Trịnh Sảng gọi điện thoại xin lỗi 2 đứa trẻ, cả mẹ và con đều khóc

Vy Vy Ngày 04/02/2021 20:00 PM (GMT+7)

Có thông tin Trịnh Sảng đã liên lạc với Trương Hằng để giải quyết chuyện chăm 2 đứa con.

Theo tin tức mới đây nhất từ trang 163, Trịnh Sảng cuối cùng cũng liên lạc với Trương Hằng để giải quyết mọi chuyện. Nhưng, chồng cũ lại không nói chuyện với cô mà để nữ diễn viên gặp các con. Theo chia sẻ mới đây, Trịnh Sảng đã nhìn 2 đứa trẻ và khóc. Nữ diễn viên đã nói trong nước mắt: "Mẹ xin lỗi". Trong khi đó, người đứng cạnh đã hướng dẫn 2 đứa bé nói: "Gọi mẹ đi!".

Trịnh Sảng gọi điện thoại xin lỗi 2 đứa trẻ, cả mẹ và con đều khóc - 1

Trịnh Sảng khóc khi được nói chuyện với 2 con.

Được biết, đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng và Trương Hằng nói chuyện với nhau sau nhiều tháng cắt liên lạc và cũng là lần đầu nữ diễn viên nói chuyện với các con. Được biết, Trương Hằng từng cố gắng tìm cách kết nối với vợ cũ để trao đổi vấn đề tiền bạc và con cái. Tuy nhiên, Trịnh Sảng chủ động chặn liên lạc với anh trên mạng xã hội.

Trịnh Sảng gọi điện thoại xin lỗi 2 đứa trẻ, cả mẹ và con đều khóc - 3

Trương Hằng hiện tại một mình chăm con tại Mỹ.

Trịnh Sảng gọi điện thoại xin lỗi 2 đứa trẻ, cả mẹ và con đều khóc - 4

Cuộc sống "gà trống nuôi con" của anh khá vất vả.

Thời gian trước, Trịnh Sảng và bố mẹ cô đã không hỏi han bất cứ điều gì liên quan đến 2 đứa trẻ. Vì không thể nói chuyện với vợ cũ nên Trương Hằng mới tung tin lên mạng xã hội và khiến cái tên Trịnh Sảng gây chấn động cả Châu Á. Từ đây, sự nghiệp của nàng tiểu Hoa Cbiz bắt đầu rơi xuống đáy vực.

Trịnh Sảng gọi điện thoại xin lỗi 2 đứa trẻ, cả mẹ và con đều khóc - 5

 Trịnh Sảng sự nghiệp giờ rơi xuống đáy vực.

Hiện tại, thông tin về đoạn video của Trịnh Sảng vẫn đang được cập nhật và kiểm chứng. Không ít cư dân mạng cho rằng chuyện nữ diễn viên xin lỗi các con là điều nên làm. Nhiều người nghi ngờ tính xác thực của thông tin trên. Trước đó, từng có tin tức tiết lộ Trịnh Sảng tiều tụy xuất hiện tại sân bay một mình về quê ăn Tết. Nhưng sau đó tin này được xác nhận là sai sự thật và ảnh của Trịnh Sảng được chụp từ năm 2019.

Trịnh Sảng gọi điện thoại xin lỗi 2 đứa trẻ, cả mẹ và con đều khóc - 6

Bức ảnh Trịnh Sảng một mình về quê ăn Tết.

Theo tin tức từ Sina, Trịnh Sảng đang cùng với gia đình liên lạc với luật sư chuẩn bị sang Mỹ với các con. Nữ diễn viên và nhà chồng cũ sẽ gặp nhau tại tòa án Mỹ vào tháng 3. Hiện tại, hai đứa trẻ đang được Trương Hằng và mẹ đẻ anh nuôi dưỡng. Trương Hằng chưa thể về nhà vì một số lý do nên bọn trẻ cũng ở cùng với anh trong suốt thời gian này.

Trịnh Sảng gọi điện thoại xin lỗi 2 đứa trẻ, cả mẹ và con đều khóc - 7

Có thông tin gia đình Trịnh Sảng quyết định sang Mỹ gặp Trương Hằng và giải quyết mọi chuyện tại tòa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trinh-sang-goi-dien-thoai-xin-loi-2-dua-tre-ca-me-...

Sau bê bối, Trịnh Sảng nửa đêm mệt mỏi kéo vali một mình về quê ăn Tết
Những tin tức mới nhất về Trịnh Sảng vẫn đang được cập nhật liên tục. Ai cũng tò mò phản ứng tiếp theo của cô sau bê bối tai tiếng.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao