Dương Mịch quyết không cho bạn bè vay tiền dù tài sản 15 nghìn tỷ đồng

Vy Vy Ngày 28/07/2020 20:00 PM (GMT+7)

Dương Mịch trở thành cái tên lọt top tìm kiếm vì phát ngôn không thể ấn tượng hơn dành cho bạn bè.

Tham gia một chương trình truyền hình, Dương Mịch vừa có dịp trò chuyện với bạn thân MC Trương Đại Đại. Kể từ sau khi chương trình phát sóng, bà mẹ 1 con này nhanh chóng là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Nhiều người khen ngợi Dương Mịch nhưng cũng có người đi ngược với quan điểm của cô.

Dương Mịch quyết không cho bạn bè vay tiền dù tài sản 15 nghìn tỷ đồng - 1

Dương Mịch và Trương Đại Đại cùng tham gia 1 show truyền hình.

Cụ thể, trong show lần này, khi Trương Đại Đại hỏi Dương Mịch: "Có ai từng vay tiền em hay chưa?", cô đã rất thẳng thắn trả lời rằng sẽ không cho bạn vay tiền. Câu trả lời của nàng tiểu Hoa đán này khiến không ít người bất ngờ bởi Dương Mịch nổi tiếng giàu có với khối tài sản 4,5 tỷ NDT (~15 nghìn tỷ đồng).

Dương Mịch quyết không cho bạn bè vay tiền dù tài sản 15 nghìn tỷ đồng - 3

Dương Mịch nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên mạng sau phát ngôn trong chương trình.

Giải thích cho chuyện này, Dương Mịch chia sẻ giữa bạn bè vấn đề rất nhạy cảm chính là chuyện vay tiền và trả tiền. "Nếu có người bạn hỏi vay em 20 nghìn tệ (66 triệu đồng) và em đồng ý thì trong quá trình trả tiền, có thể người này sẽ có suy nghĩ: "Dù sao cô ấy cũng là 1 ngôi sao lớn như vậy, cô ấy sẽ không tìm tôi để đòi 20 nghìn tệ này". Để tránh cho kiểu suy nghĩ này tạo thành những tình huống xấu hổ xảy ra, em sẽ không cho bạn bè vay tiền".

Dương Mịch quyết không cho bạn bè vay tiền dù tài sản 15 nghìn tỷ đồng - 4

Dương Mịch khẳng định cô sẽ không cho bạn bè thân vay tiền.

Chia sẻ của Dương Mịch nhận được khá nhiều sự đồng tình từ phía khán giả. Nhiều người khẳng định rằng chuyện tiền bạc có thể ảnh hưởng đến tình bạn và họ cũng có sự lựa chọn giống với Dương Mịch. Tuy nhiên, một số khác lại nhận định dù tiền bạc là điều khá nhạy cảm nhưng nếu bạn bè khó khăn họ vẫn cho vay huống chi Dương Mịch lại nổi tiếng giàu có như vậy.

Dương Mịch quyết không cho bạn bè vay tiền dù tài sản 15 nghìn tỷ đồng - 5

Dương Mịch khẳng định tiền bạc khá nhạy cảm có thể ảnh hưởng tới tình bạn.

Dương Mịch quyết không cho bạn bè vay tiền dù tài sản 15 nghìn tỷ đồng - 6

Cô không muốn vì tiền bạc mà quan hệ bạn bè rạn nứt.

Cũng trong chương trình lần này, MC Trương Đại Đại tiếp tục hỏi Dương Mịch về chuyện liên quan đến sự vất vả. Nam MC tiết lộ bản thân từng khóc trong tiệc mừng công. Có người đã gửi cho Dương Mịch đoạn video cảnh khóc của Trương Đại Đại nhưng sau khi xem xong, nàng Bạch Thiển lại phì cười nói: "Trời đất. Sao khóc ra nông nỗi này. Buồn cười quá đi mất".

Trong một lần khác, Trương Đại Đại đăng bài viết chia sẻ rằng bản thân đã trải qua những điều chẳng dễ dàng gì nhưng kết quả chưa biết sẽ ra sao. Dưới bài đăng của bạn thân, Dương Mịch chỉ để lại một dấu chấm hỏi. Thắc mắc về thái độ của nàng tiểu Hoa này dành cho mình, Trương Đại Đại đã đặt câu hỏi cho cô. Đáp lại, Dương Mịch chỉ ra ngoài cửa sổ: "Anh thấy Shipper ship hàng không vất vả sao? Những người giúp chúng ta đun sườn không vất vả sao? Những đạo diễn, biên kịch ngồi xổm trên đất nhìn kịch bản không vất vả sao? Vì vậy, bạn dựa vào đâu mà muốn người khác thấu hiểu sự vất vả của bạn. Bởi vì mỗi người đều vất vả như nhau".

Dương Mịch quyết không cho bạn bè vay tiền dù tài sản 15 nghìn tỷ đồng - 7

Dương Mịch thẳng thắn đối đáp với Trương Đại Đại khi bị hỏi chuyện không quan tâm đến anh.

Sau đoạn hội thoại giữa Trương Đại Đại và Dương Mịch, nhiều người cảm thán trước chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc) của nàng Bạch Thiển. Có thể nói Dương Mịch không chỉ là giỏi giang mà còn là người rất khéo ăn nói và có quan điểm rõ ràng. Cô nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và người hâm mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vi-sao-duong-mich-quyet-khong-cho-ban-be-vay-tien-...

Đẳng cấp trợ lý Dương Mịch: Có tổng tài yêu chiều hết mực, còn được chống lưng thành sao
Không phải ai cũng may mắn tìm được chủ nhân tốt như nữ trợ lý của Dương Mịch.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ