Vợ của Hoàng tử Harry từng "quát mắng" nhân viên của Kate: Chị dâu sợ hãi thái độ của Meghan

Ngày 03/05/2020 14:30 PM (GMT+7)

Những câu chuyện mới nhất về Meghan lại tiếp tục được đăng tải trên mặt báo.

Mới đây, báo chí truyền thông vừa tiếp tục đăng tải thông tin về Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle. Cụ thể, có tin Meghan được cho là đã khiến chị dâu Kate sợ hãi khi quát mắng nhân viên của cô. Thậm chí bà xã của Hoàng tử Harry còn cảm thấy khó khăn khi chấp nhận việc ông xã không có cơ hội trở thành người thừa kế ngai vàng. 

Vợ của Hoàng tử Harry từng amp;#34;quát mắngamp;#34; nhân viên của Kate: Chị dâu sợ hãi thái độ của Meghan - 1

Hai gia đình nhà Cambridge và nhà Sussex thân thiết thủa ban đầu.

Được biết, mới đầu cả hai gia đình nhà Cambridge và nhà Sussex đều khá hòa thuận. Mối quan hệ giữa 2 chị em dâu khá tốt. Dường như mọi người cố gắng hết sức để khiến Meghan cảm thấy mình được chào đón trong gia đình mới.

Nhưng mới đây, trong cuốn ký sự của tác giả Tom Quinn đăng tải trên Mail, một nhân viên trong cung điện khẳng định sự căng thẳng giữa 2 cặp vợ chồng hoàng gia. Theo đó, nữ diễn viên nổi tiếng nước Mỹ thấy khó chịu khi nhận ra rằng người đàn ông mà cô lựa chọn sẽ không bao giờ có thể trở thành vua.

Vợ của Hoàng tử Harry từng amp;#34;quát mắngamp;#34; nhân viên của Kate: Chị dâu sợ hãi thái độ của Meghan - 3

Meghan từng khó chịu khi biết chồng khó có thể làm vua.

Nhân viên này cho biết: "Kate thực sự là một trong những thành viên hoàng gia tốt bụng nhất, cô ấy không quan tâm để ý quá nhiều tới căn nhà cực kỳ rộng lớn của mình ở điện Kensington. Cô ấy đối xử tử tế với nhân viên, cũng rất nồng nhiệt chào đón Meghan khi cô ấy đến".

Một nguồn tin tiết lộ thêm: "Căng thẳng xảy ra khi Meghan buộc lòng phải chấp nhận người mà cô ấy kết hôn sẽ không trở thành vua. Tôi nghĩ cô ấy thấy khó khăn để xử lý điều đó. Dù Harry yêu chỗ ở của mình trong điện Kensington, Meghan thấy nó quá nhỏ so với khu nhà ở rộng lớn của nhà William - Kate. Sau một thời gian, William và Harry quyết định gặp nhau mà không có sự hiện diện của hai người vợ để tránh xảy ra xích mích và những sự im lặng đến gượng gạo".

Vợ của Hoàng tử Harry từng amp;#34;quát mắngamp;#34; nhân viên của Kate: Chị dâu sợ hãi thái độ của Meghan - 4

Meghan từng quát mắng nhân viên của gia đình nhà chị dâu.

Được biết, chuyện chuyển đến Frogmore của Meghan và Harry xảy ra sau khi cựu diễn viên người Mỹ quát mắng một nhân viên của chị dâu Kate. Công nương Kate đã thực sự cảm thấy sợ hãi khi em dâu có hành động như vậy dù cả nhà muốn cô có thể cảm thấy thoải mái khi về nhà mới.

Vợ của Hoàng tử Harry từng amp;#34;quát mắngamp;#34; nhân viên của Kate: Chị dâu sợ hãi thái độ của Meghan - 5

Mối quan hệ của 2 gia đình hoàng gia từ tốt đẹp...

Vợ của Hoàng tử Harry từng amp;#34;quát mắngamp;#34; nhân viên của Kate: Chị dâu sợ hãi thái độ của Meghan - 6

... thay đổi thành "bằng mặt không bằng lòng".

Một nguồn tin chia sẻ: "Giống như nhiều người không quen với việc xử lý, đối đãi với người hầu, Meghan đã trở nên hách dịch. Một mặt cô ấy muốn trở thành người như Diana, một công nương của nhân dân, mặt khác cô ấy muốn mọi người phải chú ý khi đưa ra những yêu cầu, chỉ đạo".

Vợ của Hoàng tử Harry từng amp;#34;quát mắngamp;#34; nhân viên của Kate: Chị dâu sợ hãi thái độ của Meghan - 7

Kate và Meghan không thể hòa hợp.

Thực tế, bản thân Meghan cũng lo lắng việc mọi người sẽ xem thường cô hoặc đối xử khác biệt với cô bởi cô là một người Mỹ lại đã ly hôn. Điều đó khiến cho vợ của Hoàng tử Harry phản ứng thái quá và không xử lý khéo như Kate.

Hiện tại, Harry và Meghan đang sống ở Los Angeles. Cặp đôi vừa xuất hiện để phát thức ăn cho các gia đình nghèo khó trong thời gian cách ly. Meghan cảm thấy ổn hơn khi sống tại quê nhà và đang định hướng phát triển sự nghiệp diễn xuất trong tương lai.

Vợ của Hoàng tử Harry từng amp;#34;quát mắngamp;#34; nhân viên của Kate: Chị dâu sợ hãi thái độ của Meghan - 8

Meghan và Harry giờ sống tại Mỹ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-cua-hoang-tu-harry-tung-quat-mang-nhan-vien-cua-kate-khien-c...

Bị em dâu đánh bại đúng kỷ niệm 9 năm ngày cưới, Công nương Kate khôn ngoan đáp trả
Công nương Kate luôn nhận được tình cảm từ dân chúng Anh trái ngược với em dâu Meghan.
Remi/ Mail (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry