Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm

Vy Vy - Ngày 24/11/2022 20:00 PM (GMT+7)

Cuộc chiến đòi đệm của Uông Tiểu Phi trở thành trò cười trên mạng xã hội và được bàn tán sôi nổi.

Có thể nói vụ tranh cãi của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đến giờ vẫn rất ồn ào trên mạng. Mọi chuyện bắt nguồn từ sau khi Đại S tuyên bố kiện chồng cũ vì đã lâu không chu cấp tiền nuôi 2 con. Uông Tiểu Phi đã có màn đáp trả cực gắt vấn đề này và hài hước nhất chính là chuyện anh đòi "chiếc đệm 7 tỷ" đã mua cho vợ cũ.

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm - 1

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi và cuộc chiến giành đệm gây sốt.

Tối ngày 23/11 vừa rồi, Uông Tiểu Phi đã mời một số phóng viên tới chứng kiến chiếc đệm mà Từ Hy Viên đã gửi trả mình được chuyển về khách sạn S. Theo đó, chiếc đệm được nhiều người leo lên nằm và ngồi thử cảm giác xem có xứng với cái giá 7 tỷ hay không.

Phía đại diện của khách sạn S cho biết chiếc đệm này hiện tại là rác thải quy mô lớn. Khách sạn không thể tái chế nhưng cũng không thể đốt vì kết cấu và chất liệu của nó điều là hàng cao cấp. Đại diện khách sạn đã phải nhờ công ty tái chế đến tiêu hủy. Điều bất ngờ là có thông tin Uông Tiểu Phi còn cho rằng chiếc đệm mà vợ cũ trả cho anh là đồ giả.

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm - 3

Từ Hy Viên trả đệm cũ lại cho chồng cũ.

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm - 4

Uông Tiểu Phi cho người tiêu hủy chiếc đệm trước mắt công chúng.

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm - 5

Vụ việc gây chấn động showbiz.

Theo Trương Lan - mẹ của Uông Tiểu Phi, chiếc đệm được con trai bà mua khá vất vả. Anh thử rất nhiều hãng, thiết kế đặc biệt giúp Từ Hy Viên bớt đau lưng, mỏi lưng và an tâm nằm ngủ. Cũng vì thế mà giá cả của chiếc đệm không hề rẻ.

Chuyện Từ Hy Viên trả đệm và chồng cũ tiêu hủy đệm trở thành từ khóa nóng trên mạng, thậm chí còn lọt hot search. Hài hước nhất là có khán giả còn bình luận rằng: "Tất cả là vì chiếc đệm đã biết khá nhiều nên phải bị tiêu hủy".

Điều thú vị là sau khi vụ việc ồn ào, paparazzi Đài Loan Uông Tư Tề còn tiếp tục "đốt nhà" khi nói rằng nếu Từ Hy Viên trả lại đệm rồi thì Uông Tiểu Phi cũng nên đốt chiếc sofa trong nhà vì đây là đồ do nữ diễn viên sắm, nhưng vị doanh nhân lại đưa bạn gái về vui vẻ trên chiếc sofa này. 

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm - 6

Trương Dĩnh Dĩnh đang là bạn gái mới của Uông Tiểu Phi.

Giữa lúc đang ồn ào chuyện "ly hôn đòi đệm", Uông Tiểu Phi bất ngờ thay đổi thái độ ngay lập tức. Cụ thể, trên trang cá nhân, vị doanh nhân viết rằng này bản thân đang trở thành trò hề và mọi chuyện kéo dài mấy ngày nay là do vợ cũ bắt nguồn.

"Tôi không muốn nói bất cứ điều gì nữa. Đệm bị đốt cháy, mọi chuyện đã qua, chúng ta đừng làm tổn thương nhau nữa. Cô là mẹ của các con tôi, tôi cảm ơn cô. Hãy chăm sóc tốt cho lũ trẻ", Uông Tiểu Phi viết.

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm - 7

Uông Tiểu Phi bất ngờ "quay xe" muốn kết thúc mọi chuyện.

Hành động thay đổi chóng mặt của Uông Tiểu Phi thực sự khiến khán giả ngã ngửa. Thái độ bất nhất của vị doanh nhân này làm nhiều người chán nản. Lúc này, người hâm mộ chờ đợi mọi động thái mới nhất từ phía của Từ Hy Viên. Thực tế, lúc cô bắt đầu khởi kiện chồng cũ cũng đã có ý rút đơn nhưng Uông Tiểu Phi lại lần lượt khui ra không ít chuyện.

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm - 8

Mọi chuyện bắt nguồn từ khi Từ Hy Viên kiện chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con.

Theo đó, Uông Tiểu Phi khẳng định nhà Đại S thực sự có vấn đề. Em gái cô - Từ Hy Đệ là kẻ ngoại tình. Cô bị ông xã Hứa Nhã Quân bắt quả tang nên mới im lặng lúc chồng cặp kè với các cô gái khác bên ngoài. Thậm chí Uông Tiểu Phi còn là người chi tiền "bịt miệng" Hứa Nhã Quân để không làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của Từ Hy Đệ.

Đúng lúc này, DJ Koo lại là nhân vật tiếp theo rơi vào tầm ngắm. Có người lục tìm phát hiện ra thông tin chàng ca sĩ này đã từng đến Đài Bắc vào năm 2018. Nhiều người đặt dấu chấm hỏi anh đến đây làm gì và liệu có phải gặp Từ Hy Viên hay không. Trước đó, bà Trương Lan cũng cho biết con trai bị "cắm sừng" và Từ Hy Viên thực sự đã ngoại tình từ trước.

Uông Tiểu Phi tiêu hủy đệm mua cho Từ Hy Viên, paparazzi nhắc anh cũng nên đốt sofa vợ cũ sắm - 9

DJ Koo đến Đài Bắc vào năm 2018 khiến nhiều người tò mò anh gặp ai vào thời điểm này.

Victoria khoe ảnh mới của con gái, Harper làm bánh tặng bố nhưng nhìn cứ thấy sao sao
Mẹ con Victoria và Harper vừa dành thời gian bên nhau mà không có sự xuất hiện của người đàn ông nào trong nhà.

Harper Beckham

Theo Vy Vy
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc