Vợ bé thua trận, bà cả nhà tỷ phú sòng bài được chồng kính nể

Vy Vy Ngày 01/02/2021 17:00 PM (GMT+7)

Dường như cuộc chiến giữa Trần Tú Linh và Liêu Bích Lệ đã có hồi kết và phần thắng nghiêng về phía bà cả.

Báo chí truyền thông Hong Kong vừa đăng tải tin tức tiết lộ nữ doanh nhân Trần Tú Linh vừa cùng ông xã Alvin Chau tham dự lễ trao giải của cuộc thi piano dành cho các thanh thiếu niên Macau. Đi cùng với chồng, Trần Tú Linh ở vị trí trung tâm trong khi ông xã chỉ đứng ở ngoài cùng.

Vợ bé thua trận, bà cả nhà tỷ phú sòng bài được chồng kính nể - 1

Alvin Chau nhường vị trí trung tâm cho vợ.

Truyền thông Hong Kong nhận định Alvin Chau cố ý nhường vị trí giữa - vị trí quan trọng nhất cho vợ. Thậm chí trong buổi tiệc, nữ doanh nhân họ Trần còn đứng trên bục phát biểu trong khi chồng cô chỉ ngồi phía dưới vỗ tay khuyến khích. Nhiều người nhận ra tỷ phú sòng bài thực sự cố tình quảng bá cho hình ảnh của vợ dù công ty của anh mới là đơn vị tài trợ cho cuộc thi của Hiệp hội Piano Macau.

Vợ bé thua trận, bà cả nhà tỷ phú sòng bài được chồng kính nể - 3

Trần Tú Linh giờ chính là đại diện, là hình ảnh của công ty nhà Alvin Chau.

Theo tin tức từ News, vai trò của Trần Tuệ Linh đối với công việc của Alvin Chau không phải tầm thường. Dù không làm các công việc trực tiếp tại công ty nhưng cô lại tham gia vào tài trợ và làm từ thiện với tư cách là người đại diện của tập đoàn. Vì vậy, hình ảnh của Trấn Tú Linh chính là đại diện cho công ty và tập đoàn.

Có thể nói Trần Tú Linh hiện tại đã hoàn toàn thắng thế so với bồ nhí Liêu Bích Lệ. Cô chấp nhận tha thứ cho Alvin Chau dù anh ngoại tình vì tương lai của gia đình và công ty. Thời gian này, nữ doanh nhân thường xuyên chia sẻ tấm ảnh đầm ấm của cả gia đình.

Vợ bé thua trận, bà cả nhà tỷ phú sòng bài được chồng kính nể - 4

Quan hệ của Alvin Chau và Trần Tú Linh đã về bình thường như trước.

Trái với Trần Tú Linh, Liêu Bích Lệ - bồ nhí của Alvin Chau hiện vẫn đang ở Anh. Cô nhận về khá nhiều chỉ trích từ dân mạng dù quảng bá tích cực cho hình ảnh của bản thân tại báo nước ngoài. Mới đây, cô vừa gây sốt khi có màn chào sân tại ngước ngoài. Cụ thể, trong một tờ báo Anh, Liêu Bích Lệ quảng bá: "Chào mừng bạn đến với chuyên mục mới của tôi - nơi tôi hy vọng sẽ thảo luận về thực phẩm sạch, lối sống và gia đình".

Vợ bé thua trận, bà cả nhà tỷ phú sòng bài được chồng kính nể - 5

Liêu Bích Lệ sống bình yên tại Anh cùng các con.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích Liêu Bích Lệ vì cô có thể thoải mái nói về gia đình và con cái trong khi là một "tiểu tam" đích thực. Không ít người còn mỉa mai cho rằng cô dạy cách "tán tỉnh đàn ông và phá vỡ gia đình nhà người khác". Có thể nói bồ nhí của Alvin Chau thực sự thua đau trước cuộc chiến giành thiện cảm so với vợ cả.

Vợ bé thua trận, bà cả nhà tỷ phú sòng bài được chồng kính nể - 6

Các bài báo về Liêu Bích Lệ vẫn bị chỉ trích thậm tệ.

Vợ bé thua trận, bà cả nhà tỷ phú sòng bài được chồng kính nể - 7

Một vài người ủng hộ kiều nữ TVB khi từ bỏ tỷ phú sòng bài ở bên các con.

Dù bị chỉ trích, Liêu Bích Lệ vẫn duy trì công việc hiện tại của mình. Cô hay chia sẻ về cuộc sống của mình trên trang cá nhân bên các con. Vẫn có một số người ủng hộ lối sống mới của kiều nữ TVB vì cô giờ khá yên ổn bên bọn trẻ và không còn dính líu đến Alvin Chau.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-be-thua-tran-ba-ca-nha-ty-phu-song-bai-duoc-chong-kinh-ne-51...

Bố thờ ơ chẳng đoái hoài, con riêng tỷ phú sòng bài quấn quýt bên mẹ kế
Doanh nhân Trần Tú Linh không chỉ được lòng gia đình nhà chồng mà còn được con riêng của chồng đặc biệt yêu quý.
Vy Vy /Sina, News (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao