HH Ngọc Diễm cương quyết 4 năm nữa sẽ rời showbiz để lui về trồng rau, nuôi chó

Ngày 27/08/2018 13:00 PM (GMT+7)

"Tôi nghĩ mình sẽ cương quyết dừng lại ở tuổi 35, tôi thích một cuộc sống đỡ hình thức hơn", Hoa hậu Du lịch 2008 chia sẻ lý do rời xa showbiz.

XEM VIDEO: Con gái Ngọc Diễm nói về ước mơ trong tương lai. 

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Diễm vừa chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân, tuyên bố sẽ dừng hoạt động nghệ thuật và tránh xa showbiz cùng những thị phi ở tuổi 35. 

"Tôi nghĩ mình sẽ cương quyết dừng lại ở tuổi 35. Tôi thích một cuộc sống đỡ hình thức hơn, không muốn cuộc sống lúc nào bắt buộc mình cũng phải đẹp. Tôi muốn bản thân mình phải thoải mái, mình là chính mình, đó là lý do vì sao tôi thích về Đà Lạt, trồng cây, để mặt mộc, nuôi chó, chơi với con cái.

Càng lớn tuổi, tôi càng cảm thấy cái đẹp trong cuộc sống không phải là người ta nhìn mình như thế nào, người ta nghĩ về mình long lanh như thế nào, mà bản thân mình nghĩ về mình, về hạnh phúc của mình như thế nào cơ", Hoa hậu sinh năm 1987 chia sẻ.

hh ngoc diem cuong quyet 4 nam nua se roi showbiz de lui ve trong rau, nuoi cho - 1

Hoa hậu Ngọc Diễm tuyên bố sẽ rời khỏi showbiz khi 35 tuổi. 

Vốn là một trong những người đẹp nổi tiếng và giàu có của showbiz Việt, nhưng Ngọc Diễm chia sẻ cô có cuộc sống rất bình dân: "Những buổi sáng Chủ nhật, tôi thích đi dạo ngay khu tôi ở, để mặt mộc, ngồi quán cóc, kêu ly cà phê 20 ngàn, không cần mọi người xung quanh nhận ra mình, không cần lên dáng sang chảnh. Niềm vui đó ngày một lớn dần lên, lấn át việc xúm xính một bộ đầm dạ hội đi sự kiện.

Chính vì thế, tôi rất ít đi sự kiện, vì bản thân tôi không có niềm vui khi mặc đẹp đi sự kiện chỉ để chụp hình. Thường tôi chọn đến sự kiện đó, tôi phải có vai trò gì đó, hoặc vì những mối thân tình của mình".

hh ngoc diem cuong quyet 4 nam nua se roi showbiz de lui ve trong rau, nuoi cho - 2

Ngọc Diễm thường dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc con cái. 

hh ngoc diem cuong quyet 4 nam nua se roi showbiz de lui ve trong rau, nuoi cho - 3

Ngoài đời, Ngọc Diễm thường ăn mặc đơn giản và hầu như không trang điểm. 

hh ngoc diem cuong quyet 4 nam nua se roi showbiz de lui ve trong rau, nuoi cho - 4

Ngọc Diễm và chồng cũ có với nhau một cô con gái thường gọi là Chiko.

Hiện tại, Ngọc Diễm đang sống cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Con gái của Ngọc Diễm với chồng cũ là bé Chiko năm nay 6 tuổi, được mẹ cho tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá như múa ba lê, học vẽ, piano, nấu ăn và tập võ kung fu.

Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ cô khá hài lòng về cuộc sống hiện tại với con gái nhỏ đồng hành. Người đẹp có thời gian dành cho con, cho bản thân và các công tác xã hội.

hh ngoc diem cuong quyet 4 nam nua se roi showbiz de lui ve trong rau, nuoi cho - 5

Hình ảnh Hoa hậu Ngọc Diễm long lanh khi đi sự kiện. 

Sau đổ vỡ hôn nhân, mẹ đơn thân Ngọc Diễm viết thư tình gửi bạn trai mới
Hoa hậu viết cho bạn trai những dòng đầy nhung nhớ khi đang đi công tác tại Nhật Bản.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ