“Bản sao Mario Maurer" tự tin đọ sắc với dàn "mỹ nam" thế giới

Ngày 08/12/2016 12:47 PM (GMT+7)

Phạm Xuân Hiển (biệt danh Hiển Mario) chàng trai được nhiều người biết đến bởi gương mặt rất giống với tài tử nổi tiếng Thái Lan Mario Maurer trong bộ phim "Tình người duyên ma".

Phạm Xuân Hiển sinh năm 1990, cao 1m84 với số đo 3 vòng khá lý tưởng 100-80-99. Mới đây, anh bất ngờ được BTC cuộc thi Nam vương du lịch Thế giới 2016 lựa chọn là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này tại Philippines bắt đầu từ ngày 3/12.

Phạm Xuân Hiển sở hữu khuôn mặt điển trai và ngoại hình cao ráo, nam tính

Anh được coi là bản sao của Mario Maure

Chàng trai này hiện đang tham gia cuộc thi Nam vương du lịch thế giới

Với gương mặt điển trai, phong thái đĩnh đạc cùng nụ cười thân thiện và cách nói chuyện gần gũi, cởi mở, Phạm Xuân Hiển nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè quốc tế và được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nam vương.

Tốt nghiệp Đại học tài chính kế toán, tuy nhiên “bản sao” Mario Maurer không lựa chọn công việc theo đúng ngành nghề được đào tạo mà rẽ hướng sang làm người mẫu. Theo chia sẻ của Phạm Xuân Hiển, được đứng trên sàn catwalk và sải bước là niềm mơ ước từ nhỏ của anh. Bởi vậy khi được bầu Hòa giúp đỡ, anh có thêm sự tự tin để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Đến với cuộc thi Nam vương du lịch Thế giới 2016, Phạm Xuân Hiển mong muốn được học hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa về cuộc cống, tạo động lực cho các bạn trẻ phấn đấu trong cuộc sống.

Đứng bên cạnh các "mỹ nam" quốc thế, Phạm Xuân Hiển khá nổi bật

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người đẹp Việt đi thi quốc tế
Tin hay đừng bỏ lỡ