Á hậu "siêu vòng 3" Thanh Trang nóng bỏng hết cỡ trong bộ ảnh đón năm mới

Ngày 11/01/2019 11:54 AM (GMT+7)

Á hậu Thanh Trang gợi cảm khoe vòng 3 chạm mốc 102cm, hứa hẹn năm 2019 với nhiều dự án mới.

Đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu các Quốc gia 2017, Thanh Trang thu hút nhiều sự chú ý khi lập kỳ tích cho nhan sắc Việt tại đấu trường này. Sau cuộc thi, cô còn sở hữu biệt hiệu "Á hậu siêu vòng 3" với số đo 100cm ở thời điểm mới đăng quang. 

Á hậu amp;#34;siêu vòng 3amp;#34; Thanh Trang nóng bỏng hết cỡ trong bộ ảnh đón năm mới - 1

Đi đầu trào lưu "vòng 3 1m", Á hậu Thanh Trang tạo nên xu hướng vẻ đẹp mới của nhan sắc Việt. Ngoài gương mặt, thì vòng 3 gợi cảm cũng là điều nhiều người đẹp mong muốn có được.

Khép lại 1 năm 2018 thành công, Á hậu Thanh Trang hứa hẹn sẽ có một năm 2019 với nhiều hoạt động nổi bật hơn. Danh hiệu Á hậu giúp Thanh Trang có nhiều trải nghiệm mới, vai trò mới và nhiều cơ hội công việc tốt hơn. Thời gian qua, cô liên tục xuất hiện trong các gameshow lớn như Nhanh như chớp, Đào thoát, và chuẩn bị quay Siêu bất ngờ vào ngày 17/1 tới.

Á hậu Thanh Trang thường "ghi điểm" với sự tự nhiên, duyên dáng của mình. Chưa tự tin với khả năng diễn xuất, dẫn chương trình nên người đẹp đã từ chối nhiều lời mời ở 2 lĩnh vực này dù khá nhiều cơ hội. Thanh Trang hy vọng sang năm mới, cô sẽ trau dồi thêm kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của mình.

Á hậu amp;#34;siêu vòng 3amp;#34; Thanh Trang nóng bỏng hết cỡ trong bộ ảnh đón năm mới - 3

Trong bộ ảnh đón năm mới, Á hậu Thanh Trang diện nội y kết hợp áo len mỏng trễ vai gợi cảm, khoe khéo body và vòng 3 102cm. Sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng 84 - 62 - 102cm, Thanh Trang duy trì chế độ tập gym đều đặn mỗi tuần để ngày càng gợi cảm hơn.

Á hậu amp;#34;siêu vòng 3amp;#34; Thanh Trang nóng bỏng hết cỡ trong bộ ảnh đón năm mới - 4

Cô chú trọng các bài tập ít tăng cơ nhưng săn chắc vòng eo, cải thiện vòng 1 và tăng kích thước vòng 3. Từng thừa nhận những khó khăn khi sở hữu vòng 3 lớn như khó chọn đồ, hạn chế mặc quần jeans, nhưng người đẹp cho biết cô tự tin với ưu điểm này vì chỉ cần chọn được trang phục phù hợp thì sẽ vô cùng tôn dáng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/a-hau-sieu-vong-3-thanh-trang-nong-bong-het-co-trong-...

Á hậu siêu vòng 3 khiến Trường Giang bị đồng nghiệp nhắc khéo chuyện mới cưới vợ
Đáp lại đồng nghiệp, Trường Giang cho rằng việc khen người khác đẹp là chuyện bình thường, và đó chỉ là lời khen xã giao mà thôi.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao