Từng là biểu tượng gợi cảm, mỹ nhân Hong Kong dạt sang VN mở quán, giờ hốc hác nặng 40kg

Vy Vy - Ngày 20/06/2021 14:30 PM (GMT+7)

Tình cảnh hiện tại của Trịnh Diễm Lệ khiến không ít người thương cảm cho số phận của cô.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa có bài viết chia sẻ về số phận của nữ diễn viên Trịnh Diễm Lệ. Theo đó, cô vừa nhập viện khẩn cấp vì mắc chứng chán ăn dẫn đến suy nhược cơ thể. Vài ngày nay, các bác sĩ cho biết Trịnh Diễm Lệ hiện đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt ICU.

Theo một số nguồn tin cho biết, Trịnh Diễm Lệ giờ chỉ còn nặng 40kg. Cô sụt cân vì liên tục không ăn một thời gian khiến cho cơ thể mất đi khả năng hấp thụ. Cuối cùng vóc dáng của Trịnh Diễm Lệ vì thế mà ngày càng gầy gò, hốc hác.

Từng là biểu tượng gợi cảm, mỹ nhân Hong Kong dạt sang VN mở quán, giờ hốc hác nặng 40kg - 1

Trịnh Diễm Lệ gầy gò vì bệnh chán ăn.

Một người bạn thân của Trịnh Diễm Lệ cho biết thời gian này sức khỏe của cô ngày càng tệ. Dù mọi người tìm cách giúp đỡ nữ diễn viên nhưng đều vô ích. Trịnh Diễm Lệ không thể cải thiện được tình hình hiện tại và cuối cùng phải nhập viện. Một nguồn tin cho hay: "Sức đề kháng yếu khiến bệnh cảm lạnh thông thường cũng có thể khiến Diễm Lệ thân mang trọng bệnh".

Từng là biểu tượng gợi cảm, mỹ nhân Hong Kong dạt sang VN mở quán, giờ hốc hác nặng 40kg - 3

Trịnh Diễm Lệ chỉ còn nặng 40kg vì cứ ăn là nôn hết tất cả.

Được biết, từ năm 2020, Trịnh Diễm Lệ bắt đầu trầm cảm và mắc chứng biếng ăn. Cô nỗ lực ăn uống bổ sung dưỡng chất nhưng đều bị nôn thốc nôn tháo. Do đó, cơ thể của Trịnh Diễm Lệ ngày càng suy kiệt nghiêm trọng.

Sinh năm 1972, Trịnh Diễm Lệ là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Cô từng nằm trong danh sách những biểu tượng gợi cảm của Cbiz bên cạnh những cái tên đình đám như Chung Sở Hồng, Chung Lệ Đề, Thư Kỳ. Khán giả biết đến Trịnh Diễm Lệ qua các tác phẩm như Nhà có hỉ sự, Đại Đường danh bổ, Hiệp khách hành, Yêu vào ngày mai...

Từng là biểu tượng gợi cảm, mỹ nhân Hong Kong dạt sang VN mở quán, giờ hốc hác nặng 40kg - 4

Trịnh Diễm Lệ từng là nhan sắc nổi tiếng Hong Kong.

Từng là biểu tượng gợi cảm, mỹ nhân Hong Kong dạt sang VN mở quán, giờ hốc hác nặng 40kg - 5

Cô cũng từng là biểu tượng gợi cảm của Cbiz.

Từng là biểu tượng gợi cảm, mỹ nhân Hong Kong dạt sang VN mở quán, giờ hốc hác nặng 40kg - 6

Vẻ đẹp sexy năm nào của Trịnh Diễm Lệ.

Trịnh Diễm Lệ từng bị ép đóng phim cấp ba, trở thành nữ hoàng phim nóng. Năm 2000, cô dần biến mất khỏi showbiz. Từng có lần người ta bắt gặp cô làm nhân viên phục vụ nhà hàng đồ ăn nhanh. Đến năm 2018, Trịnh Diễm Lệ dạt sang Việt Nam mở quán cafe.

Từng là biểu tượng gợi cảm, mỹ nhân Hong Kong dạt sang VN mở quán, giờ hốc hác nặng 40kg - 7

Trịnh Diễm Lệ từng làm phục vụ ở quán cafe.

Trịnh Diễm Lệ cho biết: "Tôi từng làm quét dọn tại một cửa hàng với số tiền công là 32 HKD (khoảng 100.000 đồng) cho mỗi giờ làm việc. Thời điểm làm thu ngân cũng không cao hơn là bao. Tôi nghĩ mức thù lao đó nếu biết cách chi tiêu cũng rất ổn”.

Từng là biểu tượng gợi cảm, mỹ nhân Hong Kong dạt sang VN mở quán, giờ hốc hác nặng 40kg - 8

Trịnh Diễm Lệ sang Việt Nam mở quán kiếm kế sinh nhai.

Một blogger từng viết về Trịnh Diễm Lệ: “Cuộc đời của Trịnh Diễm Lệ như được dự đoán trước từ lâu. Vai diễn đầu tiên của Trịnh Diễm Lệ là Thị Kiếm, một cô gái trẻ phải đi tìm kiếm, trông mong tình yêu từ một người đàn ông đào hoa.

Ở ngoài đời, cô cũng bị người khác xem như “thú cưng” của đại gia. Thị Kiếm trong phim chết đau thương còn bị người đời coi thường, tuy Trịnh Diễm Lệ không chết nhưng cũng suýt tự vẫn sau cái chết của Hoàng Nhâm Trung (người tình của Trịnh Diễm Lệ)”.

Bản lĩnh như con gái vua sòng bài, tuyên bố ngày chồng cũ lấy hoa hậu mới đẳng cấp
Hà Siêu Quỳnh được coi là một trong những người con ưu tú nhất của "vua sòng bài" Hà Hồng Sân.
Theo Vy Vy /Sina
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc