất vả mà cô phải trải qua khi đóng phim. Chính sự kiên trì và hết lòng vì công việc của Dương Mịch khiến cô nhận được khá nhiều tình cảm từ các nhà làm phim.

Từng có lần Quách Đức Cường hỏi Dương Mịch: "Đạo diễn Lý Thiếu Hồng nói cô nói chuyện không rõ ràng, chuyện này là sao vậy?". Lúc đó, Dương Mịch đã trả lời rằng vì bản thân là người Bắc Kinh, nói chuyện tốc độ nói quá nhanh nên bị nuốt chữ. Nhưng hiện giờ cô đã cải thiện được tình trạng nuốt mất chữ là vì đã... nhổ 4 cái răng. Câu chuyện hi sinh 4 cái răng của Dương Mịch từng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc, hi sinh 4 cái răng để đóng phim - 4

Dương Mịch nhổ 4 cái răng để có thể nói lời thoại dễ nghe hơn.

Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc, hi sinh 4 cái răng để đóng phim - 5

Cũng chính vì làm lại răng nên gương mặt của cô hiện tại so với trước kia khác nhau.

Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc, hi sinh 4 cái răng để đóng phim - 6

Cằm của Dương Mịch bây giờ nhọn hơn trước.

Thực tế, đối với một diễn viên học thuộc lời thoại là điều căn bản. Các nghệ sĩ phải học nhả chữ rõ ràng rành mạch mới có thể biểu đạt được nhân vật của mình. Dương Mịch vì muốn thể hiện tốt nhất vai diễn của mình mà không ngại nhổ đi 4 cái răng. Hành động này của nàng tiểu Hoa đán nhận được vô số lời khen ngợi từ phóng viên báo chí và khán giả.

Hiện tại, Dương Mịch vẫn là một trong những tiểu Hoa đán nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Dù thành công trong sự nghiệp nhưng Dương Mịch lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Cô ly hôn Lưu Khải Uy năm 2018. Cuộc hôn nhân này khá ồn ào và trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo một thời gian dài.

Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc, hi sinh 4 cái răng để đóng phim - 7

Dương Mịch có cuộc hôn nhân rắc rối với Lưu Khải Uy.

Sau ồn ào hôn nhân, Dương Mịch lại dính nghi vấn bỏ bê con cái cho chồng cũ. Cách đây không lâu, nàng tiểu Hoa đán liên tiếp dính tin đồn tình ái với các đàn em trong đó gây chú ý nhất là với tài tử Ngụy Đại Huân. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa được cả hai lên tiếng xác nhận chính thức. Dù vậy, Dương Mịch vẫn bị mang tiếng không hay. Cô không ít lần xuất hiện trong danh sách nhưng nữ diễn viên bị ghét nhất nhì làng giải trí vì bê bối đời tư.

Dương Mịch từng sốt 39 độ vẫn làm việc, hi sinh 4 cái răng để đóng phim - 8

Dương Mịch đang dính tin hẹn hò với Ngụy Đại Huân.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tin-duoc-khong-duong-mich-tung-sot-39-do-van-lam-viec-hi-sinh-4...

23 năm trước Dương Mịch khác với hiện tại, hàm răng hô là nổi bật nhất
Nhiều người bất ngờ khi hình ảnh năm 11 tuổi được đăng tải trên mặt báo.
Tịch/ Sina, TH (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao