Á hậu "siêu vòng 3" khiến Trường Giang bị đồng nghiệp nhắc khéo chuyện mới cưới vợ

Ngày 27/10/2018 11:10 AM (GMT+7)

Đáp lại đồng nghiệp, Trường Giang cho rằng việc khen người khác đẹp là chuyện bình thường, và đó chỉ là lời khen xã giao mà thôi.

Tham gia vòng ghi hình cho gameshow Nhanh như chớp, Á hậu Thanh Trang xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động với áo phông trắng kết hợp chân váy ngắn khoe đôi chân dài. 

Được mời tham gia Nhanh như chớp phiên bản nghệ sĩ, Á hậu Thanh Trang háo hức vì đây là chương trình cả gia đình cô theo dõi đều đặn. Để chuẩn bị cho các câu hỏi mẹo, ngoài việc đúc rút kinh nghiệm qua các số đã chiếu, Á hậu Thanh Trang cũng tìm tòi, học hỏi trên mạng những câu hỏi nhanh để hy vọng "trúng tủ".

a hau "sieu vong 3" khien truong giang bi dong nghiep nhac kheo chuyen moi cuoi vo - 1

Á Hậu Thanh Trang xuất hiện với phong cách trẻ trung, năng động, diện áo phông trắng kết hợp chân váy ngắn.

a hau "sieu vong 3" khien truong giang bi dong nghiep nhac kheo chuyen moi cuoi vo - 2

Ghép gặp với ca sĩ, diễn viên Cindy V và diễn viên trẻ Trịnh Thảo, Á Hậu Thanh Trang gây chú ý với chiều cao vượt trội.

Team Thanh Trang đối đầu với team của diễn viên Hoàng Phi và 2 bạn nghệ sĩ trẻ. Nếu 3 cô gái team Thanh Trang có lợi thế trẻ trung, năng động, thì team Hoàng Phi có thế mạnh từng trải và nhiều kinh nghiệm hơn.

Á hậu Thanh Trang đánh giá rất cao Hoàng Phi. Với Thanh Trang, Hoàng Phi là diễn viên, MC hài hước, lanh lợi, nên chắc chắn có rất nhiều kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Điều đặc biệt, cả 2 vòng, Á hậu Thanh Trang đều đối đầu với Hoàng Phi. Cặp đôi liên tục có những pha "tung hứng" hài hước và không ngại "chặt chém" nhau trên trường quay.

Á hậu "siêu vòng 3" cho biết, cảm giác ngồi ở nhà theo dõi và trả lời thì rất bình tĩnh, không áp lực và có thể đọc qua dòng chữ trên truyền hình nên khả năng trả lời đúng rất cao. Tuy vậy khi đối mặt thi trực tiếp, mặc dù khá tự tin nhưng Thanh Trang cũng "toát mồ hôi" và có phần lo lắng. Cô nhận xét rằng tập này câu hỏi khó đồng đều vì kiến thức mới mẻ và mẹo khó.

a hau "sieu vong 3" khien truong giang bi dong nghiep nhac kheo chuyen moi cuoi vo - 3

Trên trường quay, MC Trường Giang là sợi dây kết nối 2 team, động viên để thí sinh các team ổn định tinh thần, cảm thấy vui vẻ thoải mái nhất.

a hau "sieu vong 3" khien truong giang bi dong nghiep nhac kheo chuyen moi cuoi vo - 4

Khi nam MC khen team Á hậu Thanh Trang quá đẹp, Hoàng Phi hài hước "nhắc khéo" chuyện nam danh hài mới cưới vợ. Đáp lại Hoàng Phi, Trường Giang cho rằng việc khen người khác đẹp là chuyện bình thường, và đó chỉ là lời khen xã giao mà thôi.

Thách thức danh hài: Thánh livestream chửi Trường Giang xối xả, phanh phui Trấn Thành yếu sinh lý
Chính thức lộ diện phần thi của anh chàng Văn Thoại (Norin Phạm), người được cư dân mạng mệnh danh là "Mẹ thiên hạ" vì vừa bán hàng vừa chửi khách.

Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang