Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ

Tư Dạ Ngày 23/01/2021 00:00 AM (GMT+7)

Cả đời được mẹ chăm sóc từng li từng tý, thậm chí chuyện chọn vợ Chu Vũ Thần cũng để mẹ làm.

Từng rất đẹp trai, từng rất tài giỏi nhưng Chu Vũ Thần đến giờ vẫn "vườn không nhà trống" chưa tìm được 1 nửa của mình cũng chỉ vì mẹ ruột. Thậm chí anh còn từng bỏ rơi người đẹp Sắc giới Thang Duy cũng vì nghe lời mẹ.

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 1

Nếu nhắc đến Chu Vũ Thần, khán giả chắc chắn sẽ nhớ đến nam diễn viên từng hóa thân thành Hoa Tử trong Struggle. Chu Vũ Thần được yêu thích vì vẻ ngoài điển trai và khả năng diễn xuất tuyệt vời. Cùng thời với Lục Nghị, Văn Chương và Vương Lạc Đan, Chu Vũ Thần của nhiều năm trước chính là ngôi sao trong lòng nhiều chị em phụ nữ. Nhưng vài năm nay, chàng tài tử điển trai năm nào bắt đầu lặn mất tăm. Anh không còn gây chú ý nhiều như trước.

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 3

Chu Vũ Thần từng là mỹ nam vạn người mê.

Cái tên của Chu Vũ Thần bắt đầu xuất hiện thời gian gần đây chính là vì màn lộ diện của mẹ đẻ anh khi bà tham gia một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, nam tài tử không những chẳng tỏa sáng như ngày xưa mà còn nhận được nhiều sự thương cảm vì mẹ. Cụ thể, trong chương trình mẹ của Chu Vũ Thần tiết lộ rằng con trai dù đã ngoài 40 nhưng cuộc sống hàng ngày chưa từng làm gì.

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 4

Không ai nghĩ Chu Vũ Thần lại là cậu con trai "bám váy" mẹ.

Được biết, bà mẹ 70 tuổi đến giờ vẫn dậy lúc 4h sáng để nấu đồ ăn cho con trai 41 tuổi. Đối với bà, chuyện vào bếp vì con là điều đương nhiên. Thậm chí khi thấy con trai vào bếp tự nấu nướng, bà sẽ cho rằng mình chưa làm tốt. Phát ngôn này của bà khiến nhiều khán giả sốc. Quả thật mẹ của Chu Vũ Thần dùng cả cuộc đời của mình để chăm sóc con trai.

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 5

Chu Vũ Thần bên mẹ.

Vì được mẹ chăm lo từng chút một, Chu Vũ Thần nhanh chóng lọt danh sách những "con trai của mẹ". Anh nghe theo lời của bà, chưa từng phật ý. Cũng vì thế mà ở tuổi 41, Chu Vũ Thần vẫn độc thân vì không có cô gái nào hợp ý mẹ anh. Nhiều người bất ngờ khi nam diễn viên chấp nhận cuộc sống bị mẹ kiểm soát tuyệt đối.

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 6

Đối với mẹ, Chu Vũ Thần đích thực là đứa con hiếu thảo, biết nghe lời. Nhưng đối với những cô bạn gái, anh thực sự là người đàn ông tồi vì nghe theo mọi sự sắp xếp của mẹ. Được biết, mẹ của Chu Vũ Thần từng nói rằng: "Phụ nữ phải là người vợ, người mẹ tốt, đã làm dâu thì phải làm đúng trách nhiệm của mình, trước khi kết hôn phải suy nghĩ kỹ".

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 7

Mẹ của Chu Vũ Thần rất kén chọn đối với bạn gái của con trai.

Vì mẹ quá cổ hủ, Chu Vũ Thần nhiều lần chia tay bạn gái vì bà. Mẹ của nam diễn viên từng tiết lộ tiêu chuẩn chọn con dâu: "Tôi biết tất cả mối quan hệ của con, và tôi sẽ can thiệp. Cái nhìn đầu tiên rất quan trọng. Ăn mặc hở hang là không tốt. Loại người này cảm thấy phù phiếm".

Cuộc đời của Chu Vũ Thần có 2 bóng hồng nghệ sĩ chính là Thang Duy và Khương Nghiên. Vì yêu Thang Duy khi cô mới 16 tuổi nên Chu Vũ Thần bị mẹ phản đối. Có tin nam diễn viên đã cãi lời mẹ để tiếp tục ở bên người đẹp phim Sắc giới nhưng cuối cùng họ chẳng thể ở bên nhau. Mối quan hệ của 2 người kết thúc trong cãi vã. Nhưng mỗi khi nhắc đến mối tình đầu của Thang Duy, khán giả đều gọi tên Chu Vũ Thần.

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 8

Chu Vũ Thần từng hẹn hò với Thang Duy.

Đến Khương Nghiên, mẹ của Chu Vũ Thần rất hài lòng với bạn gái của con trai vì cô là người nấu ăn rất xuất sắc. Nhưng chỉ một lần vì thấy Khương Nghiên mặc váy ngắn nên bà không vừa ý và cũng vì thế mà tình cảm của 2 người sớm kết thúc. Vì hiểu bạn trai và mẹ của bạn trai nên Khương Nghiên không níu kéo cuộc tình này và quyết định chia tay.

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 9

Chu Vũ Thần từng yêu nhưng chẳng có cái kết đẹp.

Sau này, Chu Vũ Thần có thêm một người bạn gái khác là nhà thiết kế nổi tiếng Đỗ Nhược. Nhưng vì vẫn là "mama's boy" mà cuộc tình của anh cũng sớm rạn nứt. Kể từ sau đó, anh độc thân và không có thêm người con gái nào khác bước vào cuộc đời.

Nhiều người nói mẹ của Chu Vũ Thần đã hủy hoại con trai, không cho anh "cai sữa" khiến nam diễn viên chẳng thể lớn lên. Thực tế, Chu Vũ Thần từng chống lại sự chăm sóc tuyệt đối của mẹ, nhưng vì thất bại nên anh cảm thấy bất lực. Nam nghệ sĩ từng muốn tự tử và viết lá thư tuyệt mệnh gửi đến mẹ. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn ở đó, và vẫn là con trai của bà.

Tình cũ của mỹ nhân Sắc Giới: 41 tuổi chưa vợ, buộc phải viết lá thư tuyệt mệnh vì mẹ - 10

Hiện tại, tình cảm mẹ con Chu Vũ Thần không còn tốt như trước.

Chu Vũ Thần từng tuyên bố với mẹ rằng: "Con lấy vợ là 50% cho mẹ". Đau lòng trước tình cảnh hiện tại của con trai, mẹ Chu Vũ Thần suy ngẫm: "Thật tội cho con trai tôi khi tôi đã can thiệp quá nhiều vào vấn đề cá nhân của nó. Chúng tôi đã ở trong tình trạng không giao tiếp gì cả".

Ở tuổi 41, Chu Vũ Thần chấp nhận cuộc sống hiện tại. Mẹ anh cũng đã bớt kiểm soát con trai hơn trước. Dù cuộc sống của Chu Vũ Thần đã dễ thở hơn nhưng chưa có người phụ nữ nào dám bước vào cuộc đời anh thêm lần nào nữa vì vẫn sợ cái bóng quá lớn của bà mẹ chồng tương lai. Khán giả thương thay cho Chu Vũ Thần.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-cu-cua-my-nhan-sac-gioi-41-tuoi-chua-vo-buoc-...

Sao Cbiz giấu chuyện kết hôn, sinh con: 3 người đầu bị mắng riêng người cuối lại được chúc phúc
Là nghệ sĩ, nhiều người vì sợ công khai chuyện riêng tư có thể khiến sự nghiệp tụt dốc mà giấu kín gia đình và con cái.
Theo Tư Dạ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao