Vì con gái, Hoắc Kiến Hoa kiên quyết đuổi Lâm Tâm Như ra khỏi nhà

Ngày 10/11/2019 20:00 PM (GMT+7)

Đối với tin đồn hôn nhân rạn nứt, Lâm Tâm Như không chia sẻ nhưng cô lại nhiệt tình kể về chồng.

Kể từ khi tham gia show Quán trọ thân thương mùa 3, Lâm Tâm Như liên tục là cái tên gây sốt trên các diễn đàn. Tên của cô nhắc đến với tần suất liên tục vì những chia sẻ không thể ấn tượng hơn về gia đình. Mới đây nhất, Lâm Tâm Như lại vừa chia sẻ câu chuyện thú vị về ông xã Hoắc Kiến Hoa và con gái.

vi con gai, hoac kien hoa kien quyet duoi lam tam nhu ra khoi nha - 1

Lâm Tâm Như chia sẻ câu chuyện về ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Theo đó, khi được hỏi về Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vừa cười hạnh phúc vừa tâm sự rằng cuộc sống hôn nhân của cô rất ổn. Ngọc nữ màn ảnh cũng chia sẻ thêm rằng hiện tại Hoắc Kiến Hoa đang ở nhà chăm sóc con gái nhỏ.

vi con gai, hoac kien hoa kien quyet duoi lam tam nhu ra khoi nha - 3

Lâm Tâm Như cho biết ông xã rất quấn con gái.

Nhắc đến quãng thời gian khi ở cữ, Lâm Tâm Như cho biết Hoắc Kiến Hoa khi đó thường phải ăn chung khẩu phần với vợ nhưng không hề than vãn. Anh thậm chí còn ghen tị với bà xã vì con gái bám mẹ hơn bố. Có lần, tài tử họ Hoắc còn "đuổi" vợ ra khỏi nhà để anh có cơ hội bên con nhiều hơn.

Được biết, Hoắc Kiến Hoa thích tự buộc tóc cho con gái, đưa cô bé đi chơi... Anh cũng thường xuyên giấu vợ cho Cá Heo Nhỏ ăn đồ ăn mà bà xã cấm.

vi con gai, hoac kien hoa kien quyet duoi lam tam nhu ra khoi nha - 4

Hoắc Kiến Hoa từng "đuổi" bà xã ra khỏi nhà vì Cá Heo Nhỏ.

Sau chia sẻ của Lâm Tâm Như, nhiều người cho rằng Hoắc Kiến Hoa thực sự là ông bố cuồng con. Kể từ sau khi kết hôn và có con, nam tài tử lạnh lùng ngày nào giờ thành ông bố bỉm sữa chính hiệu. Đó cũng chính là lý do vì sao mà thời gian này người ta thấy Hoắc Kiến Hoa không còn đẹp trai nam thần như trước mà trở thành "ông chú trung niên" với vóc dáng có phần đẫy đà.

vi con gai, hoac kien hoa kien quyet duoi lam tam nhu ra khoi nha - 5

Hình ảnh hiếm hoi của gia đình Lâm - Hoắc.

Nhiều người cho rằng tâm sự của Lâm Tâm Như phần nào khẳng định gia đình cô vẫn rất yên ấm và hạnh phúc. Tin đồn rạn nứt trước đó chỉ là thông tin nhảm nhí.

Đều đã ngoài 40, Lưu Đào và Lâm Tâm Như chung một khung hình, ai đẹp hơn ai?
Lưu Đào và Lâm Tâm Như là đôi bạn thân nổi tiếng giữa showbiz đầy rối ren.
Theo Sam Sam/ Sina, QQ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa
Tin hay đừng bỏ lỡ