Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời

Ngày 18/05/2019 23:42 PM (GMT+7)

Với lịch trình công việc dày đặc, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 rất ít có thời gian nghỉ ngơi nhưng cô vẫn không quên duy trì những thói quen chăm sóc bản thân.

Mới đây, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm gây chú ý khi xuất hiện trong một sự kiện về phong cách sống. Dù lịch trình công việc dày đặc và ít có thời gian nghỉ ngơi nhưng Ngọc Diễm vẫn toát lên khí chất ngời ngời. Cô tự tin khoe dáng sau khi giảm cân.

Thời gian qua, Ngọc Diễm khá bận bịu với nhiều vai trò khác nhau. Hoạt động với cường độ công việc cao nhưng người đẹp vẫn giữ ngoại hình tươi trẻ nhờ duy trì những thói quen chăm sóc bản thân như uống nước ép trái cây mỗi ngày, thường xuyên thoa kem chống nắng và tập lối suy nghĩ tích cực. Khi áp lực với công việc, cô tìm đến thiền, yoga.

Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời - 1

Ngọc Diễm bận rộn khi vừa làm MC, quản lý công ty riêng lại là Chủ tịch Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam.

Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời - 2

Xuất hiện tại sự kiện, cô lựa chọn bộ vest trắng, vừa thanh lịch, vừa trẻ trung, giúp cô khoe vóc dáng thanh mảnh vì mới giảm cân.

Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời - 3

Là hoa hậu thành công khi lấn sân sang kinh doanh, hình ảnh Ngọc Diễm quen thuộc với phong cách thời gian thanh lịch. Từ thảm đỏ, sân khấu đến trang phục công sở hàng ngày người đẹp của người đẹp đều khá tinh tế.

Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời - 4

Ngọc Diễm vừa trở về từ Nha Trang sau khi tham dự Festival Biển Nha Trang và thăm quê hương.

Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời - 5

Sắp tới, cô cùng với Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam tham dự đại hội châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 6.

Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời - 6

Trong chương trình này, cô sẽ góp mặt tại Đêm Việt Nam nhằm giới thiệu văn hoá, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời - 7

Những năm gần đây, Ngọc Diễm hướng đến hình ảnh doanh nhân, quý phái. Cô từng chia sẻ tại một sự kiện rằng: “Sinh ra phái đẹp đã là một đặc ân nhưng phải biết giữ gìn nó làm sao tốt nhất".

Bận bịu tối mắt nhưng Hoa hậu Ngọc Diễm vẫn khí chất ngời ngời - 8

Làm việc kiếm tiền, chăm sóc con gái và bằng lòng với cuộc sống của bản thân là điều Ngọc Diễm  luôn hướng tới.

Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam vào ngày 2/8/2008, khi đang học đại học Ngoại thương TP. HCM. Người đẹp sinh năm 1987 lúc đó gây ấn tượng với gương mặt có nét tây, vóc dáng cao ráo và lối trò chuyện lưu loát trước đám đông.

Ngọc Diễm của hiện tại đã làm mẹ nhưng vẫn là một người phụ nữ năng động và tự chủ. Cô kỳ vọng dù bận rộn đến đâu phụ nữ vẫn dành riêng cho mình một góc nhỏ trong đời sống thường nhật để yêu bản thân, cập nhật xu hướng làm đẹp và thể thao đều đặn để luôn có vẻ ngoài rạng ngời.

Hoa hậu Ngọc Diễm hóa bà già Noel trong đêm nhạc trước thềm Giáng sinh
Dàn nghệ sĩ như Hoa Hậu Ngọc Diễm, thầy giáo hotboy Võ Trọng Phúc, Trọng Khương, Lê Thiên Bảo... đã cùng hội tụ trong một đêm nhạc Giáng sinh mới đây.
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm