Trùm sòng bài có 4 vợ, vô số nhân tình nhưng chỉ một nàng Hậu bị ghét cay ghét đắng

Ngày 05/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ít người nhớ ra Lợi Trí - bà xã của Lý Liên Kiệt từng là người tình của trùm sòng bài Hà Hồng Sân.

Có thể nói trong giới giải trí không ai là không biết trùm sòng bài Macau Hà Hồng Sân. Không chỉ nổi tiếng với khối tài sản khổng lồ, Hà Hồng Sân còn là người đàn ông rất đa tình. Ông có tới 4 bà vợ: bà cả Lê Uyển Hoa, bà hai Lam Quỳnh Anh, bà ba Trần Uyển Trân và bà tư Lương An Kỳ. Dù vậy, ông trùm sòng bài này từng có rất nhiều bóng hồng khác bên ngoài trong số đó phải nhắc tới Hoa hậu châu Á Lợi Trí.

Trùm sòng bài có 4 vợ, vô số nhân tình nhưng chỉ một nàng Hậu bị ghét cay ghét đắng - 1

Hà Hồng Sân có 4 bà vợ và rất nhiều con.

Trước khi trở thành vợ của Lý Liên Kiệt, Lợi Trí từng là một trong những tri kỷ của vua sòng bài. Không thể phủ nhận thời trẻ Lợi Trí sở hữu nhan sắc chim sa cá lặn. Bà từng được tiểu thuyết gia nổi tiếng Nghê Khuông khen ngợi là "mỹ nhân 50 năm mới gặp". Lợi Trí có học vấn cao cũng nằm trong Top những mỹ nhân hàng đầu Cbiz thập niên 80-90.

Trùm sòng bài có 4 vợ, vô số nhân tình nhưng chỉ một nàng Hậu bị ghét cay ghét đắng - 3

Hà Hồng Sân từng rất yêu thích Lợi Trí.

Được biết, khi giành được ngôi vị Hoa hậu Châu Á, Lợi Trí đã được Hà Hồng Sân heo đuổi nhiệt tình. Bà được ông đưa tới các sự kiện quan trọng. Từng có thông tin trùm sòng bài có ý định cưới Lợi Trí về làm vợ nhưng quyết định này của ông bị tất cả các bà vợ còn lại phản đối. Cũng vì không muốn Hoa hậu Châu Á về nhà họ Hà mà các bà đã cùng chung tay chống đối với Lợi Trí. Bà hai Lam Quỳnh Anh đã cho người đến đe dọa, tuyên bố sẽ không tha cho Lợi Trí. Hà Hồng Sân đã ra mặt giúp đỡ, Lợi Trí mới thoát nạn.

Trùm sòng bài có 4 vợ, vô số nhân tình nhưng chỉ một nàng Hậu bị ghét cay ghét đắng - 4

Lợi Trí từng được trùm sòng bài đưa tới các bữa tiệc.

Được biết, sở dĩ Lợi Trí bị các bà vợ của Hà Hồng Sân ghét bỏ vì bà chiếm được sự yêu thích tuyệt đối của trùm sòng bài. Hơn thế, có tin tức bà là người thực sự có dã tâm nên 4 bà vợ quyết định dập lửa từ sớm. Cũng có tin đồn Lợi Trí có tướng khắc phu, dễ làm ảnh hưởng đến tiền đồ của gia tộc họ Hà càng khiến cho các bà vợ ghét cay ghét đắng.

Hiện tại, Lợi Trí đã là vợ của Lý Liên Kiệt. Nhiều người cho rằng bà may mắn khi rời xã Hà Hồng Sân để đến với ông vua phim võ thuật. Lợi Trí đang có 1 cuộc sống hạnh phúc với chồng và 2 cô con gái. Lý Liên Kiệt rất tự hào về 2 cô con gái mà ông có với Hoa hậu Châu Á trong khi ông rất bỏ bê 2 con của bà cả.

Trùm sòng bài có 4 vợ, vô số nhân tình nhưng chỉ một nàng Hậu bị ghét cay ghét đắng - 5

Lợi Trí kết hôn với Lý Liên Kiệt là sự lựa chọn sáng suốt.

Từ tiểu thư lá ngọc cành vàng, con gái trùm sòng bài giờ thức tới 4h sáng trông con
Trở thành mẹ, Hà Siêu Doanh không còn là thiên kim tiểu thư chỉ biết ăn diện và làm đẹp.
Theo Sam Sam/ Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao