Cao Thái Hà: "Tôi tĩnh tâm hơn khi được Diệp Bảo Ngọc an ủi"

Ngày 24/12/2017 00:17 AM (GMT+7)

Bộ đôi diễn viên trẻ Diệp Bảo Ngọc và Cao Thái Hà vừa có dịp ôn lại kỷ niệm trong bữa tiệc cuối năm.

Mới đây, Cao Thái Hà và Diệp Bảo Ngọc tổ chức bữa tiệc nhỏ tại TP.HCM. Đây là dịp cả hai nhìn lại thành quả trong 2017 và gửi lời cảm ơn đến những người hỗ trợ mình.

Từng được biết đến là chị em có tình cảm lâu năm trong nghề, nhưng 6 tháng qua họ không gặp nhau vì công việc bận rộn.

Cao Thái Hà và Diệp Bảo Ngọc là những người bạn vô cùng thân thiết.

Tại bữa tiệc, Cao Thái Hà chia sẻ, cuối năm 2017 là khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong cuộc đời cô khi vừa chia tay bạn trai hơn 2 tháng. Bên cạnh đó, bố Cao Thái Hà bước vào giai đoạn khó khăn của bệnh tật nên tâm lý cô không mấy ổn định.

"Những ngày này với tôi như địa ngục. Tôi nhận dự án phim xưa quay ở Đồng Tháp, còn bố vẫn phải vào bệnh viện xạ trị. Cảm giác mọi thứ trước mắt mình mông lung cực kỳ khủng khiếp.

Nhưng tôi hiểu, mọi thứ trên đời do số phận sắp đặt. Dù đối diện bất cứ điều gì tôi đều phải mạnh mẽ bước qua và tự chủ cuộc sống. Còn chuyện bạn trai, thú thực chúng tôi đã chia tay nhưng xin phép không chia sẻ gì vì giữ lời hứa với anh" - cô nói.

Thời gian qua, Cao Thái Hà trải qua những chuyện không vui nhưng cô vẫn luôn hết mình vì nghệ thuật.

Sau khi gặp nhau, Diệp Bảo Ngọc lắng nghe chia sẻ từ Cao Thái Hà và dành cái ôm tình cảm. Là người nhỏ tuổi hơn nhưng trải qua nhiều biến cố, Diệp Bảo Ngọc mong Cao Thái Hà luôn mạnh mẽ để bảo vệ những người thân xung quanh. Cạnh đó, sẵn sàng đối diện mọi sóng gió trong cuộc sống riêng tư. 

Diệp Bảo Ngọc đứng ra an ủi Cao Thái Hà.

Hai người đẹp có dịp hội ngộ trong bữa tiệc thân mật.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Bảo Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ