Vì sao Công nương Anh không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng?

Ngày 31/01/2020 20:00 PM (GMT+7)

Công nương Kate luôn rất chu toàn mọi chuyện gia đình nhà chồng nhưng hành động mới đây nhất của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Video: Kate luôn thể hiện là người nhân cách tốt, xứng đáng làm Hoàng hậu tương lai.

Mới đây, Công nương Kate Middleton lại vừa trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Được biết, Kate vừa có chuyến thăm bệnh viện trẻ em Evelina. Vẫn như mọi lần, bà xã của Hoàng tử William diện đồ rất kín đáo và thanh lịch thu hút sự chú ý.

Vì sao Công nương Anh không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng? - 1

Kate Middleton xuất hiện tại bệnh viện với trang phục thanh lịch.

Tuy nhiên, gây chú ý nhất lại chính là sự biến mất của chiếc nhẫn đính hôn mà Kate Middleton vẫn đeo. Được biết, chiếc nhẫn này nạm sapphire 12 carat hình oval, xung quanh bao phủ 14 viên kim cương solitaire từng thuộc về mẹ của Hoàng tử William - Công nương Diana.

Kate tới bệnh viện với trang phục phù hợp nhưng cô lại cất trang sức quý giá của mẹ chồng mà chỉ đeo chiếc nhẫn cưới duy nhất khiến nhiều người bất ngờ. Khán giả cho rằng hành động này thể hiện sự gần gũi và biết suy nghĩ cho người khác. Kate cất nhẫn đính hôn thể hiện sự tôn trọng đối với những trẻ em ở bệnh viện Evelina.

Vì sao Công nương Anh không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng? - 3

Kate chỉ đeo nhẫn cưới đơn giản và không có trang sức cầu kỳ.

Vì sao Công nương Anh không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng? - 4

Kate được khen ngợi thân thiện với các em nhỏ.

Vì sao Công nương Anh không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng? - 5

Chiếc nhẫn đính hôn của Kate là được William tặng.

Vì sao Công nương Anh không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng? - 6

Đây là chiếc nhẫn của cố Công nương Diana.

Được biết, năm 2010, Hoàng tử William đã tặng Công nương Kate chiếc nhẫn đính hôn này. Chính Hoàng tử Harry đã đưa chiếc nhẫn của mẹ cho anh trai để cầu hôn bạn gái. Hiểu được ý nghĩa của chiếc nhẫn, Kate Middleton chia sẻ: "Tôi sẽ giữ món đồ này cẩn thận. Nó rất đặc biệt với vợ chồng tôi".

Vì sao Công nương Anh không đeo nhẫn kỷ vật của mẹ chồng? - 7

Gia đình hạnh phúc của William và Kate.

Nhiều người khẳng định Kate Middleton thực sự xứng đáng là Hoàng hậu trong tương lai. Cô là người có nhân cách tốt đẹp, biết suy nghĩ cho người khác. Kate cũng luôn hoàn thành rất tốt công việc của hoàng gia. Cô không tai tiếng như người em dâu Meghan. Công chúng dành rất nhiều tình cảm cho bà xã của Hoàng tử William.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vi-sao-cong-nuong-anh-khong-deo-nhan-ky-vat-cua-me...

Ngôi sao 24/7: Tìm ra những điểm mà Công nương Kate đánh bại em dâu
Ngoài tin tức về cặp chị em dâu nổi tiếng Hoàng gia Anh là màn tái ngộ không thể ấn tượng hơn của dàn sao Tân dòng sông ly biệt.
Theo Remi/ DM (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao